อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Akatsuki No Yona

อนิเมะ Akatsuki no Yona เป็นอะนิเมะ: มันน่าทึ่งมาก เรื่องราวน่าสนใจและตัวละครก็น่าหลงใหล มีการสร้างโลกที่มั่งคั่ง (ของโลกแฟนตาซีที่คร่ำครึเล็กน้อย) และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และให้ความรู้สึกที่น่าสนใจ ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณมีอะนิเมะที่สมบูรณ์แบบอย่างไรก็ตาม โยนะจะทำอย่างไรเมื่อเธอรวบรวมมังกรได้? อืม เราไม่รู้ (จากอนิเมะ) และหลังจากรวบรวมพวกมันและถูกถามโดยมังกรตัวหนึ่งว่าจุดประสงค์ของเธอคืออะไร เราจึงสรุปตอนสุดท้ายด้วยการที่เธอต่อสู้กับศัตรูภายนอกของอาณาจักร แต่แผนระยะยาวของเธอคืออะไรรีวิวนี้หลังจากดูซีรีส์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ฉันก็ยังประทับใจเหมือนเดิมหลังจากดูครั้งแรก ซีรีส์ทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเกริ่นนำเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นซึ่งปัจจุบันยังไม่มีเป็นอนิเมะ ในที่สุดเมื่อคุณได้พบกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

มังกรตัวสุดท้าย เรื่องราวก็จบลง

อนิเมะ   ไม่มีอะไรจะทำกับพวกเขาที่กล่าวว่า ดูหนังออนไลน์ หากคุณมองว่านี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับYonaที่ก้าวไปไกลกว่าการเป็นเจ้าหญิงที่ถูกกำบัง ตัวละครของเธอก็เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี เธอมีตัวกระตุ้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่เป็นของแท้และการเปลี่ยนแปลงตัวละครของเธอนั้นช้าและไม่ล้มเหลว อันที่จริงแล้ว พัฒนาการทุกอย่างที่เธอมีคือการตอบสนองต่อเหตุการณ์ในเรื่องอย่างสมเหตุสมผล ดังนั้นจากมุมมองนี้ คุณสามารถมองว่าตอนจบเพียงพอแล้ว เพราะตอนนี้เธอกลายเป็นคนที่เธอควรจะเป็นแล้วสำหรับฉัน ฉันยังรู้สึกว่าโยนะไม่สมบูรณ์แบบ เธอมาไกลและมีความสุขที่ได้เดินทางไปกับเธอและเห็นเธอล้มเหลว ประสบความสำเร็จ เติบโต และเดาเอาเอง แต่โดยไม่รู้ว่าแผนการในอนาคตของเธอคืออะไร ก็แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรู้ได้ว่าเธอถึงจุดสิ้นสุดของการเปลี่ยนแปลงในฐานะตัวละครหรือไม่ และตอนนี้เธอจะเผชิญกับอนาคตของเธอได้หรือไม่อีกอย่างที่กวนใจฉันจริงๆ ก็คือ เรื่องราวมากมายเกิดขึ้นจากการตัดสินใจของกษัตริย์ที่จะไม่จับอาวุธ แม้ว่านี่จะเป็นส่วนสำคัญของโครงเรื่องและตัวละครของพระราชา เราไม่เคยรู้มาก่อนว่าอะไรทำให้เขาทำแบบนี้ เรารู้ว่าเขาไม่ใช่คนขี้ขลาดหรือคนโง่ (ชัดเจน) แต่เราไม่รู้ว่าอะไรทำให้เขาติ๊กหรืออะไรคือแรงจูงใจของเขาด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่รู้จริงๆ ว่าการรัฐประหารนั้นชอบธรรมหรือไม่ดูหนังhd และเราไม่รู้จริงๆ ว่าท้ายที่สุดแล้ว

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Yona การจับอาวุธจะเป็นการตบหน้าทุกสิ่ง

ที่กษัตริย์พยายามสร้างหรือไม่ธีมเปิดนั้นโดดเด่นและสร้างบรรยากาศได้ดีจริงๆ ฉันชอบการเปิดฉากแรกเป็นพิเศษเพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนเรื่องราวถูกบอกเล่าผ่านดนตรีทั้งหมด และฉันสามารถหลับตาลงและถูกดึงดูดเข้าไปจริงๆตัวละครทุกตัวน่าสนใจจริงๆ และข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดก็คือตัวละครบางตัวมีเวลาบนหน้าจอไม่มากพอที่เราจะรู้จักพวกเขาในแบบที่เราต้องการ มังกร (โดยเฉพาะตัวสีน้ำเงินและสีเหลือง) แทบไม่รู้สึกว่ามีร่างกายสมบูรณ์ แต่คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกมัน การ์ตูน hd Hak และ Su-won ต่างก็เป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม และคุณจะได้รู้จักพวกเขาบ้างเล็กน้อย แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ยังรู้สึกว่าพวกเขายังมีข้อขัดแย้งระหว่างพวกเขาอยู่มาก ความสัมพันธ์ของพวกเขาที่มีต่อกันและกันและ Yona แสดงให้เห็นได้ดีมากและเป็นหนึ่งในจุดแข็งของซีรีส์ (นอกเหนือจากการมีเรื่องราวที่น่าสนใจ ทำให้ตัวละครมีจุดมุ่งหมายและให้ความบันเทิง) แรงจูงใจของ Hak ชัดเจนเกินไปตลอดทั้งซีรีส์ และคุณรู้สึกแย่กับเขาจริงๆ ในบางครั้งเมื่อสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่เขาต้องการ ซูวอนเป็นปริศนาที่มีนัยยะของจุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่กว่า แต่ไม่มีคำอธิบาย

การผสมผสานระหว่างการพัฒนาตัวละคร

เรื่องราวของมนุษย์ การผจญภัย การ์ตูน hd และฉากต่อสู้เข้ากันได้ดีในเรื่องนี้ องค์ประกอบเหนือธรรมชาติเชื่อมโยงกับการสร้างโลกอย่างแนบเนียนและไม่เคยรู้สึกว่าถูกเพิ่มพิเศษหรือกลโกงเพื่อหลบเลี่ยงวายร้าย ที่จริงถ้าฉันจะร้องเรียนเพิ่มเติม มันคงเป็นเพราะขาดตัวร้ายหลัก และนั่นเป็นเพราะฉันยังไม่มั่นใจว่าการฆ่าพ่อของ Yona นั้นเป็นสิ่งที่เลวร้ายขนาดนั้นไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่านี้อีกแล้ว อันนี้ยากที่จะแนะนำเพราะมันไม่มีความละเอียดใด ๆ ถ้าคุณดูอนิเมะมามาก คุณน่าจะเคยดูเรื่องนี้แล้ว มิฉะนั้น คุณควรจะดูสิ่งที่ทำเสร็จแล้วจะดีกว่า ที่กล่าวว่ามันเป็นนาฬิกาที่เพลิดเพลินอย่างแน่นอน ดังนั้นหากคุณเข้าไปโดยรู้ว่ากำลังจะเปิดสิ่งต่าง ๆ ทิ้งไว้ บางทีมันอาจจะไม่ใช่ปัญหา