อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Akudama Drive

อนิเมะ Akudama Drive ดึงดูดความสนใจของฉันตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันอ่านเรื่องย่อ หลังจากดูทั้งหมดแล้ว ฉันปฏิเสธไม่ได้ว่ามันกลายเป็นหนึ่งในอนิเมะที่ฉันไม่ลังเลเลยที่จะดูซ้ำอีกสักสองสามครั้ง… พูดตามตรง ฉันดูมาสามรอบแล้วมีหลายปัจจัยที่ทำให้ฉันสนใจอนิเมะเรื่องนี้ ซึ่งทำให้ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ดีที่สุดที่ออกฉายในปี 2020 ถึงกระนั้น ฉันก็แปลกใจ อนิเมะเรื่องนี้ผ่านไปโดยไม่มีใครสังเกต และฉันสงสัยว่าทำไม…ก่อนอื่น ฉันอยากจะพูดถึงว่า Kazutaka Kodaka ใช้ภาพยนตร์เรื่องReservoir Dogs ของ Quentin Tarantino เป็นแรงบันดาลใจในการสร้าง อนิเมะ Akudama Drive บอกเลยว่าผลลัพธ์ดีมาก…Akudama Drive แสดงให้เราเห็นเรื่องราวของ Akudama หกคนและเด็กผู้หญิงธรรมดาที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายเดียว แต่ด้วยสถานการณ์เช่นนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หนัง การ์ตูน ความสงบเรียบร้อยของคันไซและคันโต

จึงตกอยู่ในอันตรายAkudama เป็นตัวชูโรงหลักที่นี่ ดูหนังออนไลน์ แต่ถึงอย่างนั้น เราไม่รู้ชื่อจริงและภูมิหลังของพวกเขา ถึงกระนั้นฉันก็ไม่คิดว่าจำเป็นเช่นกันเพราะนั่นทำให้อนิเมะมีสัมผัสที่ไม่เหมือนใครไม่สำคัญว่า Akudama จะมีเป้าหมายในชีวิตหรือมีอดีตที่น่าเศร้าที่ทำให้พวกเขากลายเป็นอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน… ตรงกันข้าม มันสำคัญว่าพวกเขาใช้ชีวิตอย่างไรในแต่ละวันเท่านั้นเหล่าอะคุดามะใช้ชีวิตตามสัญชาตญาณและอารมณ์ของตนเอง ตราบใดที่มันทำให้พวกเขาบรรลุวัตถุประสงค์ พวกเขาก็ยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อเดินตามเส้นทางนั้น มันค่อนข้างเป็นบทกวีในระดับหนึ่ง เมื่อพิจารณาจากชื่อเรื่อง ดูหนัง hd“Akudama Drive” อุดมคติเหล่านี้เป็นสิ่งที่กระตุ้นหรือชักนำการกระทำของอาชญากรเหล่านี้อนิเมะเริ่มมีโทนสีที่เข้มขึ้นทีละเล็กละน้อยพร้อมการเปิดเผยมากมายในขณะที่แสดงให้เห็นด้านที่แท้จริงของตัวละคร เราสามารถเข้าใจธรรมชาติที่แท้จริงของตัวละครและบุคลิกของพวกเขาได้มืดมนเพียงใดในระหว่างอนิเมะ มีตอนที่หุ่นเชิดบางตัวที่ทำ “โปรแกรมการศึกษา” ปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราว แต่หุ่นเชิดเหล่านั้นกลับสร้าง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บรรยากาศอันน่าลุ้นระทึก เว็บ การ์ตูน

ดูอนิเมะ ที่จะทำให้คุณสงสัยในเรื่องราว ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังส่งข้อความอ่อนเกินกำลังบอกเราว่ามีสิ่งที่เราไม่รู้และมีบางอย่างผิดปกติอีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของฉันคือชื่อตอนทุกตอนมีความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงและโด่งดัง มีชื่อเรื่องเช่น Mission Impossible, The City of Lost Children, The Shining เป็นต้นเมื่ออนิเมะดำเนินไป เรื่องราวก็ทำให้เกิดภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของความหมายของอิสระ และการเสียสละแบบใดที่สังคมต้องจ่ายเพื่ออิสรภาพนั้น มนุษย์เริ่มสงสัยว่าใครคืออาชญากรตัวจริง เพราะแม้แต่คนที่ควรปกป้องพวกเขาก็ยังดูแย่กว่าอาคุดามะเสียอีกจากนั้นดุลแห่งระเบียบก็เริ่มแตกสลายทีละเล็กทีละน้อยเมื่อสังคมต่อต้าน “ความยุติธรรม” เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เพราะแทนที่จะทำให้ประชาชนปลอดภัย ดูการ์ตูนอนิเมะ เพชฌฆาตไม่ลังเลเลยที่จะจัดลำดับความสำคัญของความสงบเรียบร้อยเหนือชีวิตพลเมืองของตน พวกเขาไม่สนใจว่าจะต้องเสียสละอะไรเพื่อรักษามันไว้สถานการณ์ดังกล่าวทำให้พลเมืองของคันไซยอมจำนนต่อความหวาดกลัวและคิดว่าควรรับความยุติธรรมไว้ในมือของพวกเขาเองดีกว่าปล่อยให้เป็น

ดูอนิเมะ เรื่องของตำรวจในตอนแรก

Akudama Drive ดูการ์ตูนอนิเมะ ดูเหมือนจะมีเรื่องราวธรรมดาที่ไม่ได้นำเสนออะไรใหม่ แต่ในความเป็นจริงนั่นเป็นเพียงการปลอมตัวเพราะมันเต็มไปด้วยสัญลักษณ์และอารมณ์ในความคิดของฉัน Akudama Drive เป็นอนิเมะที่ได้รับการประเมินต่ำซึ่งควรได้รับการยอมรับว่าสมควรได้รับ ดังนั้นฉันไม่คิดว่าผู้คนควรคิดทบทวนและดูอนิเมะที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้คำว่า “น่ารำคาญ” เข้ามาในความคิดของฉันเสมอเมื่อใดก็ตามที่ฉันเห็นท่าทีของ Swindler เธอเป็นนางเอกที่ไม่เห็นแก่ตัวซึ่งเป็นเพียงการกระทำตามแรงกระตุ้น แม้ว่าเธอจะมีพัฒนาการของตัวละครที่โดดเด่นตลอดทั้งซีรีส์ แต่พฤติกรรมของเธอก็ยังทำลายมันสำหรับฉันแต่สิ่งที่ฉันควรชมก็คือการโกหกทั้งหมดเกี่ยวกับการเป็นอาคุดามะระดับสูงนั้นได้ผลกับเธอจริงๆ และสุดท้ายเธอก็กลายเป็นนักต้มตุ๋นจริงๆ การ์ตูน hd  ฉันหมายความว่า เธอสามารถหลอกคนทั้งคันไซได้ ทำให้พวกเขาเชื่อว่าเธอคือเรื่องจริง การโกหกของเธอมีผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตของผู้คน การโกหกครั้งสุดท้ายและยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอทำให้ประชาชนต่อต้านรัฐบาล การ์ตูน hd