อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Chrono Crusade (TV)

อนิเมะ เรื่องราวดังต่อไปนี้ Sister Rosette Christopher และ Chrono ผู้ช่วยของเธอในปี 1920 ขณะที่พวกเขาตามหาพี่น้องที่หายไปนานของเธอ รวมถึงจัดการกับอดีตอันมืดมนของ Chrono ในฐานะปีศาจ/ปีศาจ ซึ่งมีความสำคัญมากขึ้นเมื่อเนื้อเรื่องดำเนินไป นอกจากนี้ยังแสดง Order of Magdalene ซึ่ง Rosette ทำงานให้ ซึ่งเป็นกลุ่มศักดิ์สิทธิ์ที่สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับปัญหาปีศาจที่เพิ่มมากขึ้นในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มปีศาจที่เข้าใจยากที่เรียกว่าคนบาป ใครบ้างที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับ Chrono? ระหว่างทางพวกเขาได้พันธมิตรและศัตรูใหม่ ขณะที่ต้องรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้น อนิเมะ เช่น ตามหาอัครสาวกของพระผู้เป็นเจ้าและหยุดยั้งจุดจบของโลก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Rosette Christopher เป็นตัวเอกของซีรีส์

และเป็นผู้ไล่ผีชั้นยอดของคำสั่ง  ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าเธอจะหุนหันพลันแล่นและเห็นแก่ตัว แต่เธอก็พยายามอย่างเต็มที่ เธอมีอดีตที่ลึกลับกับ Chrono ซึ่งค่อนข้างชัดเจนในเล่มที่สอง Rosette ยังเป็นผู้รับเหมา ซึ่งหมายความว่าชีวิตของเธอกำลังถูกปีศาจสูบกินอย่างช้าๆ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เธอพยายามใช้เวลาช่วงอายุสั้นให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมักจะพูดว่าแม้ชีวิตจะสั้น เธอก็จะมีอายุยืนยาวกว่าที่ใคร ๆ เคยเชื่อว่าจะมี เธอมักจะมีปัญหาและเมื่อมองย้อนกลับไปแล้ว ดูหนังhd เธอเป็นตัวละครที่น่ารำคาญที่สามารถเติบโตตามคุณเมื่อคุณอ่านหรือดูนานขึ้น เธอจะเป็นแสงสว่างแห่งความหวังที่ปลายอุโมงค์ ผู้ซึ่งรู้ว่าแท้จริงแล้วชีวิตนั้นสั้นและมีค่าเพียงใด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Chrono เป็นผู้ช่วยและผู้รับเหมาของ Rosette

อนิเมะออนไลน์  เซอร์ไพรส์! มันถูกเปิดเผยทันทีดังนั้นไม่ต้องกังวล ใช่ Chrono เป็นปีศาจ แต่เขาพยายามที่จะเป็นคนดี นี่เป็นเพราะเขาเป็นหนี้ชีวิตและอีกมากมายของ Rosette แต่ก็เป็นเพราะเขาเบื่อที่จะทำร้ายคนอื่น เมื่อเทียบกับโรเซ็ตต์ เขาเงียบกว่ามาก เกือบจะอดทน เขาสวมบทบาทเป็นเด็กหนุ่มผู้อ่อนโยนได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าเขาจะถูกรบกวนตลอดเวลาจากทุกสิ่งที่เขาทำและความรู้สึกผิดอย่างต่อเนื่องในสิ่งที่เกิดขึ้นกับโรเซ็ตต์เพราะเขา อดีตของเขายังคงมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ดูการ์ตูนอนิเมะ เมื่อเนื้อเรื่องเติบโตขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันพัวพันกับเรื่องราวของโรเซ็ตต์ เขาเป็นตัวละครที่น่ารักที่สุดในซีรีส์ และนี่เป็นเพราะเขาเป็นตัวละครที่น่าจะผ่านการเติบโตของตัวละครมากที่สุดรองจากโรเซ็ตต์

Azmaria Hendirch เป็นนักร้องหญิงแห่งเวกัส วัย 12 ขวบ

ที่มีพรสวรรค์ในการบำบัดผ่านบทเพลง เธอเป็นคนพูดน้อยและหวั่นไหวง่ายเนื่องจากคุณค่าในตัวเองต่ำ Rosette และ Chrono ช่วยเธอไว้ และเธอก็เริ่มติดตามการผจญภัยของพวกเขาในฐานะสมาชิกรุ่นเยาว์ของ Order เธอเงยหน้าขึ้นมองโรเซ็ตต์ แม้ว่าทุกคนจะสงสัยก็ตาม น่าเสียดายที่ Azmaria ไม่ได้เติบโตมากนักจนถึงมังงะสามเล่มสุดท้าย ซึ่งไม่ได้เป็นการชดเชยให้เธอเป็นเครื่องมือในการดำเนินโครงเรื่องของ Rosette เธออยู่ที่นั่นเพื่อให้ Rosette ได้เห็นตัวเองและรู้สึกโล่งใจที่ตลกขบขันมีตัวละครอีกมากมาย แต่เพื่อไม่ให้เป็นการสปอยล์จริงๆ ฉันจะตัดมันให้สั้นลงตรงนี้ มันจะทำให้เรื่องราวดูซับซ้อนและวางแผน ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆอย่างแรกเลย มังงะสวยกว่าอนิเมะมาก แม้ว่าจะเป็นวันที่ ฉันไม่สามารถรุนแรงเกินไปเพราะมันดีในเวลานั้น ถึงกระนั้น อนิเมะก็สว่างเกินไปในบางครั้งและมีอัตราส่วนตาต่อใบหน้าไม่เท่ากัน กายวิภาคศาสตร์ที่ไม่ดีโดยทั่วไปในบางครั้ง 

การ์ตูน hd นอกจากนี้ยังชอบแฟนเซอร์วิสซึ่งโดยพื้นฐานแล้วไม่มีอยู่ในมังงะ อย่างน้อยที่สุดแฟนเซอร์วิสอย่างโจ่งแจ้งก็ไม่ใช่ มันมีทิศทางที่จะไปซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเวลา มันต้องการดึงดูดผู้ชมบางกลุ่ม ในการทำเช่นนี้ทำให้ไม่มีการอุทธรณ์ในยุคปัจจุบัน อนิเมชั่นทำโดย สตูดิโอ Gonzoซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากผลงานของพวกเขาในSamurai 7หรือFull Metal Panic! นอกจากนี้ยังเป็นการทำร้ายเส้นผมและรายละเอียดที่สวยงามมากในมังงะ อย่างที่ฉันพูดในหัวข้อของมังงะ ถึงตอนนี้จะล้าสมัยแล้ว แต่คงไว้ซึ่งดีกว่าอะนิเมะมาก มันมีความใส่ใจในรายละเอียดของตัวละครมากกว่ามาก และเปล่งประกายมากในวิธีที่ผมเคลื่อนไหวบนหน้ากระดาษหรือรูปร่างของปาก เช่นเดียวกับซีรีส์หลายๆ เรื่อง ยิ่งออกเป็นมังงะนานเท่าไหร่ก็ยิ่งสวยงามเท่านั้น