อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Dragon Ball Super

อนิเมะ Dragon Ball Super: Super Hero (และใช่ ฉันรู้ว่าคำว่า “Superhero” มีอยู่จริง มันเป็นชื่อที่เขียนไว้อย่างนั้น!) วางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีกำหนดออกในปลายเดือนเมษายน การโจมตีแรนซั่มแวร์ Toei Animation ที่น่าอับอายในขณะนี้ทำให้กลับมาเป็นเวลาสองเดือน เป็น อีกครั้ง ที่ ดูอนิเมะ Akira Toriyama ผู้สร้าง Dragon Ballมีส่วนร่วมอย่างมากในภาพยนตร์ เขียนโครงร่างสตอรี่บอร์ดคร่าวๆ และออกแบบตัวละครทั้งหมดและการแปลงโฉมใหม่เนื้อเรื่องหมุนรอบแนวคิดหลักของ “การทำให้ Androids/Cell arc มีชีวิตอีกครั้ง” เหมือนกับที่Resurrection Fโฟกัสไปที่ Frieza arc ในหนังสองเรื่องที่แล้ว นี่หมายความว่าไม่เพียงแต่การแนะนำของ Dr. Hedo หลานชายของ Dr. Gero เท่านั้น (และการดูแผนภูมิต้นไม้ตระกูล Gero สั้น ๆ ซึ่งยืนยันทั้งคู่ว่า Android 21 จากวิดีโอเกมที่เพิ่งเปิดตัวมีพื้นฐานมาจากภรรยาของ Gero และ Android 16 มีพื้นฐานมาจาก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน hd Gero’s ลูกชายที่เสียชีวิตในฐานะทหาร

ดูหนังออนไลน์ ของ Red Ribbon Army เรื่องราวเบื้องหลังที่เขียนสำหรับ #16 แต่ไม่เคยใช้จริงในสมัยนั้น) แต่เขาได้รับคัดเลือกโดย Magenta ลูกชายของ Commander Red ผู้ซึ่งแอบสร้าง Red Ribbon Army ของบิดาขึ้นมาใหม่ทั้งหมดนี้ เวลา ดังนั้นจึงมีการโทรกลับไปที่Dragon Ball ดั้งเดิมค่อนข้างน้อยซีรีส์และ Cell arc ซึ่งสดชื่น! แม้ว่าจุดสนใจของภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะอยู่ที่โกฮังและพิคโคโล แต่ทำให้อดีตตัวละครหลักเห็นได้ชัดว่าเป็นการเรียกกลับไปสู่​​DBZ ยอดนิยมอีกครั้งarc, Goku, Vegeta และ Broly ล้วนปรากฏในเรื่องราว bookend ที่ไม่เกี่ยวข้องกันบนดาวเคราะห์ของ ดูหนัง hdWhis ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ขาดหายไปจากภาพยนตร์โดยสิ้นเชิง ดร. ฮีโดสร้างแอนดรอยด์สองตัวเพื่อตามล่าฮีโร่ของเราใน Gamma 1 และ 2 ซึ่งมีพื้นฐานมาจากซูเปอร์ฮีโร่ที่เขาดูเมื่อตอนเป็นเด็ก พร้อมด้วยโปรเจกเตอร์ด้านหลังที่แสดงคำเลียนเสียงธรรมชาติเบื้องหลังเมื่อพวกมันทำการโจมตี ดังนั้นจึงค่อนข้างชัดเจนว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะออนไลน์ Magenta คือ ชั่วร้ายกว่า Hedo

ดูการ์ตูน มาก ไม่ใช่ว่าคนหลังจะเป็นนักบุญแต่อย่างใด หากคุณเคยดูตัวอย่างหรือเอาสองต่อสองมารวมกันเกี่ยวกับการมีแอนดรอยด์สองตัว ห้องแล็บใหม่ที่เหมือนดร.เกโร และโกฮังเป็นตัวเอกหลัก คุณจะไม่แปลกใจเลยที่รู้ว่ามีองค์ประกอบที่กลับมาอีก แม้ว่ามันจะไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่คุณจินตนาการและนำไปสู่ตอนจบแบบแบนๆแล้วของใหม่ล่ะ ซูเปอร์ฮีโร่ตั้งขึ้นไม่กี่ปีหลังจากBroly รุ่นก่อน จนถึงจุดที่ตอนนี้แพนไม่เพียง แต่เป็นตัวละครเด็กวัยหัดเดินที่พูดได้เหมือนเธอในDBZ สุดท้ายโค้ง แต่ Goten และ Trunks เป็นวัยรุ่นในที่สุด Gohan อ้างถึง Toriyama ด้วยตัวเองเมื่อถามโดย Piccolo ทำไมพวกเขาถึงเติบโตขึ้นอย่างกะทันหันโดยพูดว่า “ชาวไซย่ายังเด็กอยู่หลายปีแล้วยิงเหมือนจรวด” ดูอนิเมะ … แน่นอน ทำไมล่ะ ฉันเดาว่าเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นกับคุในซีรีส์ดั้งเดิม! เราเห็นว่าตอนนี้ Piccolo กำลังแสดงเป็นลุงคนโปรดของ Pan และกำลังฝึกเธอให้ต่อสู้กับหลังของ Gohan และ Videl แต่นี่คือจุดที่เรื่องราวของฉันพังทลายลงเพราะ Piccolo กำลังตัดสินใจบางอย่างที่นอกเหนือไปจากตัวละครในเร็วๆ นี้ เกี่ยวข้องกับความหงุดหงิดอย่างกะทันหันของเขาที่โกฮังเลือกที่จะไม่ฝึกฝนและมุ่งเน้นไปที่วิชาการ ฉันจะไม่ลงลึกในรายละเอียดมากนัก แต่นั่นทำให้เจ็บนิ้วหัวแม่มือพูดถึงการยื่นออกมาเหมือนนิ้วโป้งเจ็บ เรามาพูดถึงช้างในห้องกัน: สไตล์แอนิเมชั่น ไม่ว่าคุณจะตัดต่อด้วยวิธีไหน

การได้ชมภาพยนตร์ CG อนิเมะออนไลน์

การ์ตูน hd เกือบทั้งหมดหลังจากการผสมผสาน 2D แบบดั้งเดิมเข้ากับความช่วยเหลือ CG ที่เราได้เห็นในDBS: Brolyได้ อย่างลงตัว ฉันจะบอกว่าครั้งหนึ่งซูเปอร์ฮีโร่เคลื่อนไหว แอนิเมชันแอคชั่นลื่นไหลและสนุกมาก โมเดลตัวละครจริงๆ นั้นยังคงสไตล์โทริยามะอยู่มาก และโชคดีที่พวกเขาไม่ตกหลุมพราง CG ของการพยายามทำให้ตัวละครเคลื่อนไหวตลอดเวลาราวกับยืนอยู่นิ่งๆ เป็นเรื่องผิดธรรมชาติ เป็นฉากที่มีรถยนต์และอาคารต่างๆ มากขึ้น ซึ่งสิ่งต่างๆ ดูผิดหูผิดตา บวกกับช็อตการแพนกล้องแบบแปลกๆ ที่ศีรษะของผู้คนแตกกระจายจากการดำดิ่งลงไปเล็กน้อยโดยมองไม่ถนัด การ์ตูน hd  มันอาจจะเป็นอนิเมะ CG ที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมา เหนือกว่าเรื่องอื่นมาก และพูดตามตรงว่าในช่วง 50 นาทีสุดท้ายที่แปลกๆ หลังจากตัวอย่างแรกที่ไม่น่าสนใจจริงๆ อย่างน้อยฉันก็โล่งใจที่โดยรวมแล้วมันเป็นประสบการณ์ด้านภาพที่ดี แม้ว่าฉันจะชอบงานอื่นอย่างBroly มากกว่าก็ตามไม่กี่ปีที่ผ่านมา