อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว เรื่อง Grimm

อนิเมะ นักเล่าเรื่องลึกลับสร้างโลกที่ทุกคนเกิดมาพร้อมกับหนังสือที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขาล่วงหน้า ทุกคน นั่นคือยกเว้นบุคคลไม่กี่คนที่มีหนังสือเต็มไปด้วยหน้าว่างที่อนุญาตให้พวกเขาข้ามจากโครงเรื่องที่เขียนไว้ล่วงหน้าไปยังอีกที่หนึ่งและทำตามเจตจำนงเสรีของตนเอง ความสามารถดังกล่าวกลายเป็นเรื่องโชคดี เนื่องจากนักวางพล็อตอันธพาลที่เรียกว่า Chaos Tellers กำลังแนะนำองค์ประกอบใหม่ที่คาดไม่ถึงในโครงเรื่องยอดนิยม อนิเมะ โดยเปลี่ยนเส้นทางของนิทานและนิทานก่อนนอนให้กลายเป็นฝันร้าย อดีต, เรน่า, เชน และเทาสามารถแก้ไขผลสะท้อนกลับของความผิดปกติอย่างหนูน้อยหมวกแดงที่จู่ ๆ ก็สามารถควบคุมไฟได้หรือไม่? สิ่งต่าง ๆ ดูน่ากลัวอย่างยิ่งเมื่อฮีโร่ของเราต้องต่อสู้เพื่อยกเลิกการแก้ไขการแก้ไขในเทพนิยายและนิทานที่เราทุกคนรู้จัก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

นักเล่าเรื่องนิรนามได้เขียนชีวิตและชะตากรรม

ของผู้คนไว้แล้ว รีวิวหนัง ทุกคนมีจุดมุ่งหมาย ทุกคนมีความหมาย อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องราวเดิมถูกเล่นซ้ำไปซ้ำมาหลายชั่วอายุคน ความโกลาหลที่น้อยที่สุดอาจทำให้โลกของเรื่องราวพังทลายลงได้ นั่นคือที่มาของฮีโร่อย่าง Ekusu (ให้เสียงโดย Ryota Osaka) Ekusu และสหายของเขา Reina, Tao และ Shane (พากย์เสียงโดย Reina Ueda, Takuya Eguchi และ Miyu Kubota ตามลำดับ) ยังไม่ได้กำหนดชะตากรรมของพวกเขา เมื่อไม่มีแผนสำหรับสี่คนนี้ รีวิวหนัง disneyกองกำลังแห่งความโกลาหลจะไม่ส่งผลกระทบต่อพวกเขา เพื่อช่วยปรับเรื่องราวที่ถูกคุกคาม เอคุสุและเพื่อนๆ เรียกพลังและความแข็งแกร่งของตัวละครเอกมากมายที่พวกเขาพบในการเดินทางของพวกเขา ด้วยความพยายามของพวกเขา กลุ่มนี้พยายามทำให้แน่ใจว่านิทานทุกเรื่องจะมีความสุขตลอดไปให้ฉันเริ่มด้วยการพูดว่า “กริมม์” ในGrimms Notes The Animation ( Grimms Notes ) นั้นทำให้เข้าใจผิดอย่างมาก หรือบางทีฉันเองที่บ้าเพราะเมื่อฉันได้ยินชื่อแบบนั้น ข้อสันนิษฐานแรกของฉันคือการแสดงที่มีศูนย์กลางอยู่ที่เทพนิยายของพี่น้องกริมม์ เห็นได้ชัดว่าตามซีรีส์นี้ “กริมม์” เป็นคำที่ครอบคลุมเพื่อรวม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องราวทั้งหมดที่เคยเขียน อัพเดตอนิเมะใหม่

อนิเมะ ดังนั้นGrimms Notes จึง ไม่ได้รวมเฉพาะพี่น้องกริมม์เท่านั้น แต่ยังรวมผลงานของ Hans Christian Anderson และ Robert Louis Stevenson (เพื่อชื่อไม่กี่คน) ตลอดจนนิทานจากนิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่นและแม้แต่คัมภีร์ไบเบิล หากมีสิ่งใด Grimms ก็มีบทบาทน้อยมากที่นี่ ในบรรดาตัวละครหลักทั้งสี่ ได้แก่ เอคุสุ เรอินะ เต๋า และเชน ความเชื่อมโยงที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวกับพี่น้องคือการที่หนึ่งในฮีโร่สามารถอัญเชิญซินเดอเรลล่าได้แนวคิดของการนำเรื่องราว ฉาก และตัวละครที่คุ้นเคยมารวมกันเป็นเรื่องราวเดียวนั้นพูดถึงแฟนบอยในตัวผม ท้ายที่สุดแล้ว เทพนิยายคลาสสิกและมหากาพย์ที่เราได้ยินและอ่านในขณะที่เติบโตขึ้นช่วยสร้างรากฐานพื้นฐานสำหรับกลุ่มเนิร์ดที่มีสื่อเป็นศูนย์กลางของเรา และสำหรับ เครดิตของ ดูการ์ตูนออนไลน์ Grimms Notesซีรีส์นี้ใช้แหล่งข้อมูลของตนด้วยความเคารพ หรืออีกนัยหนึ่ง: เมื่อรายการนี้มีตอนของหนูน้อยหมวกแดง รู้สึกเหมือนว่าเนื้อเรื่องเกิดขึ้นในเรื่องราวของหนูน้อยหมวกแดง สิ่งนี้ยังคงเป็นจริงตลอดทั้งซีรีส์ นอกจากนี้ ควรสังเกตว่านิทานส่วนใหญ่ที่แสดงในGrimms Notes ส่วนใหญ่ (หากไม่ใช่ทั้งหมด) ได้รับการดัดแปลง เล่าใหม่ และเขียนใหม่นับครั้งไม่ถ้วนตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา ดังนั้น แนวคิดของซีรีส์นี้ที่ “คงความจริง” ต่อเรื่องราวเหล่านี้จึงไม่ใช่สิ่งที่น่าประทับใจที่สุด


เอคุสุและทีมของเขาเดินทางไปทั่วโลก

ดูการ์ตูนออนไลน์ แห่งเรื่องราวเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามสคริปต์ของพวกเขา ตัวอย่างเช่นในหนูน้อยหมวกแดง Little Red ตามชะตากรรมของเธอจะต้องถูก Big Bad Wolf กิน เธอต้องทนทุกข์ทรมานกับการถูกขังอยู่ในท้องของสัตว์ประหลาด เธอต้องนั่งรอนายพรานหวังว่าจะมาช่วยเธอทันเวลา ไม่สำคัญว่าลิตเติ้ลเรดจะคิดว่าการทดสอบทั้งหมดนี้ฟังดูน่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง เนื่องจากชะตากรรมของเธอ – ซึ่งเขียนโดยนักเขียนไร้หน้าซึ่งสนใจแต่การบอกเล่าเรื่องราวที่ดี – กำหนดให้เธอต้องทำบางสิ่งที่เธอไม่ต้องการทำ เธอจึงต้องรับมันไว้และทำมันต่อไป นอกจากนี้ DARE เธอยังรู้สึกขุ่นเคืองใจ หวาดกลัว และอารมณ์อื่นๆ ที่ขัดต่อแผนซึ่งผลักเธอตั้งแต่แรกเกิดได้อย่างไร ไม่คร่ำครวญ ไม่บ่น ทำในสิ่งที่ถูกบอกให้ทำ และปล่อยให้วัฏสงสารนี้ดำเนินต่อไปชั่วนิรันดร์