อนิเมะ

อนิเมะ IDOLiSH7: Second Beat!

อนิเมะ สิ่งต่าง ๆ กำลังเริ่มต้นขึ้นจริง ๆ สำหรับ IDOLiSH7 – การเป็นที่รู้จักของพวกเขากำลังเพิ่มขึ้น พวกเขาได้รับข้อเสนอให้เปิดหรือแสดงร่วมกับศิลปินชื่อดังอย่าง TRIGGER และ Re:Vale และแม้แต่ทอล์คโชว์เฉพาะของพวกเขาเองก็กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ ถึงเวลาพอดีที่ตรงกับวันครบรอบปีที่ 5 ของสถานที่จัด Zero Arena แต่ใช่ว่าทุกอย่างจะโรยด้วยกลีบกุหลาบ สุขภาพของริคุทำให้เขาต้องหยุดพักจากตำแหน่งเซนเตอร์ที่เหน็ดเหนื่อย และบางคนที่อ้างตัวว่าเป็นไอดอลที่หายไปอย่างซีโร่กำลังคุกคามทั้งสามกลุ่มที่วางแผนจะแสดงในคอนเสิร์ตครบรอบ – และ Re:Vale ซึ่งกำลังคัฟเวอร์เพลง ดูการ์ตูนอนิเมะ Zero กำลังได้รับความเดือดดาลเป็นส่วนใหญ่ ด้วยพัฒนาการในการตามล่า Aya น้องสาวที่หายไปของทามากิก็ปรากฏขึ้นเช่นกัน มีวิธีใดบ้างที่ IDOLiSH7 จะสามารถไต่เต้าต่อไปได้ทุกประเภทและประเภทย่อยมีวันที่แตกต่างกัน แต่การแสดงของไอดอลอาจไม่เคยล้าหลังอย่างแท้จริง ไม่ว่าไอดอลจะเป็นชาย หญิง หรือทั้งสองอย่างผสมกัน อย่างไรก็ตาม มีระดับของความสำเร็จและในขณะที่การดูชิ้นส่วนของรายการที่เริ่มเก่าหรือรู้สึกว่าถูกใช้งานมากเกินไปอาจเป็นการดึงดูด แต่ก็ไม่ค่อยเป็นมาตรวัดคุณภาพที่ดีอย่างแท้จริง นั่นคือ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อันตรายที่IDOLiSH7ติดพันตั้งแต่ซีซันแรก

และแม้ว่าซีซั่นที่สองนี้จะเอนเอียงไปทางผมหงอกมาก แต่ก็ยังสามารถอยู่เหนือส่วนรวมเพื่อเป็นหนึ่งในรายการไอดอลชายที่ดีกว่าหากไม่ดีที่สุด รอบๆ.นี่คือสิ่งที่เห็นได้ชัดตั้งแต่ซีซันแรก: รายการนี้ไม่มีตัวละครที่มีรูปแบบและประเภทที่เคร่งครัด แต่แทนที่จะเป็นตัวละครที่มีเนื้อออกมาซึ่งเกิดขึ้นในรูปแบบที่คุ้นเคย ใช่ โค้ดสีลูกกวาดที่สดใสนั้นคุ้นเคยกันดีดูหนังออนไลน์ และใช่ เราสามารถพูดได้ว่ามีผู้เล่นเฉพาะอย่างเช่น “คนกระปรี้กระเปร่า” “คนผมบลอนด์ต่างชาติ” และ “คนขี้โรค” แต่การเขียน ไม่พอใจที่จะทิ้งสิ่งต่าง ๆ ไว้อย่างนั้น ทุกคนมีบุคลิกและปัญหาส่วนตัวของตัวเองซึ่งปรากฏออกมาตลอดทั้งเรื่อง Nagi อาจเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของเรื่องนี้เพียงเพราะเขาดังมากเกือบตลอดเวลา ด้วยสำเนียง (ที่เลวร้าย) และโอตาคุ ที่ภาคภูมิใจของเขาแนวโน้ม ไม่ต้องพูดถึงความชอบของเขาสำหรับบทโรแมนติกที่ไร้เหตุผล มันจะเป็นเรื่องง่ายที่จะตัดเขาออกว่าเป็นคนที่น่ารำคาญ แต่เมื่อมีแรงผลักดันเข้ามา อนิเมะ ออนไลน์ Nagi ก็สามารถลุกขึ้นสู้ได้ในแบบที่ไม่มีใครทำได้ ในกรณีของThe Second Beatนั่นหมายถึงการก้าวขึ้นและใช้ทักษะทางการเมืองที่ไม่มีผู้ชายคนอื่นหรือ Tsumugi ตระหนักว่าเขามี 

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Nagi แก้ปัญหาการประชาสัมพันธ์

ที่เหนียวเหนอะหนะซึ่งอาจทำให้IDOLiSH7เติบโตขึ้นได้อย่างง่ายดายและพิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพที่แทบจะทำให้ฉากอื่นๆ ของเขาดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ ในขณะที่เราไม่รู้ว่าทำไมเขาเก่งเรื่องนี้มาก ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการพัฒนาตัวละครอีกชิ้นที่เรื่องราวจะดำเนินต่อไปแทนที่จะเป็นช่องโหว่ เพราะสิ่งสำคัญในตอนนี้คือหนังhd Nagi สามารถถ่ายทอดทักษะของเขาเมื่อเขาต้องการ เช่นเดียวกับ Iori สนับสนุนคนที่เขาห่วงใยเราเห็นบางอย่างที่คล้ายกันเมื่อ Iori ก้าวขึ้นมาเสนอตัวเป็นศูนย์ชั่วคราวเมื่อสุขภาพของ Riku สั่งให้เขาช้าลงเล็กน้อย ก่อนหน้านี้เขาทำงานเบื้องหลังมากขึ้น ช่วย Tsumugi ในการจัดการ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเขาสนใจที่จะอยู่ด้านหน้าและตรงกลางในระหว่างการแสดง (จำไว้ว่าเขาเข้าร่วมเพราะต้องการช่วยมิทสึกิน้องชายของเขาเท่านั้น) ในบางแง่สิ่งนี้ทำให้เขากลายเป็นคนที่สมบูรณ์แบบเพราะเขาไม่ใช่ผู้แสวงหาความสนใจและจะมอบบทบาทนี้คืนให้กับริคุเมื่อเขาทำได้ แต่ใน ในแง่ของการพัฒนาตัวละครของเขา เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าเขามีความสามารถอะไร

นอกเหนือจากความประทับใจ อนิเมะใหม่

การ์ตูน hd แรกเริ่มที่เขามอบให้ (การที่เขาเป็นหนึ่งในตัวละครไม่กี่ตัวที่ดูเหมือนจะสารภาพว่าเขาแอบชอบสึมุงิก็อาจเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้เช่นกันน่าสนใจพอสมควรSecond Beatมีแนวทางของตัวร้ายที่แท้จริงและกระตือรือร้นมากกว่าซีซันแรก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตำแหน่งที่ Zero ครองอยู่ในจิตสำนึกที่ได้รับความนิยมในโลกของเรื่องราว ดังนั้นการประกาศว่า Re:Vale มีแผนที่จะคัฟเวอร์เพลงหนึ่งของเขาที่สร้างกระแสต่อต้านจึงสมเหตุสมผล แต่ตัวร้ายยังเชื่อมโยงกับอดีตของริคุและทามากิ รวมถึงสถานการณ์ในครอบครัวด้วย เมื่อเราเรียนรู้มากขึ้นว่าอายะอยู่ที่ไหน และทำไมเตนล์ถึงรู้สึกว่าเขาต้องจากครอบครัวไปรับเลี้ยง แทนที่จะเป็นสัตว์ประหลาดที่มีหนวดเป็นเกลียว วายร้ายนั้นไร้ยางอายและตาบอดเพราะภาพในอดีตอันรุ่งโรจน์ของเขา การ์ตูน hd และเขาอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาใช้อารมณ์ควบคุมผู้คนเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เขาต้องการได้อย่างไร เตนล์รู้สึกไม่พอใจที่ริคุปฏิเสธเขาอย่างชัดเจน