อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Koufuku Graffiti

อนิเมะRyou Machiko เป็นนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปีที่ 3 ที่อาศัยอยู่คนเดียวเป็นส่วนใหญ่ ป้า/ผู้ปกครองของเธอไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนด้วยเพราะทำงาน เธอชอบทำอาหารโดยได้รับการสอนเป็นการส่วนตัวจากคุณย่าที่เพิ่งเสียชีวิตไป เมื่อเริ่มต้นปีการศึกษาใหม่ Ryou ได้พบกับลูกพี่ลูกน้องคนที่สองของเธอ Kirin Morino ตัวเล็กและมีพลัง และทั้งสองก็ผูกพันกันในทันที Ryou ร่วมกับ Shiina เพื่อนของเธอเฉลิมฉลองในแต่ละวันด้วยความกระตือรือร้นและแน่นอนอาหารย้อนกลับไปช่วงปลายปี 2000 จนถึงต้นปี 2010 ฉันคิดว่า Shaft เป็นบริษัทอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง ระหว่าง เว็บ การ์ตูน Sayonara Zetsubou Senseiซีซั่นแรกของNatsu no Arashi , Hidamari Sketch , Ground Control ไปจนถึง Psychoelectric Girlและแน่นอนMadoka Magicaฉันคิดว่าฉันจะไม่หยุดชอบผลงานสตูดิโอของพวกเขา น่าเสียดายที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความสนใจของฉันลดน้อยลง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะไม่มีใครอื่นนอกจาก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Akiyuki Shinbo ที่รับหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้กำกับ

การแสดงใดๆ ของพวกเขา และเนื่องจากความเหมือนกันของคอเมดีของเขาจนถึงการมี นักพากย์เสียงเดียวกันในแต่ละซีรีส์ ตลอดจนการพึ่งพาภาคต่อและการดัดแปลงที่เพิ่มมากขึ้นฉันจะยอมรับในตอนนี้ว่า ดูหนังออนไลน์Gourmet Girl Graffitiเป็นอะนิเมะที่ฉันลังเลที่จะเข้าร่วม ความประทับใจแรกอันขมขื่นไม่ได้ช่วยอะไร Ryou กินคร็อกเก้อย่างมีนัยยะเพียงแค่ 7 วินาทีในซีรีส์ ฉันไม่พบว่ามันน่าขบขัน/เซ็กซี่/อะไรก็ตามที่ Shaft กำลังทำอยู่ และมันเป็นสิ่งที่ฉันจะพูดถึงในภายหลังในบทวิจารณ์ตราบใดที่คุณไม่ได้มองหาHidamari Sketch ตัวต่อไป จาก Shinbo Gourmet Girl Graffitiก็เป็นอนิเมะที่ดีแต่ธรรมดาทั่วไป มันชวนให้นึกถึงอารมณ์ขันที่พบในงานก่อนหน้านี้ของสตูดิโอเรื่องHidamari Sketchซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มเด็กผู้หญิงในโรงเรียนศิลปะหญิงล้วนที่ออกไปเที่ยวด้วยกันตลอดทั้งปี กระโดดข้ามช่วงเวลาต่างๆ ตลอด ฤดูกาลดูหนังhd (ชนิดของฤดูกาลแรกของThe Melancholy of Haruhi Suzumiyaยกเว้นโดยเจตนา) Gourmet Girl กราฟฟิตีไม่ทะเยอทะยานตามไทม์ไลน์จากระยะไกล มันครอบคลุมตลอดทั้งปีตามลำดับเวลาหนึ่งตอนเท่ากับหนึ่งเดือนในหนึ่งปี และนอกเหนือจากตอนหนึ่งเกี่ยวกับเพื่อนบ้านของ Ryou ที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ และอีกตอนหนึ่งเกี่ยวกับคุณย่าของเธอแล้ว ตอนส่วนใหญ่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวันหยุดและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเดือนนั้นๆ ที่เห็นใน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะคอเมดี้สาวน่ารัก

เว็บ การ์ตูน มากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันอาจจะฟังดูรุนแรงไปหน่อยสำหรับGourmet Girl Graffitiแต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันเกลียดรายการนี้ ไกลจากมัน. ฉันพบว่ามันสนุกในระดับปานกลาง และฉันก็จบลงด้วยการดูมันสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่าที่ออกอากาศ (ทุกวันนี้ฉันมักจะรอให้รายการจบ/เกือบจะจบก่อนที่จะเริ่ม ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องรอให้มีภาคต่อ ฉันถูกเผาโดยอนิเมะที่ฉันเคยดูมากเกินไป ฤดูกาลที่สองที่จะไว้วางใจพวกเขาในขณะที่พวกเขาออกอากาศ )เว็บ การ์ตูน และตัวละครหลักก็น่ารักอย่างที่ฉันจะอธิบายในตอนนี้Ryou ตัวละครหลักของ Gourmet Girl Graffitiเป็นพ่อครัวที่ยอดเยี่ยมและเป็นศิลปินที่ดี แต่เธอไม่ยัดเยียดมันใส่หน้าคนอื่นและไม่ได้แสดงความดีใจด้วย เธอเป็นผู้หญิงที่ชอบทำอาหารให้คนอื่นโดยเฉพาะ Kirin ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทุกๆ ตอนของซีรีส์ Ryou กำลังทำอาหารบางอย่าง เธอยังมีเสียงที่ไพเราะจริงๆ ซึ่งได้รับความเอื้อเฟื้อจาก Rina Satou (Rei, Sailor Moon Crystal ) ผู้ซึ่งสามารถให้เสียงหวานอย่าง

Kikuko Inoue และ Erino Hazuki

ในแผนกเสียงผู้หญิงได้หากต้องการดูการ์ตูนออนไลน์ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในอดีตของเธอกับคุณยายที่ผสมปนเปกันก็เป็นฉากโปรดของฉันในซีรีส์เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตอนต่อมาเผยให้เห็นบางอย่างเกี่ยวกับการทำอาหารของคุณยายที่ทำให้ฉันหัวเราะออกมาจริงๆKirin ซึ่งได้รับการแนะนำจากตอนจบของตอนแรก เป็นลูกพี่ลูกน้องตัวเตี้ยของ Ryou และยังเป็นลูกบอลแห่งพลังงานอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังออกจะเห็นแก่ตัวและเหมือนเด็กในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแม่ของเธอ ปฏิสัมพันธ์ของเธอกับ Ryou นั้นน่ารัก แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังค่อนข้างประมาทและชอบจับสิ่งของรอบตัวเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนสุดท้ายที่เธอทำบางสิ่งที่สำคัญมากและบอกทุกคนยกเว้น Ryou! ถึงกระนั้น ฉันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเธอมากนัก โดยหลักๆ แล้วคือเธอตระหนักถึงความผิดพลาดในวิถีทางของเธอและจะแก้ไขในที่สุด