อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Little Busters

อนิเมะ หลังจากที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิต ริกิ นาโอเอะในวัยเยาว์ก็ได้เป็นเพื่อนกับเด็กกลุ่มหนึ่งที่เรียกตัวเองว่าลิตเติ้ลบัสเตอร์ นำโดยเด็กชายคนโตชื่อ Kyousuke เหล่า Little Busters วิ่งไปรอบ ๆ โดยมีการผจญภัยแบบสุ่มที่ค่อย ๆ รักษา Riki หลายปีต่อมา Busters อยู่ในโรงเรียนมัธยมและยังคงอยู่ด้วยกัน แม้ว่า ดูอนิเมะ Kyousuke ซึ่งเป็นรุ่นพี่คนเดียวของกลุ่ม ตอนนี้ใช้เวลาส่วนใหญ่ของเขาออกไปหางานทำในเมือง ริกิรู้สึกเศร้าใจที่คาดว่าบัสเตอร์จะระเบิด ริกิแนะนำให้พวกเขาไปผจญภัยเหมือนในสมัยก่อน Kyousuke ตัดสินใจโดยสุ่มว่าพวกเขาควรเริ่มทีมเบสบอล ไม่ต้องสนใจว่าพวกเขาไม่รู้สิ่งแรกเกี่ยวกับเบสบอลและมีเพียงห้าบัสเตอร์ที่ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมทีมบางรายการบรรลุความเป็นเลิศราวกับเกิดมาเพื่อมัน คนอื่นต้องกรงเล็บเพื่อคุณภาพ น่าแปลกที่ความธรรมดาก็พูดได้เหมือนกัน บางรายการเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ คนอื่นต้องทำงานที่นั่น ลิตเติ้ลบัสเตอร์ส! เป็นหนึ่งในคนงาน 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หนัง การ์ตูน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่น่ายกย่อง

แต่บ่อยครั้งก็ทำลายเสน่ห์ของตัวเองจนผลลัพธ์ที่ได้ออกมาค่อนข้างเป็นกลางลิตเติ้ลบัสเตอร์ส! ดัดแปลงมาจากนิยายภาพโดยKeyซึ่งเป็นกลุ่มที่อยู่เบื้องหลังเทศกาลโศกนาฏกรรมสามเศร้าอย่างClannadและKanonและสิ่งแรกที่ทำถูกต้องคือเล่นกับประเภท ตอนเปิดตัวนั้นเบาและโง่เขลา พร้อมความตลกขบขันที่น่าประหลาดใจ รีวิวหนังThe Busters เป็นกลุ่มเกเรที่มี IQ โดยรวมมีแนวโน้มไปทางความโง่เขลาที่น่าขบขัน นำโดยคนกลางที่บ้าระห่ำซึ่งการตัดสินใจนั้นผ่านความคิดมากกว่าการกระทำ ความโกลาหลที่เกิดขึ้นนั้นค่อนข้างตลก เมื่อ Masato และ Kengo ซึ่งเป็นศิลปินศิลปะการต่อสู้และนักดาบของกลุ่มตามลำดับได้ต่อสู้กัน Kyousuke แนะนำให้พวกเขาต่อสู้โดยใช้วัตถุแบบสุ่มที่ชั้นเรียนขว้างใส่พวกเขา ผลลัพธ์คือการประลองปืนฉีดน้ำกับลูกแมว เมื่อพวกเขาตัดสินใจรวบรวมสมาชิกใหม่เข้าทีม พวกเขาส่งสมาชิกหญิงคนเดียวของพวกเขา ริน น้องสาวผู้รักแมวของเคียวสุเกะรีวิวหนัง netflix เข้าไปในหอพักหญิงพร้อมกับหูฟัง ซึ่งบัสเตอร์ที่เหลือกระซิบคำแนะนำทางสังคมที่น่ากลัวอย่างไรก็ตามเป็นการบอกว่าทั้งสองตัวอย่างมาจากตอนแรก เช่นเดียวกับเด็กที่เพิ่งเล่าเรื่องตลกครั้งแรก การแสดงจะเล่นมุขเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า พร้อมผลตอบแทนที่ลดลงอย่างคาดเดาได้ เห็นได้ชัดว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การต่อสู้ด้วยวัตถุแบบสุ่มเป็นมินิเกม

ดูอนิเมะ บางประเภทในนิยายภาพต้นฉบับ เมื่อตัวละครจับคู่ครั้งแล้วครั้งเล่าและชั้นเรียนก็โยนสิ่งของที่จะต่อสู้ด้วย การแสดงผสมผสานสิ่งต่าง ๆ ขึ้นเล็กน้อยโดยให้สาว ๆ คว้าอาวุธร้ายแรง (ไม้เท้าสามส่วน, คาตานะ) ในขณะที่พวกเธอจบลงด้วยสิ่งต่าง ๆ เช่นพายปลาไหลและเกม Pop-Up Pirate ถึงกระนั้นกลไกก็สึกหรออย่างรวดเร็ว ในทำนองเดียวกันการแสดงซ้ำกับความสำเร็จก่อนหน้านี้โดยที่ Rin ขาดทักษะทางสังคม, สมาชิกใหม่ของ Komari ขาดการประสานงานที่เหมือนพระเจ้า, ดูการ์ตูนออนไลน์ ความโง่เขลาของ Masato, บอลเร็วที่ควบคุมไม่ได้ของ Rin และ Kyousuke’ ความแปลกประหลาดไร้ผู้นำพร้อมประสิทธิภาพที่ลดลงเรื่อย ๆ อารมณ์ขัน: ทำให้เป็นกลางและการแสดงก็ดำเนินไป เราประทับใจตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยอัตราส่วนระหว่างผู้ชายกับผู้หญิงของ Busters ซีรีส์ หลัก มักจะมีผู้ชายหนึ่งหรือสองคนและกลุ่มสาว โมเอะที่แท้จริงแต่Bustersมีตัวละครชายสี่ตัว นับ ’em สี่ตัว แต่ท้ายที่สุดแล้ว เป็นที่แน่ชัดว่าผู้ชายคนเดียวกับเอเจนซี่ในการแสดงคือริกิ และคนรับสมัครของเขาด้วย—และใช่ เขาเป็นคนเดียวหรืออย่างน้อยก็เป็นนายหน้าหลัก—จะเป็นผู้หญิงเท่านั้น ในทำนองเดียวกัน เราชอบ Rin เพราะเธอกล้าหาญและสนุกสนานและไม่โมเอะ ดูการ์ตูนออนไล เกินไป-fied. โดยธรรมชาติแล้วเธอจะถูกกีดกันอย่างรวดเร็วเพื่อให้รายการสามารถมุ่งเน้นไปที่ Komari จอมปลอมที่เกินทนได้ เราพบว่า Kyousuke น่าสนใจ: ชายหนุ่มแปลก ๆ ที่เงียบ ๆ แต่ลึกซึ้งซึ่งเสน่ห์ทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ลักษณะเฉพาะของเขา จำกัด วงเพื่อนไว้เฉพาะเพื่อนสมัยเด็ก โดยธรรมชาติแล้วรายการเลือกริกิที่ไร้เดียงสาให้เป็นตัวละครหลักในที่สุดBusters ก็ ย้ายเข้าสู่ดินแดนที่ผู้สร้างคุ้นเคยมากขึ้น ส่วนโค้งของ

Komari เป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรม

ที่ผันผวนและช่วยเหลือหญิงสาวที่อกหักซึ่งคีย์มีชื่อเสียงในด้าน แน่นอนว่าความคุ้นเคยอาจลดลงเล็กน้อย แต่หลังจากที่รายการประสบความสำเร็จอย่างขาดๆ หายๆ ด้วยความสนุกตามตัวละครอนิเมะ ออนไลน์ เราดีใจที่ได้เห็นมันก้าวไปสู่สิ่งที่ผู้สร้างมักจะทำได้ดี และแน่นอนว่าเรื่องราวของ Komari นั้นน่าเศร้าที่สุดเท่าที่คุณจะถามได้ โดยมุ่งเน้นไปที่กลไกใหม่ในการรับมือกับโศกนาฏกรรมที่กลายเป็นโศกนาฏกรรมในตัวมันเอง มันทำให้โคมาริร่าเริงมีมิติที่พิเศษและอาจทำให้อกหักได้ และละครที่ตามมาก็เปิดโอกาสให้นักแสดงที่เหลือได้พิสูจน์ความกล้าหาญ รินได้รับความเปราะบางที่น่ารัก มาซาโตะที่มีมัดกล้ามเผยความรู้สึกอ่อนไหวอย่างน่าประหลาดใจ และเคียวสุเกะแสดงให้เห็นว่าเมื่อชิปลดลง ก็มีเหตุผลที่ดีที่เขาเป็นผู้นำของกลุ่มเรื่องราวจะเทียบได้กับหนึ่งในส่วนโค้งที่น้อยกว่าของKanonหากไม่ใช่เพราะปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ของมัน: Komari เธอแย่มาก การล้อเลียน โมเอะ ที่ แท้จริง ซึ่งแสดง ความรักแบบน่ารัก ๆ ไปจนถึงความเสแสร้งที่ทำให้ประจบประแจง ไม่ใช่ตัวละครของเธอเองที่ทำให้เธอเจ็บปวดเมื่อดู ตามที่เธอเขียน เธอไม่ได้ดีหรือแย่ไปกว่าผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่ได้รับความเสียหายอย่างลับ ๆ ด้วยนิสัยใจคอที่น่ากอด ปัญหาคือนัตสึมิยานาเสะ ที่พลิกการแสดงจนได้รับผลกระทบ ผิดธรรมชาติ จนไม่ใช่ฉากสำคัญฉากหนึ่งของโคมาริ และเธอก็มีท่าไม้ตายอยู่สองสามครั้ง ตีได้แม้แต่เศษเสี้ยวของน้ำหนักที่ตั้งใจไว้ หมัดอารมณ์ที่จดสิทธิบัตรของ คีย์ : ถูกทำลาย