อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Mr. Osomatsu Season 2

อนิเมะ เมื่อพิจารณาจากทั้งหมดแล้ว ฉันไม่ควรสนุกกับรายการนี้มากพอๆ กับที่ฉันทำ เมื่อเร็วๆ นี้ฉันเขียนเกี่ยวกับ อ นิเมะคอเมดี้ที่ชื่นชอบและชื่นชอบน้อยที่สุดฉันได้เน้นย้ำว่ามุกตลกที่มีความหมายและไร้สาระโดยที่คนอื่นต้องเสียเงินเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฉันต้องระมัดระวังเรื่องตลก และถึงกระนั้น ฉันก็ยังเฝ้าดู รัก และวิจารณ์อนิเมะเกี่ยวกับผู้ชายสองเพศที่ซุกซน ขี้น้อยใจ เห็นแก่ตัว NEETs ที่เกียจคร้าน หยาบคาย และใจร้ายต่อกัน อุทธรณ์คืออะไร? เหตุใดภาคต่อของมังงะคอมเมดี้ยุค 60 ยุค 60 จึงประสบความสำเร็จอย่างมากจนทำให้มีซีซันที่สอง ชิบิตะพูดถูกไหมที่บอกให้โลกเข้าใจ อนิเมะ เพราะพูดตามตรง ทำไมใครๆ ถึงชอบคนขี้แพ้เหล่านี้มากพอที่จะเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นคนดังในระดับปานกลางเป็นที่ยอมรับว่านักพากย์ระดับออลสตาร์คือเหตุผลเริ่มต้นของฉันในการดูคุณโอโซมัตสึในปี 2015 ความคุ้นเคยกับนักแสดงช่วยอย่างมากในการแยกความแตกต่างทางเพศเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาไม่ได้สวมชุดที่มีรหัสสี และก่อนที่ความแตกต่างที่ลึกซึ้งจะชัดเจน – ถ้าคำที่ละเอียดอ่อนเคยเป็นคำที่สามารถใช้เพื่ออธิบายการแสดงนี้ได้ ถึงกระนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ การขาดการออกแบบตัวละครที่เซ็กซี่

อย่างน้อยควรทำให้ความดึงดูดของฟุโจชิอยู่ภายใต้การควบคุม ใช่ไหมดูหนังออนไลน์ สองปีต่อมา ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น และความสำเร็จที่คาดไม่ถึงของรายการไม่ได้ทำให้ทีมที่อยู่รอบๆโยอิจิ ฟูจิตะและ ชู มัต สึบาระเสียเปรียบในรอบปฐมทัศน์ของซีซันหนึ่ง พวกเขาล้อเลียนมากเกินไปจนไม่สามารถดูตอนนี้ได้อย่างถูกกฎหมายอีกต่อไป ในขณะที่ซีซันที่สองไม่ได้ดำเนินไปถึงขั้นที่ต้องดึงตอนต่างๆ ออกจากอากาศ แต่ก็ยังเริ่มต้นด้วยการกระแทกทั้งเมตาดาต้าและสเกลรวม นายโอโซมัตสึว่าอย่างไรเฉลิมฉลอง (และแน่นอนว่าล้อเลียน) เรื่องราวความสำเร็จที่แปลกประหลาดของตัวเอง? แน่นอนว่าการที่ตัวละครหลักฉี่ใส่พวกเขาด้วยวิธีที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เมื่อผู้คนที่น่ากลัวสร้างความยิ่งใหญ่ พวกเขาก็จะยิ่งใหญ่และน่าเกรงขาม เลวร้ายจนตัวที่อายุน้อยกว่าที่ไร้เดียงสาของพวกเขาในปี 1960 สาบานว่าจะไม่เดินไปตามถนนแห่งความน่าเกลียดน่ากลัวเพียงเพื่อถูกกลุ่มแฟนคลับที่โกรธแค้นรุมกระทืบจนตาย พวกเขาจะไล่ตามอาชีพอนิเมะที่น่านับถือแทน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเพียงข้อแก้ตัวสำหรับผู้สร้างที่จะไปให้ไกลกว่าเดิมก่อนที่จะกลับไปสู่ ​​NEET Matsus ที่น่ากลัวและน่ากลัวแบบเก่าที่เราดูเหมือนจะรักมากพอที่จะรับประกันฤดูกาลที่สองนี้เมื่อพี่น้องแต่ละคนใช้การตีความของตนเองว่าเหมาะสมขึ้นอีกขั้นจากบันไดวิวัฒนาการของความบ้าระห่ำและความบ้าคลั่ง เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็น ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Fujita ออกอาละวาดผ่านแนวเพลงคลาสสิก

ดูการ์ตูน และเพลงฮิตล่าสุด สิ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นความฝันอันบ้าคลั่งคืองานฉลองความคิดสร้างสรรค์และความสามารถอันน่าประทับใจที่ควบคุมอย่างเข้มงวด ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้การแสดงนี้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่แปลกประหลาด ไม่ว่าคุณจะชอบอะไร คุณก็อดไม่ได้ที่จะเคารพพรสวรรค์ที่รวมตัวกันที่นี่ มันแย่มาก แต่น่ายินดีมากที่ตระหนักดีว่าการมีรสนิยมที่ดีจะไปได้ไกลแค่ไหนเพียงเพื่อก้าวต่อไปอีก 10 ก้าวเท่านั้นซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าแฟน ๆ ของ Osomatsu ไม่ต้องการ “เหมาะสม”เราไม่ต้องการให้ Osomatsu พนักงานเงินเดือนที่เหมาะสมอาศัยอยู่ในย่านชานเมืองที่ไร้ใบหน้าพร้อมกับครอบครัวที่ไร้ใบหน้าของเขาที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับสมูทตี้สีเขียวและเสียงเพลงประกอบเปียโนและไวโอลินนุ่มๆ เราไม่ต้องการหุ่นยนต์ไซบอร์ก Karamatsu หรือ ดูอนิเมะ

การผจญภัยแฟนตาซียอดนิยมของ Ichimatsu

 ใครบ้างที่อยากดูหนังสลับร่างสมัยใหม่ในยุค 90 ที่นำแสดงโดยโชโรมัตสึ และเมื่อหลังจากแสดงความยินดีในความเหมาะสมของตนแล้ว ศัตรูปรากฏตัวในเรือบินที่เหมาะสมของพวกเขา เราอยากเห็น “ฮีโร่” ของเรารวมตัวกันอย่างถูกต้องเป็นหุ่นยนต์ที่น่าขันพร้อมกับเพลงที่จะเหมาะสมกว่านี้หากมีการแสดง ดูอนิเมะ โดยJAM PROJECT (ความฝัน ความรัก ความปรารถนา ความยุติธรรม) ฉันแน่ใจว่าพวกเราส่วนใหญ่เบื่อกับเรื่องไร้สาระเหล่านี้แล้ว และโหยหาวัน NEET ที่เรียบง่ายในห้องนั่งเล่นของ Mama Matsuno แต่ในขณะเดียวกัน เราก็ต้องการสิ่งนี้และอื่นๆ ล้นหลาม. น่าเสียดายที่กลุ่มแฟนคลับที่โกรธแค้นครั้งที่สองของตอนนี้ไม่ได้ชื่นชมความบ้าคลั่งที่เหมาะสมนี้ ดังนั้นเราจึงกลับสู่สภาพที่เป็นอยู่พร้อมกับกลุ่มลูกผู้ชายของเรา ซึ่งนำเราไปสู่ตอนที่สองเป็นเรื่องน่าประหลาดใจมากที่ตลกขบขันจากกลุ่มของเซ็กส์ทอยที่เหมือนกัน ซึ่งแต่ละคนมีคุณลักษณะที่โดดเด่นอย่างหนึ่งภายใต้ความเลวร้ายที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ยกเว้นตัวโอโซมัตสึเอง ซึ่งแน่นอนว่าลักษณะเฉพาะของเขาคือเขาเป็น คนที่ น่ากลัวโดยทั่วไปเท่านั้น เขามักจะทำหน้าที่แนะนำกิจวัตรใหม่ๆ ปูทางให้พี่น้องของเขาก้าวไปอีกขั้น ทีละคน เมื่อเขากลายเป็นคนสุดท้ายในบางสิ่ง มันก็ชัดเจนว่าเรื่องตลกจะเป็นอย่างไร แต่ต้องขอบคุณจังหวะที่ไร้ที่ติ มันยังคงเฮฮาเมื่อมันโดน