อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The King’s Beast

อนิเมะ โซเก็ตสึ น้องชายฝาแฝดของแรนเจ็ตสึ ถูกสังหารที่พระราชวัง มีข่าวลือว่าเจ้านายของเขา องค์ชายสี่ ฆ่าเขา ฝาแฝดคืออาจิณและครึ่งอสูร เผ่าพันธุ์อาจิณครึ่งมนุษย์ถูกข่มเหงเพราะแตกต่างและได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นชนชั้นล่าง (หญิงสาวมักถูกบังคับให้ค้าประเวณี ผู้ชายเป็นทหาร) ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือเด็กชายที่มี ‘ความสามารถพิเศษ’ ซึ่งถูกส่งไปยังพระราชวังเพื่อทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์สถานะหรือผู้คุ้มกันของเจ้านายของพวกเขา รังกัตสึที่อกหักตั้งใจจะล้างแค้นให้กับการตายของพี่ชายของเธอ ดังนั้นเธอจึงปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายและออกเดินทางเพื่อให้บริการของเธอกับเจ้าชายคนที่สี่ Tenyou ผู้บัญชาการทหารสูงสุด (ซึ่งเป็นเจ้านายของโซเก็ตสึ) เธอมีความชำนาญในศิลปะการต่อสู้สูง และหลังจากทดสอบทักษะของเธอแล้ว เธอก็ได้รับการยอมรับให้เข้ารับราชการของ Tenyouอย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ที่ Rangetsu ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของวังแล้ว อนิเมะออนไลน์ เธอเริ่มเห็นว่าความสัมพันธ์และการแข่งขันอันซับซ้อนที่เธอเดินเข้ามา ความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเธอคือการเข้าใจว่า Tenyou ไม่ใช่เจ้าชายผู้เย็นชาซึ่งเธอคิดว่าเป็นเจ้าชาย และเขาก็อารมณ์เสียจริงๆ เมื่อโซเก็ตสึถูกสังหาร ดังนั้นภารกิจที่บังคับตนเองของเธอจึงเปลี่ยนจากการฆ่าองค์ชายสี่เป็นการค้นหาว่าใครกำลังวางแผนจะทำลายชื่อเสียงของเขาภายในวัง หากคู่แฝดของเธอเป็นเป้าหมาย มันก็เป็นไปตามธรรมชาติที่เธอกำลังตกอยู่ในอันตราย เป็นไปได้ไหมว่าหนึ่งในสามพี่น้องขององค์ชายสี่กำลังวางแผนที่จะทำให้เขาเสียชื่อเสียง – หรือแย่กว่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะพากย์ไทย เด็กผู้หญิงที่ปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชาย

เป็นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ดูหนังออนไลน์ที่โปรดปรานมานานหลายศตวรรษ (ดู Shakespeare’s Viola in Twelfth Night ) กับชื่อโชโจสุดคลาสสิกในปัจจุบัน เช่นHana KimiและOuran High School Host Clubที่ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์พล็อตนี้ ( อย่าลืมMy Best Butlerกำลังเผยแพร่แบบดิจิทัลโดย Kodansha) ดูเหมือนง่ายเกินไปสำหรับวีรสตรีที่แต่งตัวข้ามเพศของเราที่จะหลอกทุกคนในเรื่องราวเหล่านี้ ราวกับว่าการตัดผมยาวให้สั้นและรัดหน้าอกก็เพียงพอแล้วที่จะดึงความหลอกลวงออกไป และนี่คือที่นี่ เจ้าชายคิดว่า ‘เสียงของเขาเหมือนเด็ก’ และตั้งข้อสังเกตว่า Rangetsu มีขนตายาวและโครงสร้างที่เปราะบาง และผู้คุ้มกัน (มนุษย์) ของเขาเองสังเกตว่าผู้มาใหม่ดูเหมาะสมที่จะเป็นนักเต้นมากกว่านักรบThe King’s Beastเป็นการ์ตูนแฟนตาซีเรื่องล่าสุดของ Rei Toma ( Dawn of the ArcanaและThe Water Dragon’s Bride)ที่จะตีพิมพ์โดย VIZ Media ดูหนัง hd ในจังหวะโชโจแนว. แม้ว่าเราจะบอกว่าทั้งเล่ม 1 และ 2 ออกพร้อมกันในญี่ปุ่น แต่น่าเสียดายที่ไม่ใช่ที่นี่ และมีเพียงสามบทในเล่มแรกนี้ เนื้อหายังไม่เพียงพอที่จะทำให้ผู้อ่านประทับใจ เนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปและใครคือตัวละคร สำหรับการเริ่มต้น: แม้ว่า Rangetsu ได้สาบานที่จะล้างแค้นให้กับการตายของพี่ชายของเธอและเชื่อว่า การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Tenyou เป็นผู้รับผิดชอบในการฆาตกรรม อนิเมะซับไทย

ดูการ์ตูนอนิเมะ เมื่อเธอดูเหมือนจะทำอย่างนั้น การซุ่มโจมตีเขาบนเตียงของเขา เธอไม่ได้ทำสิ่งนี้ นี่ควรเป็นฉากที่มีความตึงเครียดมหาศาล แต่เนื่องจากเราไม่รู้จักตัวละครตัวใดตัวหนึ่งดีพอที่จะสัมพันธ์กับปฏิกิริยาของพวกมัน ดูเหมือนทุกอย่างจะแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเกินไป เธอทำได้ได้ฆ่าเขา เธอไม่ได้ ผ่านไปอย่างรวดเร็ว… บทสุดท้ายของหนังสือเล่มนี้เป็นบทโบนัสสำหรับเจ้าสาวมังกรน้ำ มังงะยังบอกเราด้วยว่าThe King’s Beastอยู่ในโลกเดียวกับDawn of the Arcanaในอาณาจักรแฟนตาซีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจีน เราจะต้องรอจนถึงเดือนพฤษภาคม (มิถุนายนในสหราชอาณาจักร) ดูการ์ตูนออนไลน์ สำหรับเล่มที่สองสไตล์กราฟิคของ Rei Toma นั้นน่าดึงดูด (แม้ว่าจะไม่ได้โดดเด่นมาก) และเหมาะกับเรื่องราวความรักและการแก้แค้นแบบจีนของเธอ การใช้สีของเธอ (ดังที่เห็นบนหน้าปก) นั้นโดดเด่นแต่ละเอียดอ่อน และ Rangetsu ก็มีการแสดงออกที่น่าเชื่อในขณะที่เธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ที่แปลกประหลาดของเธอเด็กชาย Ajin เท่านั้นที่ผ่านการทดสอบพิเศษซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีพลังพิเศษหรือไม่ (เราเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นกับ Sogetsu ในตอนต้นของเรื่อง) ที่ได้รับแต่งตั้งให้รับใช้สมาชิกของราชวงศ์ ก่อนที่พลังของพวกเขาจะสำแดงออกมาเสียอีก เหตุใดรังกัตสึซึ่งไม่มีอำนาจเช่นนั้นจึงยอมรับอย่างง่ายดายในบริการของ Tenyou