อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Legend Of Hei

อนิเมะ The Legend of Hei เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่สอนบทเรียนชีวิตที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการยอมรับผู้ที่แตกต่างจากคุณ ตลอดจนการมีเมตตาต่อธรรมชาติ เนื่องจากรูปแบบแอนิเมชั่นและศีลธรรมเกี่ยวกับธรรมชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงให้กลิ่นอายของ Studio Ghibli ที่จริงจัง มีฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่งจริงๆ และแม้ว่าฉากสุดท้ายจะดูผิดแผนไปบ้าง แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะดู สิ่งที่ได้ผลเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือเรื่องราว ใน The Legend of Hei มีวิญญาณหนุ่มชื่อ Hei ซึ่งแน่นอนว่าสามารถแปลงร่างระหว่างมนุษย์ แมว และสัตว์แมวได้ เขาไม่เข้าใจสิ่งที่เขาเป็นในตอนแรก และกลับไปกลับมาระหว่างวิญญาณสองกลุ่มเพื่อช่วยให้เขาเรียนรู้วิถีทางในแบบของเขา มนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกับวิญญาณอย่างกลมกลืน อนิเมะ ออนไลน์แต่ได้พรากดินแดนของพวกเขาไปเพื่อทำเช่นนั้น สิ่งที่วิญญาณไม่มีความสุขเกี่ยวกับ นี่คือจุดที่เรื่องราวให้ความสำคัญอย่างมากกับการมีเมตตาต่อธรรมชาติ และการอยู่ร่วมกับมัน แทนที่จะทำลายมัน แม้ว่าเนื้อเรื่องโดยรวมจะสามารถคาดเดาได้เล็กน้อย แต่ก็ยังมีจุดพลิกผันที่จะทำให้ประหลาดใจ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 สไตล์แอนิเมชั่นนี้ช่วยให้การต่อสู้ดุเดือดขึ้นมาก

 การดำเนินเรื่องดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเกิดขึ้นค่อนข้างน้อยตลอดทั้งเรื่อง ฉากโปรดของฉันคือฉากที่วิญญาณสองดวงหรือมากกว่าต่อสู้กันเอง การถ่ายทำภาพยนตร์ทั้งหมดนั้นค่อนข้างเหลือเชื่อ เนื่องจากมุมต่างๆ ดิ่งลงในระหว่างการต่อสู้ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ตรงกลางของเรื่องทั้งหมดข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือ รีวิวหนังThe Legend of Hei ค่อนข้างสับสนเล็กน้อยในฉากสุดท้าย ลูกสาววัย 8 ขวบของฉันมีคำถามมากมาย และพูดตามตรง ฉันเองก็มีคู่สามีภรรยาเช่นกัน บางครั้งสิ่งต่าง ๆ จะหายไปในการแปลเมื่อมีการพากย์เสียงภาษาอังกฤษ และบางทีนั่นอาจเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ ฉันยังไม่ได้ดูเวอร์ชันที่มีคำบรรยาย ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอน เพื่อหลีกเลี่ยงการสปอยล์ ฉันไม่ต้องการที่จะเข้าไปในช่วงเวลาเหล่านั้นจริงๆ แต่มันเกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณ  รีวิวซีรีย์เกาหลี

อนิเมะ

โดยรวมแล้ว The Legend of Hei เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจ

อนิเมะ ออนไลน์ เกี่ยวกับแนวคิดที่น่าอัศจรรย์ของจิตวิญญาณ และเราสนุกกับมันมาก อัดแน่นไปด้วยการกระทำและสอนบทเรียนดีๆ บางอย่างเกี่ยวกับการยอมรับและธรรมชาติ ซึ่งฉันคิดว่าสำคัญสำหรับเด็กทุกคน สไตล์แอนิเมชั่นดูงดงาม และการถ่ายทำภาพยนตร์ระหว่างฉากต่อสู้ก็น่าทึ่ง มันให้ความรู้สึกยาวเล็กน้อยและมีช่วงเวลาที่ลาก แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะดู ด้วยเสื้อคลุมสีดำสนิท เหมียวน้อยแสนน่ารัก และดวงตาที่โตพอๆ กับจานรอง เซียว เฮยเป็นแมวที่น่ารักที่สุด แต่อย่าให้ความดูดีของเขาหลอกคุณ เขาเป็นมากกว่าแมว เมื่อเขาได้พบกับกลุ่มวิญญาณหลากหลายชนิด—สิ่งมีชีวิตและสิ่งมีชีวิตคล้ายมนุษย์ที่มีพลังเหนือมนุษย์—ดูการ์ตูนอนิเมะ เฮย์พบว่าเขาก็เป็นวิญญาณเช่นกัน และเปลี่ยนร่างจากแมวเป็นร่างเด็กเพื่อนใหม่ของเขาฝึกฝนและท้าทายเขาในศิลปะแห่งจิตวิญญาณของนักรบ โดยมีเป้าหมายเร่งด่วนในการปกป้องป่าอันเป็นที่รักของพวกเขาจากนักพัฒนาที่ทำลายมันในเรื่องราวที่เรนเดอร์อย่างสวยงามนี้ The Legend of Hei ปลุกตำนานนิทานเกี่ยวกับระบบนิเวศของ Studio Ghibli เป็นการผสมผสานระหว่างหัวใจ จิตวิญญาณ จินตนาการ และการผจญภัยที่ไม่ธรรมดา

Luo Xiaohei หรือ Hei เป็นวิญญาณหนุ่ม

ที่ปกติจะอยู่ในร่างของแมวดำ เฮอิอาศัยอยู่ในป่า อย่างไรก็ตาม ดูการ์ตูนอนิเมะ การพัฒนาของมนุษย์และการตัดไม้ทำลายป่าทำให้เขาต้องออกจากบ้าน เฮยดิ้นรนขณะที่เขาเดินไปตามถนนในเมืองจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับเพื่อนวิญญาณชื่อเฝิงซี เขาพาเฮอิไปยังเกาะโดดเดี่ยวที่มีสัตว์ประหลาดกลุ่มเล็กๆ อาศัยอยู่ และเชิญเขาให้อาศัยอยู่ที่นั่น อยู่กับพวกเขาไม่นานพอที่จะรู้จักกัน ผู้ดำเนินการกิลด์ที่เป็นมนุษย์ชื่อ Wuxian มาถึงเกาะเพื่อไล่ตาม Feng Xi และกลุ่มของเขาเฮยถูกแยกออกจากกลุ่มซึ่งทำให้เขาเหลือเพียงหวู่เซียนเป็นเพื่อน พวกเขาออกเดินทางไปนอกเกาะด้วยกันโดยบังคับให้พวกเขาผูกพันกันขณะที่พวกเขาไป สิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็นในหนังเรื่องนี้คือสไตล์ศิลปะ ตัวมันเองอาจจะเป็นแอนิเมชั่นธรรมดาๆ เหมือนที่เรามักจะเห็นในภาพยนตร์ของจิบลิ แต่โดดเด่นในโรงภาพยนตร์ เรื่องราวลึกซึ้งเมื่อสะท้อนความเป็นจริงของสภาพแวดล้อม ของเรา และการตัดไม้ทำลายป่าทำลายที่อยู่อาศัยของสัตว์อย่างไร Xiaohei พัฒนาความเกลียดชังต่อเผ่าพันธุ์มนุษย์เนื่องจากสิ่งที่พวกเขาทำกับบ้านของเขา หากเราเข้าใจสัตว์พวกเขาก็น่าจะเหมือนกับ Hei