อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Maid I Hired Recently Is Mysterious

อนิเมะ ผู้อ่านน่าจะคุ้นเคยกับผู้เขียน Wakame Konbu ด้วย  The Great Jahy Will Not Be Defeated! ซึ่งขณะนี้มีอนิเมะที่ออกอากาศและมังงะเป็นภาษาอังกฤษ แต่วันนี้ฉันมาที่นี่เพื่อพูดถึงชื่ออื่น – The Maid I Hired Recent Is Mysterious เรื่องราวดังต่อไปนี้ยูริซึ่งอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ของเขาด้วยตัวเองตั้งแต่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิต อยู่มาวันหนึ่ง หญิงสาวคนหนึ่งชื่อลิลิธปรากฏตัวขึ้นที่หน้าประตูบ้านเพื่อทำงานเป็นสาวใช้เพื่อแลกกับที่พักอาศัย ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ยูริยินดีที่จะตกลงปัญหาคือลิลิธทำงานเก่งมากจนยูริพบว่าการปรากฏตัวของเธอลึกลับและน่าสงสัยมาก ดูอนิเมะ เขาไม่เข้าใจว่าทำไมผู้หญิงถึงสวยและเก่งในงานของเธออย่างเธอ ถึงอยากจะทำงานในที่ดินที่ทรุดโทรมของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอไม่ได้รับค่าจ้างด้วยซ้ำ! เนื่องจากยูริสนใจที่จะรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับลิลิธ (และกังวลว่าเธออาจจะทำไม่ดี!) เขาจึงใช้เวลาทั้งวันคอยจับตาดูเธออย่างระมัดระวังซึ่งมักจะทำให้เขาถูกเธอล้อเลียน อย่างไรก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ การล้อเล่นของ Lilith

มักจะย้อนกลับมาและทำให้เธออับอายกับการกระทำของเธอ ส่งผลให้ไม่มีความคืบหน้าในการเข้าใกล้ Yuuri มากขึ้น และไม่ทำอะไรเลยเพื่อบรรเทาความกังวลของเขาเกี่ยวกับเธอ ในฐานะผู้อ่าน เห็นได้ชัดว่าลิลิธมีความรู้สึกโรแมนติกต่อยูริ และแม้ว่าเขาจะไม่เข้าใจเรื่องนี้ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บซ่อนความรู้สึกที่มีต่อเธอไว้ ซึ่งหมายความว่าหนังตลกหลายเรื่องค่อนข้างคล้ายกับที่เราเคยเห็นใน  The Duke of Death and His Maid  ดูหนังออนไลน์ของซีซันนี้ แต่ความแตกต่างคือความคิดเห็นที่ยั่วยุนั้นดีขึ้นมาก เนื่องจากความรู้สึกของตัวละครหลักที่มีร่วมกัน ปัญหาอีกประการของการตั้งค่าในThe Maid I Hired Recent Is Mysterious คือ Yuuri ดูเหมือนจะยังเด็กอยู่ ตัวละครทั้งสองไม่เคยระบุอายุในเล่มที่ 1 แต่คงไม่ยากที่จะจินตนาการว่ายูริอายุสิบขวบในขณะที่ลิลิธอายุใกล้เคียงกันระหว่างอายุ 16-17 ปี ไม่ใช่ช่องว่างระหว่างวัยขนาดใหญ่ แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้หลายคนรู้สึกไม่สบายใจและหมายความว่ามีช่องว่างในวุฒิภาวะค่อนข้างมาก หากไม่มีอย่างอื่น หากไม่นับ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

Yuuri และ Lilith เป็นตัวละคร การ์ตูนวาย

ดูอนิเมะ ฉันต้องยอมรับว่าการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ใช่ทั้งหมดที่ฉันหวังไว้ มาในหน้าที่ 125 เท่านั้น ไม่มีเนื้อหามากมายที่นี่ และเมื่อแบ่งออกเป็นสิบสามตอนสั้นมาก เนื้อเรื่องจึงไม่มีพื้นที่ให้หายใจ ทุกสิ่งทุกอย่างถูกต้มให้ลิลิธทำสิ่งที่ลึกลับ ยูริกำลังสืบสวนแล้วเธอก็ล้อเลียนเขาจนเธอสะอื้นไห้ด้วยความเขินอาย ไม่ใช่แค่ข้อเท็จจริงที่เป็นส่วนเล็กๆ อนิเมะออนไลน์ ของเนื้อหาที่เป็นประเด็น แต่ยังเป็นข้อเท็จจริงที่ว่าเรื่องราวเหล่านี้ซ้ำซากมาก ลิลิธมักจะทำอาหารหรือทำงานบ้านอยู่เสมอเมื่อเธอขจัดความสงสัยของยูริ และคุณคิดว่าในที่สุดการกระทำของเธอก็จะไม่รบกวนเขาอีกต่อไป! ตุ๊กตุ่นที่ยาวและมีอารมณ์มากกว่าบางเรื่องจะช่วยพัฒนาทั้งพล็อตเรื่องและนักแสดง ตลอดจนทำให้แน่ใจว่าผู้อ่านจะอยู่บนกระดานในระยะยาวพูดมาทั้งหมดแล้ว ฉันชอบงานศิลปะ และ Yen Press พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ดวงตาของ Lilith พิมพ์เป็นสีม่วงในทุกแผง นอกจากนี้ยังขยายไปถึง อนิเมะออนไลน์

การ์ตูนอนิเมะ เอฟเฟกต์เสียงของเธอ

ซึ่งเป็นสัมผัสที่น่ารัก ตาของเธอไม่ใช่สีม่วงสว่างเป็นพิเศษ แต่ด้วยสีผิวที่เข้มกว่าของเธอ มันจึงเข้ากันได้ดีโดยไม่ทำให้เสียสมาธิ แผงหนังสือตลอดทั้งเล่มค่อนข้างว่างเปล่ายกเว้นตัวละคร แต่เนื่องจากส่วนใหญ่อยู่ด้านที่เล็กกว่า จึงไม่เป็นปัญหาเนื่องจากการเน้นที่การแสดงออกของนักแสดงทำงานได้ดี  อนิเมะออนไลน์ The Maid I Hired Recent Is Mysterious  Volume 1 มาถึงฝั่งตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Yen Press และได้รับการแปลโดย Christine Dashiell การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ ซีรีส์นี้กำลังดำเนินการในญี่ปุ่น 5 เล่ม และ Yen มีเล่มที่ 2 ของภาษาอังกฤษวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม โดยรวมแล้ว  The Maid I Hired Recent Is Mysterious เป็นแนวคิดที่น่าสนใจ แต่ไม่มีที่ว่างให้ปล่อยเลย ด้วยเนื้อหาเล็กน้อย (และซ้ำซาก) ที่นำเสนอในที่นี้ เป็นการยากที่จะแนะนำเว้นแต่คุณจะขายเนื้อเรื่องหลักได้มาก อนิเมะออนไลน์