อนิเมะ

อนิเมะ Wonder Egg Priority

อนิเมะ Wonder Egg Priorityเป็นเรื่องราวของการฆ่าตัวตายและสาเหตุของการฆ่าตัวตายในหมู่เด็กสาว แม้ว่าจะเป็นความพยายามที่น่าชื่นชม แต่ในที่สุดมันก็พยายามมากเกินไปในเวลาที่น้อยเกินไปAi Ohtoเป็นเด็กสาวที่โดดเดี่ยวและซึมเศร้ามานานแล้ว แสงอาทิตย์เดียวที่เธอได้รับคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ซึ่งเพิ่งฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดลงมาจากหลังคาโรงเรียน สิ่งนี้ทำให้ Ai พังพินาศ จากนั้นในโชคชะตาที่พลิกผัน เธอพบไข่ในความฝัน และกระดาษชำระที่พูดได้บอกให้เธอทุบมันทิ้ง เธอทำเช่นนั้นและฟักไข่เป็นเด็กผู้หญิงอายุเท่าเธอ มันแปลก. จากนั้นก็มีก็อบลินสังหารบุกเข้ามาในห้องโถงของโรงเรียนในโลกแห่งความฝันนี้ สาดสีใส่ทุกที่ที่พวกเขาไป อย่างไรก็ตามพวกเขาวาดด้วยเลือด เบื้องหลังสัตว์ประหลาด รีวิวหนัง “Seeno Evil” เหล่านี้คือปรมาจารย์หุ่นเชิด สัตว์ประหลาด “Wonder Killer” ที่ดูเหมือนทำจากกระสอบสี การฆ่ามาสเตอร์ด้วยคีย์เบลดที่หมุนด้วยปากกาของ Ai ปลดปล่อยไข่สาวและเธอก็สามารถออกจากขอบเขตนี้ได้จากนั้นไอก็พบกับคนสองคน เอ้อ ตุ๊กตา ที่อยู่เบื้องหลังไข่มหัศจรรย์เหล่านี้ ซึ่งบอกเธอว่าถ้าเธอช่วยเด็กผู้หญิงมากพอ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เธอสามารถชุบชีวิตเพื่อนที่ตายไปแล้วของเธอได้ การ์ตูนออนไลน์

รีวิว หนัง (แสดงโดยรูปปั้นในโลกแห่งความฝัน) นอกจากนี้ เธอไม่ใช่คนเดียวที่แตกไข่ เธอร่วมทีมกับสาวอีกสามคนที่มีต้นแบบที่แตกต่างกัน (สาวเงียบขรึม ทอมบอยน่ารัก และสาวแบ๊ว) และพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกันWonder Egg Priorityอาจฟังดูเป็นนามธรรมและแปลกจากคำอธิบายของฉันข้างต้น แต่ตอนที่สองค่อนข้างตรงไปตรงมา อันที่จริง ฉันไม่แน่ใจว่ามันตั้งใจให้เกิดนามธรรมและล้มเหลว หรือผู้สร้างคิดว่ามันเจ๋งดี หากคุณเคยดูMadoka Magica (หรือเล่น เป็น Persona ) อนิเมะเรื่องนี้จะดูคุ้นเคย เพียงแต่ไม่น่ากลัวเท่า ซึ่งเป็นเรื่องแปลกที่จะพูดถึงเมื่อพิจารณาว่า อนิเมะ Wonder Eggเกี่ยวข้องกับการฆ่าตัวตาย การทารุณกรรม การข่มขืน การทำร้ายตัวเอง การกลั่นแกล้ง และอื่นๆ อีกมากมาย (ตัวเร่งปฏิกิริยา สำหรับการฆ่าตัวตาย) ดูWonder Eggเต็มไปด้วยองค์ประกอบที่กระทบกระเทือนจิตใจเหล่านี้จนแทบจะไม่สามารถอุทิศเวลาให้เพียงพอสำหรับมากกว่าสองสามีภรรยาได้ ในความเป็นจริง มีหลายกรณี –

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตัวละครบางตัวมีบาดแผลทางใจ ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ หลายจุด – ที่คุณควรให้อภัยเพราะพลาดไปเล็กน้อย ฉันไม่แนะนำให้ประหารชีวิตแย่มาก มันยังไม่สุกนี่ไม่ใช่ตัวอย่างเช่นการมีความรักที่มีความสุขถึง 90% ของเรื่องก่อนที่จะมีคนข่มขืนนางเอกในตอนจบด้วยความตกใจ บาดแผลแทรกซึมอยู่ ใน Wonder Eggจึงไม่แปลกที่เราจะพบกับเหยื่อการละเมิดรายอื่น อย่างไรก็ตาม แทบไม่มีผลกระทบตามที่ตั้งใจไว้สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือสาวไข่ ไอหรือเพื่อนจะฟักไข่ออกมา ศัตรูจะเกิด การไล่ล่าก็เกิดขึ้น และในช่วงเวลาหยุดทำงานก่อนการเผชิญหน้าของ Wonder Killer ไอจะได้รู้จักหญิงสาวและสิ่งที่ทำให้เธอฆ่าตัวตาย จากนั้นพวกเขาก็ฆ่าสัตว์ประหลาดและผู้หญิงคนนั้นก็หายไป  อนิเมะออนไลน์ คุณไม่สามารถคาดหวังให้ผู้ชมรู้สึกลงทุนหรือห่วงใยอย่างแท้จริง เมื่อบาดแผลทางจิตใจของตัวละครมาถึงฉาก 2 นาทีก่อนที่เธอจะจากไปเพื่อให้ผู้หญิงคนอื่นเข้าสู่ตอนต่อไปเรื่องราวใช้เวลากับสี่สาวหลักมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นมันก็มากเกินไปสำหรับตอนน้อยเกินไป ฉันเปรียบเทียบสิ่งนี้กับMadoka Magicaเพราะ

อนิเมะ เรื่องนั้นประสบความสำเร็จ

ดูการ์ตูนอนิเมะ – ในแง่ของโศกนาฏกรรม – สิ่งที่สิ่งนี้พยายามทำ มา โดกะเน้นที่องค์ประกอบหลักของตัวละคร ต้มให้เหลือแต่ส่วนสำคัญ และให้เวลาหน้าจอที่เหมาะสมแก่พวกเขา น้อยมากอีกครั้งตอนที่ดีที่สุดอยู่ในฉากสุดท้ายเมื่อเข้าสู่เรื่องราวเบื้องหลังของการทดลองไข่พิศวงนี้และนักวิทยาศาสตร์สองคนที่อยู่เบื้องหลัง ฉันขอโทษที่ต้องพูดว่ามันไม่เกี่ยวข้องกับไอและมีส่วนร่วมมากกว่าเรื่องราวของเธอ ฉันสงสัยว่าพวกเขาควรจะเป็นไฟหลักแทนจุดที่Wonder Eggประสบความสำเร็จมากที่สุดคือแผนกวิชวล นี่เป็นอนิเมะที่สวยงามที่มีความเข้าใจอย่างเชี่ยวชาญเกี่ยวกับทฤษฎีสี แสง และเงา การแต่งเพลงมักจะทำให้นึกถึงแฟรนไชส์ ของ Monogatari อนิเมชั่นนั้นยอดเยี่ยม ไม่ต้องพึ่งการแพนช้าๆ ที่ฉันเกลียดมาก และมีความลื่นไหลมากที่สุดในฉากแอคชั่น การ์ตูน hd ซึ่งเข้มข้นกว่าที่คาดไว้สำหรับอนิเมะที่สดใสและมีสีสันเช่นนี้