ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Fed Up

ดูหนังออนไลน์ คุณเป็นแฟนของ Peter Frampton หรือไม่? และเมื่อฉันพูดว่า “แฟนของ Peter Frampton” ฉันหมายถึงแฟนตัวยงของ Peter Frampton ฉันหมายถึงใครบางคนที่ย้อนกลับไปได้ไกลกว่าที่เขาเคยรักทั่วโลกในปี 1976 ตีสองแผ่นเสียง “Frampton Comes Alive” ฉันหมายถึงคนที่อาจจะย้อนกลับไปไกลเท่า The Herd with Frampton แม้ว่าจะไม่จำเป็นก็ตาม ฉันจะตัดไปที่การไล่ล่า คุณเป็นคนที่รู้จักอัลบั้ม “Frampton’s Camel” ในปี 1973 และเพลงในอัลบั้มชื่อ “White Sugar” หรือไม่? ฉันถามคำถามนี้เพราะถ้าคุณเป็นและถ้าคุณทำ คุณสามารถข้ามหนังเรื่อง “Fed Up” ไปได้มากทีเดียว เพราะเพลงของ Frampton “White Sugar” ซึ่งเป็นคอรัสที่ประณามเนื้อหาที่มีชื่อเรื่องว่า “ชั่วร้ายอย่าง วันที่คุณเกิด” สรุปข้อความของสารคดีเรื่องใหม่ “Fed Up” สั้นๆ หรือช้อนชาก็ได้ ถ้าคุณต้องการ

ฉันไม่ได้หมายถึงการโกหก หรือบางทีฉันทำ ในฐานะที่เป็นคนที่ต่อสู้กับปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวมาตลอดตั้งแต่ระบบเผาผลาญอาหารหักหลังฉันในวัยยี่สิบกลางๆ ฉันคิดว่าฉันเป็นสมาชิกของผู้ชมเป้าหมายของภาพยนตร์เรื่องนี้ในทางใดทางหนึ่ง เพื่อเป็นการตรวจสอบสถิติโรคอ้วนที่เพิ่มขึ้นของอเมริกาและของอุตสาหกรรมอาหาร ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจในการส่งเสริมหรือแม้กระทั่งการบังคับใช้นิสัยการกินที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ตลอดระยะเวลาเก้าสิบนาที “Fed Up” อำนวยการสร้างโดยKatie Couric (ผู้บรรยายด้วย) หนังใหม่ hd และ Laurie David และกำกับโดยStephanie Soechtigนำเสนอข้อมูลมากมายเกี่ยวกับโภชนาการและอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งบางส่วนฉันไม่รู้หรือมีเพียงความตระหนักที่คลุมเครือเท่านั้น และสลับสัมภาษณ์หัวหน้าพูดคุยกับปริญญาเอกด้วยภาพขนาดเล็กของเด็กอ้วนและวัยรุ่นที่ฉุนเฉียวทั่วทั้งภาพ ดินแดนของเรา ระหว่างทางอธิบายว่าทำไมคำวิเศษ “ไขมันต่ำ” จึงไม่วิเศษนัก แคลอรี่จากอัลมอนด์เผาผลาญแตกต่างจากแคลอรี่จากน้ำอัดลมรสหวานอย่างไร และทำไมน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูงและใช่ น้ำตาลทรายขาวเป็นเช่น ชั่วร้ายเหมือนวันที่พวกเขาเกิด

“ฉันไม่คิดว่าน้ำเชื่อมข้าวโพดที่มีฟรุกโตสสูงเป็นการใช้ข้าวโพดที่ดี”

อดีตประธานาธิบดีบิล คลินตันรำพึงถึงจุดหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยยอมรับว่าฝ่ายบริหารของเขาสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้มากกว่านี้ (เป็นเพียงแค่ฉันหรือคลินตันเคยพูดไว้ว่าหลายสิ่งหลายอย่างที่ฝ่ายบริหารของเขาลงเอยด้วยไม่ได้ทำอะไรมากมาย นรกและฉันชอบผู้ชายคนนั้น) ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงการชกเล็กน้อยในการประณามการสมรู้ร่วมคิดระหว่างอุตสาหกรรมอาหารกับรัฐสภาและสหรัฐอเมริกา กระทรวงเกษตรและแม้แต่ความคิดริเริ่มในการต่อต้านโรคอ้วนของ Michelle Obama—หากคุณอ่าน ดูหนังออนไลน์ National Review ซึ่งเป็นศีลศักดิ์สิทธิ์สำหรับเสรีนิยม— เข้ามาเพื่อวิพากษ์วิจารณ์โดยเน้นด้านที่ไม่ถูกต้องของปัญหา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ข้อมูลมีเนื้อหาที่น่าสนใจและน่ากังวล แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับโหมดการจัดส่งทั้งหมดทำให้ฉันปิด ในฐานะที่เป็นโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีแรงบันดาลใจอย่างลึกซึ้งและเป็นเรื่องธรรมดา แม้ว่าจะสร้างขึ้นมาอย่างดีหรือแม้แต่เนียน ฉันไม่แน่ใจว่าทีมผู้สร้างรู้หรือไม่ว่าการถ่ายภาพสโลว์โมชั่นของน้ำตาลในช้อนชาที่กองเป็นกองๆ นั้นช่างน่ารับประทานจริง ๆ แต่เดี๋ยวก่อน ที่น่ารำคาญกว่าคือข้อเท็จจริงที่ Katie Couric และ Laurie David ซึ่งทั้งคู่ได้รับโชคลาภส่วนตัวโดยไม่มีการมีส่วนร่วมเล็กน้อยจาก บริษัท Coca Cola ได้ตัดสินใจที่จะบอกกับเราว่า บริษัท Coca Cola เป็นมารจริง ๆ ในความเป็นจริง บริษัท Coca Cola กำลังทำบางสิ่งที่ระบบที่ใหญ่ขึ้นช่วยให้สามารถทำได้ในเชิงรุก เช่นเดียวกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่เรื่อง “Fed Up” ไม่สามารถยอมรับสิ่งที่Al Pacinoถึงจุดไคลแมกซ์ของ ดูหนังพากย์ไทย “And Justice For All…” ที่จุดไคลแม็กซ์มาก นั่นคือ “ระบบทั้งหมดไม่เป็นระเบียบ” มันไม่สามารถ—ไม่เห็น—เห็นป่าแทนต้นไม้ เพราะแท้จริงแล้วมันเป็นผลผลิตของระบบเดียวกันกับที่ผลิตโคคาโคล่า เหตุใดผู้ชมจึงควรไว้วางใจมากกว่าที่บริษัท Coca Cola ไว้วางใจคือคำถามที่ยังไม่มีคำตอบ อย่างไรก็ตาม ฉันเชื่อปีเตอร์ แฟรมป์ตัน