ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Match

ดูหนังออนไลน์ ขับเคลื่อนโดย แค่ดู

“Match” เปิดตัวพร้อมกับแพทริค สจ๊วร์ ตที่มั่นใจ ในการสั่งสอนกลุ่มนักเต้นบัลเลต์หญิงที่ฟลอร์หลัก (ฉันเดา) ของสตูดิโอเต้นรำ Glorya Kaufman ที่ Julliard หน้าต่างให้ทัศนียภาพอันตระการตาของสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นบางแห่งในแมนฮัตตันที่หนาวเหน็บ หลายคนอาจสงสัยว่า “การแข่งขัน” เกี่ยวอะไรกับบัลเล่ต์

โทบิ ตัวละครของสจ๊วตจบลงที่สตูดิโอขอเชิญรับประทานอาหารเย็นจากเพื่อนร่วมงานและไปที่บ้านที่ตกแต่งอย่างดีของเขา หลังจากการตัดต่อภาพอนาจารด้านอสังหาริมทรัพย์ของ NYC ฉบับมาตรฐานและภาพถ่ายกรอบของชีวิตซูเปอร์สตาร์ในบัลเล่ต์ (ต้องบอกว่า Photoshop เป็นอย่างดีฉันต้องบอกว่าเว้นแต่สจ๊วตจะมีโอกาสสวมกางเกงรัดรูปในงานของเขาเอง) หนังใหม่ hd ภาพยนตร์ ตั้งถิ่นฐานในขณะที่โทบิไปร้านอาหารสเปนร้านโปรดและเตรียมพบกับลิซ่า ( คาร์ลา กูจิโน) นักประวัติศาสตร์การเต้นที่ต้องการทำงานวิทยานิพนธ์ ในการเคลื่อนไหวที่ไม่ปกติ นักวิจัยคนนี้ได้พาสามีของเธอซึ่งเป็นตำรวจเงียบขรึม (ที่มีหนวดตำรวจที่คู่ควรกับชาวบ้าน) ชื่อไมค์ Tobi พูดตรงๆ คุยโว โวยวาย และกระวนกระวายใจถือไวน์และทำงาน และอื่นๆ อีกมากจนเป็นที่ประจักษ์ เมื่อทั้งสามคนแยกย้ายกันกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของ Tobi แล้ว ทั้งคู่ก็ไม่ใช่คนที่พวกเขาดูเหมือน

นั่นคือสิ่งที่ชื่อเข้ามาและเหมาะสม

ลิซ่าเป็นคู่สมรสที่ถูกทอดทิ้งโดยพยายามช่วยคู่หูที่โกรธแค้นซึ่งเชื่อว่าเขาถูกพ่อทอดทิ้ง โทบิแม้จะเป็นเกย์ แต่ก็เป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในแผนกพ่อ หลังจากความขยันหมั่นเพียรและล้อเล่นมากมาย—“ความเข้มงวด มันเป็นเรื่องของความเข้มงวด” โทบิกล่าวถึงฝีมือและอาชีพของเขา แต่เมื่อคู่สนทนาของเขาถามถึงนิสัยทางเพศในยุค 60 ที่เขาก้าวขึ้นมา เขาพูดอย่างแห้งๆ ว่า “ดังนั้น คุณต้องการรู้เกี่ยวกับไอ้บ้าเอ๊ย” และจนกว่าเขาจะรู้ถึงอุบายของลิซ่าและไมค์ เขามีความกระตือรือร้นมากกว่าที่จะทำอาหาร เป็นที่แน่ชัดว่า “การจับคู่” คือสิ่งที่ไมค์และลิซ่าแสวงหา เช่นเดียวกับในดีเอ็นเอ

“ทำไมคุณถึงไม่ถามเรื่องนี้จากทางขวา” โทบิเรียกร้องอย่างโกรธเคือง ดูหนังออนไลน์ แต่หลังจากการกระทำละเมิดที่น่าตกใจ เขากลับสู่โหมด avuncular ปฏิบัติต่อ Lisa ด้วยความเห็นอกเห็นใจและสติปัญญาในขณะที่พยายามคำนวณว่าเขาควรจัดการกับศักยภาพของการเป็นพ่อที่ล่วงลับอย่างไร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ดัดแปลงโดยนักเขียน/ผู้กำกับStephen Belberจากบทละครของเขาเอง “Match” มีเนื้อหาเกี่ยวกับตัวละครและมีส่วนร่วมมากพอที่จะหลีกเลี่ยงแนวความคิดในการแสดงละครของพล็อตเรื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีศักยภาพอย่างมากสำหรับการพลิกกลับและการพลิกกลับตอบโต้ และใช้ประโยชน์จากศักยภาพนั้นอย่างเต็มที่ และเห็นได้ชัดว่างาน Showcase ของนักแสดงในเนื้อหานี้เป็นเรื่องจริง และนักแสดงโดยเฉพาะสจ๊วตและลิลลาร์ดก็ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเนื้อหานี้ ลิลลาร์ด ซึ่งเมื่อสองทศวรรษก่อนมีอาชีพเล่นเป็นพี่น้องอวดดีจอมอวดดี ที่นี่พิสูจน์ให้เห็นถึงความคลั่งไคล้หลังการทะเลาะเบาะแว้งกัน ในขณะที่สจ๊วร์ตก็โลดโผนในความองอาจของศิลปินและความโหดเหี้ยมของรุ่นพี่ที่โดดเด่น บทบาทของ Gugino มีองค์ประกอบที่ติดไฟได้น้อยที่สุด แม้ว่าในแง่หนึ่งแล้วมันยากที่สุด: ดูหนังพากย์ไทย เธอต้องโน้มน้าวใจให้เป็นทั้งนักเรียนที่จบปริญญาที่เฉียบแหลมและภรรยาที่ค่อนข้างหงุดหงิดและหงุดหงิด และเธอก็ทำ นี่เป็นตัวเขย่าโลกของภาพยนตร์แทบจะไม่ แต่เป็นการศึกษาตัวละครที่สร้างขึ้นอย่างดีและรอบคอบซึ่งนำชีวิตที่สดใสโดยผู้เล่น ในขณะที่เราเตรียมพร้อมสำหรับแฟรนไชส์ที่หนักหน่วงในปี 2015 เพียงอย่างเดียวก็ควรค่าแก่การเฉลิมฉลองและการสนับสนุน