A fox on both you souses

ดูหนังออนไลน์ “คุณจะไม่ชอบฉัน” เอิร์ลแห่งโรเชสเตอร์รับรองเรา จ้องมองอย่างดุเดือดจากความมืด “ตอนนี้นายจะไม่ชอบฉันแล้ว และนายจะชอบฉันน้อยลงไปเรื่อยๆ” นี่คือคำเริ่มต้นของ “The Libertine” ของ Stephen Jeffreys ซึ่งในฉากที่สอง เราพบว่า Rochester ในการสนทนากับนักแสดงหญิง Elizabeth Barry: “จากประสบการณ์ของฉัน คนที่ไม่ชอบคุณแบ่งออกเป็นสองประเภท: คนโง่และ ริษยา คนโง่จะชอบคุณในอีก 5 ปีข้างหน้า ความริษยาจะไม่มีวันเกิดขึ้น”

ดังนั้นจึงมีทางเลือกของเรา: โง่หรืออิจฉา ฉันคิดว่าฉันจะเลือกโง่ การจะอิจฉาจอห์น วิลมอท เอิร์ลที่สองแห่งโรเชสเตอร์ (ค.ศ. 1647-1680) คงเป็นเรื่องยาก เขาเสียชีวิตด้วยกามโรค 33 โรคที่กินจมูกของเขา ดังนั้นเขาจึงเข้าร่วมรัฐสภาโดยสวมชุดสีเงินแทน หนึ่งในบรรดาผู้ที่ไม่ชอบโรเชสเตอร์คือกษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 2 ของเขาซึ่งได้รับการฟื้นฟูสู่บัลลังก์หลังจากการสิ้นพระชนม์ของครอมเวลล์ การกระทำครั้งแรกของชาร์ลส์คือการอนุญาตให้ผู้หญิงกลับมาแสดงบนเวทีอังกฤษ ซึ่งเป็นสาเหตุที่เอลิซาเบธ หนังชนโรงhd แบร์รี่สามารถเป็นนักแสดงได้ตั้งแต่แรก แม้ว่าจะมีคนรวบรวมว่าหากบทบาทของเธอเล่นโดยเด็กผู้ชาย เอิร์ลที่สองก็อาจจะเป็น สนใจไม่น้อย

“The Libertine” ภาพยนตร์โดยลอเรนซ์ ดันมอร์อิงจากบทละครของเจฟฟรีย์ ซึ่งเปิดตัวในปี 1994

ที่ราชสำนักในลอนดอน และถูกนำไปที่โรงละคร Steppenwolf ในชิคาโก โดยมีจอห์น มั ลโควิช ในบทโรเชสเตอร์ ที่นี่ Malkovich เล่น Charles และ Rochester เล่นโดยJohnny Deppเป็นพวกอันธพาลที่เน่าเปื่อยและเจ้าเล่ห์เจ้าเล่ห์ที่ถึงสภาพที่น่าตกใจว่าไม่ใช่เรื่องของความชอบหรือไม่ชอบเขา แต่หวังว่าจะไม่จับอะไรจากเขา เดปป์หลงใหลในบทบาทที่อุกอาจ และโรเชสเตอร์ก็ไม่ได้ห่างไกลจากจินตนาการของแจ็ค สแปร์โรว์ ฮีโร่ของ “Pirates of the Caribbean” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านสุขอนามัยส่วนบุคคลและการดูแลทันตกรรม โรเชสเตอร์เป็นวีรบุรุษแห่งภารกิจกองทัพเรืออังกฤษในวัยหนุ่ม เขาเป็นคนมีพรสวรรค์และมีเมตตา ซึ่งพ่อของเขาได้ช่วยปกป้องชาร์ลส์ในวัยหนุ่มในช่วงหลายปีที่เขาลี้ภัย ตอนนี้ชาร์ลส์กลับมาแล้ว และรู้สึกขบขันในความกล้าหาญและความหยิ่งยโสของโรเชสเตอร์ เอิร์ลแต่งบทกวีลามกอนาจารที่น่าตกใจ เขียนเสียดสีประมาท ไม่กลัวที่จะลำพูนกษัตริย์ต่อหน้าต่อตา บางครั้งชาร์ลส์ขับไล่โรเชสเตอร์ไปยังประเทศ แต่แล้วเขาก็ยอมจำนนและเชิญเขากลับมาที่ลอนดอน เพราะสำหรับความผิดทั้งหมดของเขา เอิร์ลเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ฉลาดและสนุกสนานที่สุดในยุคของเขา: ดูหนังออนไลน์ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ทั้งหมดที่ชาร์ลส์ถามก็คือให้โรเชสเตอร์เปิดฝาทิ้งไว้ เทให้เย็นลงเล็กน้อย อนิจจา ดุลยพินิจไม่ได้มาโดยง่ายสำหรับโรเชสเตอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ติดตามการขึ้นลงของเอิร์ลมากเท่ากับการล้มของเขา ในฐานะที่เป็นคนติดเซ็กส์ เขาแสดงเจตจำนงเท่ากับคาซาโนว่า “เอาล่ะ สาวๆ ประกาศหน่อย” ตัวละครของเดปป์กล่าวในบทพูดคนเดียวของเขา “ฉันพร้อมสำหรับมันตลอดเวลา” เขาพร้อมสำหรับสุภาพบุรุษเช่นกันแม้ว่าหนังจะไม่สนใจกิจกรรมด้านนั้นของเขา เราเห็นเขาเสนอบทเรียนการแสดงให้กับเอลิซาเบธ แบร์รี่ ( ซาแมนธา มอร์ตัน ) แล้วตกหลุมรักเธอ เธอเป็นผู้หญิงที่ฉลาดที่สุดที่เขาเคยพบมา แม้ว่าจะต้องใจเย็นลงเมื่อสังเกตว่าผู้หญิงที่ฉลาดจะอยู่ห่างจากเขา เขาต้อนรับภรรยาที่ดีของเขา เอลิซาเบธ มาเล็ต ( โรซามุนด์ ไพค์ )) เมื่อเธอขึ้นมาจากประเทศแต่ไม่ได้จำกัดการไปเยี่ยมหม้อเนื้อและไม้พุ่ม เธอมีฉากประทับใจเมื่อสังเกตว่าเมื่อเขากลับมาหลังจากค่ำกับหญิงโสเภณี เธออาจจะไม่คิดอะไรมากหากเขามีความสุข แต่ไม่เลย เขาเศร้า และจะบ่นกับเธอและหวังว่าเขาจะอยู่กับเธอ . ความรู้สึกเหล่านี้ไม่ได้ปลอบใจอย่างที่เขาคิด

โรเชสเตอร์คลานเข้าและออกจากอ้อมกอดนับไม่ถ้วน มีส่วนร่วมในความเฉลียวฉลาดที่น่าทึ่ง และเขียน ผลิต และแสดงในละครที่ชาร์ลส์จัดเพื่อความบันเทิงของกษัตริย์ฝรั่งเศส ละครเรื่องนี้อุกอาจมากจน Kings Are Not Amused อย่างที่เราพูดด้วยตัวพิมพ์ใหญ่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างตกต่ำหลังจากนั้น แต่แน่นอนว่าเป็นเช่นนั้น ไม่มีทางที่เรื่องราวจะจบลงอย่างมีความสุข ในขณะที่โรเชสเตอร์ลงไปในไวน์ ผู้หญิง และอีสุกอีใส ถึงเวลาที่หญิงสาวผู้น่ารักจะไม่ทำให้ดวงตาของเขาเป็นประกายอีกต่อไป และเอิร์ลที่สองก็ไม่อยู่ดูแลตลอดเวลาอีกต่อไป เมื่อได้ดูเอิร์ลพิชิตเป้าหมายที่เร้าอารมณ์แล้ว ฉันก็นึกถึงการบรรยายที่ฉันเคยเข้าร่วมโดยผู้เขียนเรื่องThe 60-Minute Orgasm หญิงชราคนหนึ่งที่เอาใจใส่ในแถวหน้าถามว่า “คุณมีเวลาประมาณ 5 นาทีไหม”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

ฉันชื่นชมการแสดงของเดปป์ ซึ่งแสดงได้ดีกับความคิดเห็นเปิดของเขา และไม่มีสิ่งใดที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้เราชอบเขา ฉันมีส่วนร่วมกับความอดทนของ Charles II ที่เล่นโดย Malkovich ในฐานะผู้ชายที่ฉลาดพอที่จะชอบความบันเทิงมากกว่าคำเยินยอ เมื่อเขาเตือนโรเชสเตอร์ให้โทรลง ไม่ใช่ว่าเขาโกรธเคืองเป็นการส่วนตัว แต่เป็นความคิดที่ไม่ดีที่จะเห็นกษัตริย์ออกใบอนุญาตให้กระทำความผิด ตัวละครของ Samantha Morton ทำให้ Rochester หลงใหลในความคิดของเขา ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ซึ่งเขาพบว่ามีความน่าสนใจมากกว่าความต้องการทางเพศใดๆ และโรซามุนด์ ไพค์ ในฐานะภรรยาของโรเชสเตอร์ สัมผัสได้ถึงความเป็นผู้หญิงที่ยอมทนกับแทบทุกอย่าง แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ทุกอย่าง

Libertines ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นสำหรับการกระทำที่สาม ไม่มีเสรีนิยมที่เคารพตนเองมีชีวิตอยู่นานขนาดนั้น จอห์นนี่ เดปป์พบกับความโศกเศร้าในสายเลือดของเอิร์ล และความปรารถนาที่จะถูกรักแม้ในขณะที่เขาทำให้ตัวเองไม่เป็นที่รัก นักแสดงที่กล้าหาญอย่างเดปป์แสดงบทบาทแบบนี้ได้อย่างไร ถึงกระนั้น ในขั้นตอนบทภาพยนตร์ “The Libertine” อาจดูเหมือนเดิมพันที่ปลอดภัยกว่า “Pirates of the Caribbean” ผู้บริหารสตูดิโอภาพยนตร์ที่มีรายงานว่าคิดว่าไม่สามารถเผยแพร่ได้

ในทั้งสองกรณี เดปป์ยอมรับตัวละครและสัมภาระทั้งหมด และทำงานโดยไม่มีตาข่าย เขามีความสามารถในการแยกความแตกต่างที่ละเอียดอ่อน แต่โจรสลัดและเอิร์ลไม่ใช่ และเดปป์ก็ติดตามพวกเขาไปอย่างน่าสมเพช คุณจะไม่ชอบเอิร์ลที่สองของโรเชสเตอร์ แต่คุณจะไม่สามารถละสายตาไปจากเขาได้ เมื่อจัดเตียงแล้ว ก็ไม่รีรอที่จะนอนในนั้น