Beltracchi: The Art of Forgery

ดูหนังออนไลน์ น่าเสียดายที่Christoph WaltzและAmy Adamsได้ร่วมแสดงเป็น Walter และ Margaret Keane ใน ” Big Eyes ” เมื่อปีที่แล้วซึ่งเป็นผลงานศิลปะหลอกลวงชีวประวัติที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งได้เปลี่ยนโครงเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับการประพันธ์ภาพที่ไร้ค่าของ cloying waifs ประโลมโลกที่มืดมนอย่างน่าประหลาด

พวกเขาจะสมบูรณ์แบบในฐานะนักแสดงนำในการแสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่ของวูล์ฟกัง เบลตราคชีจอมเจ้าเล่ห์ผู้เย้ยหยันและเฮเลน ภรรยาที่โดดเด่นของเขาซึ่งเป็นหัวข้อของสารคดีเรื่อง “Beltracchi: The Art of Forgery” หนังใหม่ hd คู่สามีภรรยาชาวเยอรมันผู้รักอิสระนี้กลายเป็นหัวข้อข่าวในปี 2010 หลังจากถูกจับในข้อหาดึงเอาการหลอกลวงทางศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่งในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ พวกเขารวบรวมเงินได้หลายล้านดอลลาร์จากการขายภาพวาดปลอมประมาณ 300 ชิ้นที่พวกเขาส่งต่อจากผลงานที่ค้นพบโดยศิลปินชาวยุโรปผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่เป็น Expressionists และ Surrealists ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20

สำหรับสารคดีที่มีซับไตเติ้ลนี้ ส่วนใหญ่เป็นภาษาเยอรมัน แต่ยังรวมถึงฝรั่งเศสและอังกฤษด้วย

เนื้อหาค่อนข้างล้าสมัยเนื่องจากเป็นสารคดีที่สื่อถึงความพิเรนทร์และความรักของเขาขณะที่พวกเขากำลังจะเข้าคุกเมื่อสองสามปีก่อน ประโยคของพวกเขาผ่อนปรนอย่างน่าประหลาด พวกเขาได้รับอนุญาตให้ทำงานร่วมกันในสตูดิโอถ่ายภาพในระหว่างวัน—เพื่อชดใช้คืนผู้ที่พวกเขาแอบดู—และถูกคุมขังทุกคืน ทั้งสองได้เปิดตัวแล้วและตอนนี้ส่วนใหญ่ฟรี อย่างไรก็ตาม Beltracchi ยังคงถูกฟ้องร้อง และทุกวันนี้ เขาสามารถทำเงินได้ด้วยการวาดภาพภายใต้ชื่อของเขาเองเท่านั้น ซึ่งเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านที่เขาเริ่มต้องต่อสู้เมื่อสิ้นสุดสารคดี

เรื่องราวเกี่ยวกับโลกศิลปะที่เรียกว่าบอนนี่และไคลด์ที่มีการรายงานมาก ออกอากาศทางทีวีโดย “60 นาที” ในหน้าของ “ Vanity Fair ” และในสองบันทึกความทรงจำล่าสุดโดยทั้งคู่ เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างไม่อาจโต้แย้งได้ ดูหนังออนไลน์ เป็นเวลาสี่ทศวรรษแล้วที่ Beltracchi—ฮิปปี้อายุ 64 ปีผมจรจัดซึ่งดูเหมือนขุนนาง Van Dyck ที่เก่งกาจไปสู่เมล็ดพันธุ์— มีชีวิตที่ร่ำรวยอย่างมหาศาลจากการไม่ทำสำเนา แต่ของปลอมคุณภาพสูงที่ทำในสไตล์ของ จิตรกรที่มีชื่อเสียง เช่น Fernand Leger, Max Ernst, Andre Derain, Max Pechstein และ Georges Braque

พวกเขาทำได้ดีมากจนหญิงม่ายของเอิร์นส์ประกาศ “The Forest” ของเบลตราคชีซึ่งเป็นของปลอมที่ซื้อมาโดยเจ้าพ่อสื่อฝรั่งเศส Daniel Filipacchi ในราคา 7 ล้านเหรียญในปี 2006 ว่าเป็นผลงานที่สวยที่สุดของ Ernst ที่เธอเคยเห็นมา Ernst เท็จอีกคนถูกแขวนคอเป็นเวลาหลายเดือนโดยเป็นส่วนหนึ่งของการหวนกลับที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ในนิวยอร์ก

ไม่ใช่ว่าหนังเรื่องใดเรื่องหนึ่งจำเป็นต้องอยู่ในผลงาน แม้ว่าจะมีความรู้สึกว่า Beltracchis ที่พกเงินสดติดตัวจะไม่ปฏิเสธ แต่ “ศิลปะแห่งการปลอมแปลง” เล่าว่านักต้มตุ๋นที่ไว้ใจได้หลอกล่อนักชิมผู้ช่ำชองที่มีส่วนได้เสียโดยรักษาป้ายราคางานวิจิตรศิลป์ที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ โรงประมูลของ Sotheby และของ Christie’s ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เจ้าของแกลเลอรี่ พิพิธภัณฑ์และ นักสะสมกระเป๋าทรงลึก—เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ในภาพยนตร์ “ จับฉันถ้าคุณสามารถ ” ได้อย่างแน่นอน

นักแสดงและนักแสดงตลกSteve Martinน่าจะเป็นเหยื่อของ Bertracchi ที่โดดเด่นที่สุด เขาถูกหลอกให้ซื้อภาพวาดในปี 1915 โดย Heinrich Campendonk ศิลปินชาวดัตช์ – เยอรมันที่มีชื่อว่า “Landscape with Horses” ในราคาประมาณ 850,000 ดอลลาร์จากแกลเลอรีในปารีส (เขาได้รับการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของ Campendonk) และต่อมาขายผ่าน Christie’s ที่ ขาดทุนหนัก.

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เช่นเดียวกับนักสะสมและผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ที่ตกหลุมรักงานศิลป์ของ Beltracchi มาร์ตินปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในสารคดีอย่างเข้าใจ มีนักวิจารณ์ศิลปะและนักประวัติศาสตร์ที่ค่อนข้างเป็นกลางซึ่งปรากฏขึ้นเพื่อให้มุมมองเกี่ยวกับวิธีการและเหตุผลที่ Beltracchis หนีจากอุบายของพวกเขามาเป็นเวลานาน มีเพียง Henrik Hanstein เจ้าของบ้านประมูลในโคโลญจน์ Lempertz ฉีดกรดกำมะถันที่จำเป็นอย่างมากในนามของผู้ที่ถูกขายหน้าและทำให้ชื่อเสียงของพวกเขาบูดบึ้งในขณะที่เขาพูดอย่างโผงผาง ” ฉันโกรธคุณเบลตราชิ ”

แต่บ่อยครั้ง “The Art of Forgery” กลายเป็น How-to guide ซึ่งในตอนแรกก็น่าสนใจแต่สุดท้ายก็ใช้การไม่ได้ โดย Beltracchi ได้แยกแยะวิธีการที่เขาใช้ในการถ่ายทอดงานศิลปะชิ้นใหม่ของเขาอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การนำกรอบและผืนผ้าใบที่ถูกต้องตามยุคกลับมาใช้ใหม่ ตลาดนัดเพื่อเก็บฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ด้านหลังภาพวาดของเขา มันเหมือนกับการดูนักมายากลเปิดเผยความลับของเขา ซึ่งมักจะสนุกน้อยกว่าการดูเขาดึงกระต่ายออกจากหมวกของเขา ดูหนังพากย์ไทย

สิ่งที่น่ากลัวที่สุดหากน่าประทับใจที่สุดคือเรื่องโกหกที่เขาและเฮลีนปรุงขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ซื้อถูกต้องตามกฎหมาย: เธอได้รับมรดกงานศิลปะจากคุณปู่ที่เสียชีวิตในขณะนั้นซึ่งซื้อชิ้นส่วนเหล่านี้จากเจ้าของแกลเลอรี่ในชีวิตจริงก่อนสงครามโลกครั้งที่สองและซ่อน เพื่อให้พวกเขาปลอดภัยจากพวกนาซี ด้วยอารมณ์ดิบที่เกี่ยวข้อง ไม่มีใครคิดที่จะตั้งคำถามกับความจริงของนิทานเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงจุดหนึ่ง มีความรู้สึกว่าสารคดีนี้โดยมากเป็นการกระทำที่โจ่งแจ้งว่าเป็นการหลอกตัวเอง ซึ่งเป็นวิธีที่จะทำให้สถานะอัจฉริยะนอกกฎหมายของ Beltracchi แข็งแกร่งขึ้น หลังจากถูกตีสอนอย่างถูกต้องและเฉลิมฉลองความสามารถพิเศษของเขาในการฉวยประโยชน์จากผู้อื่น ความโลภในขณะที่เลี้ยงตัวเอง ถ้าเขามีความสำนึกผิดใด ๆ เขาอาจจะทาสีทับมัน สำหรับเขาแล้ว โรงประมูลและตัวแทนจำหน่ายต่างก็มีความผิดไม่น้อย พวกเขาปล่อยให้เขาหลอกพวกเขาเพราะพวกเขาได้รับประโยชน์จากความเชื่อ นอกจากนี้ คุณจะไม่สงสัยในเจตนาของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างไรหลังจากเรียนรู้ว่าArne Birkenstock ผู้กำกับ “The Art of Forgery” เป็นลูกชายของทนายความของ Beltracchi?