movie88th

ดูหนังออนไลน์ Fantastic Beasts 3 : Secret of Dumbledore ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ในช่วงต้นของFantastic Beasts: The Secrets of Dumbledoreหนึ่งในพ่อมดแม่มดของเราได้ยืนยันกับเพื่อนร่วมชาติของพวกเขาว่า “แผนที่ดีที่สุดคือไม่มีแผน” แม้ว่าคำกล่าวดังกล่าวจะมีความสำคัญต่อเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะอธิบายกลยุทธ์ที่อยู่เบื้องหลังแฟ รนไชส์ ​​Fantastic Beasts ทั้งหมด : นำหนังสือที่เกี่ยวข้องกับHarry Potterมาเรียงกันเป็นชุด 5 เล่ม ( หรืออาจเป็นเพียงสามเล่มเท่านั้น)(เปิดในแท็บใหม่)) ฟิล์ม กังวลเกี่ยวกับรายละเอียดในภายหลังภาพยนตร์ที่ได้คือสโลปป่อง เท่านั้นยังไม่พอ ภรวมถึงเรื่องอื้อฉาวของนักแสดงและคำพูดของคนข้ามเพศของผู้เขียน เจ.เค. โรว์ลิ่งความลับของดัมเบิลดอร์ตกอยู่ในหลุมพรางหลายอย่างเช่นเดียวกับผู้สืบทอด มีตัวละครและโครงเรื่องย่อยมากเกินไป เรื่องราวไม่ได้ขึ้นอยู่กับแมคกัฟฟินผู้วิเศษถึงสองคน และตลอดทั้งเรื่อง คุณจะสัมผัสได้ถึงความสิ้นหวังที่จะหวนคืนความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์Fantastic Beastsที่มีต้นกำเนิดจาก ภาพยนตร์ที่ดีกว่ามาก ดูหนัง hd ฟรี

Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore movie review: A trick that has  far outlived its big finish | Entertainment News,The Indian Express
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังจมอยู่กับความขัดแย้งจากภายนอก อีกด้วย(เปิดในแท็บใหม่)

อย่างไรก็ตาม เครดิตที่ต้องให้เครดิต: The Secrets of Dumbledoreอย่างน้อยก็ยังดีกว่า ดูหนังออนไลน์ The Crimes of Grindelwald (ซึ่งไม่ใช่ระดับที่สูงเป็นพิเศษในการเคลียร์) การแสดงยังคงมุ่งมั่น มีบางช่วงเวลาที่หัวเราะออกมาดัง ๆ อย่างแท้จริง; และกรินเดลวัลด์ของ Mads Mikkelsen เป็นการอัปเกรดจากของ Johnny Depp น่าเสียดายที่องค์ประกอบที่สนุกสนานเหล่านี้มักจะหลงทางในซอสทรัพย์สินทางปัญญา และคุณจะปล่อยให้The Secrets of Dumbledoreสับสนมากกว่าถูกอาคมความลับของดัมเบิลดอร์มีหลายอย่าง เป็นละครการเมืองเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของลัทธิฟาสซิสต์ในโลกพ่อมดแม่มด การมองสัตว์ประหลาดที่มีมนต์ขลังหนังใหม่ มาสเตอร์ การผูกโยงกับภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ การปล้นในคุก ( สั้นๆ) และความโรแมนติก (แทบจะไม่มีเลย) ทิ้งองค์ประกอบเหล่านี้ไปบางส่วนและคุณกำลังดูสิ่งที่น่าตื่นเต้น เก็บไว้ทั้งหมดและปล่อยให้ผู้ชมสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นและเหตุใดจึงสำคัญ เนื้อหาของภาพยนตร์เกี่ยวกับความพยายามของอัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) ในการเอาชนะพ่อมดศาสตร์มืดกรินเดลวัลด์ (มิกเคลเซน) ต้องขอบคุณข้อตกลงทางสายเลือดที่ทั้งสองทำขึ้นเมื่อครั้งยังเด็กและรักกัน — หรือที่รู้จักกันว่า MacGuffin #1 — พวกเขาจึงไม่สามารถทำร้ายกันได้ในทันทีเนื่องจากเขาไม่สามารถต่อสู้กับกรินเดลวัลด์ได้โดยตรง ดัมเบิลดอร์จึงส่งทีมซึ่งรวมถึงนักมายากลนิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และเพื่อนมักเกิ้ลอย่างเจค็อบ โควัลสกี้ (แดน ฟอกเลอร์) เพื่อสร้างความสับสนให้กับแฟนเก่าของเขา อย่างจริงจัง หนังใหม่ hd

เป้าหมายของพวกเขาคือทำให้เขาสับสนเพื่อทำลายพลังในการมองการณ์ไกลของเขาในท้ายที่สุด

หนัง hd การพึ่งพา ความลับของดัมเบิลดอร์ในการเชื่อมต่อกับดัมเบิลดอร์และแฮร์รี่ พอตเตอร์คือข้อบกพร่องร้ายแรง ไม่มีโอกาสที่จะได้เพลิดเพลินไปกับองค์ประกอบเรื่องราวใหม่ๆ เพราะภาพยนตร์จะคอยเตือนเราอยู่เสมอถึงสิ่งที่เราเคยดูมาก่อน movie88th นอกจากนี้ การอ้างอิงถึง แฮร์รี่ พอตเตอร์ทั้งหมดนี้ยังลบล้างความลับของดัมเบิลดอร์ หากคุณเคยอ่านหรือดูHarry Potterคุณจะรู้ว่าในที่สุดดัมเบิลดอร์ก็เอาชนะกรินเดลวัลด์ได้ ทำให้ตอนจบของแฟรนไชส์นี้เป็นบทสรุปที่คาดไม่ถึง ถ้าฉันอยากดูโลกพ่อมดรวมตัวต่อต้านพ่อมดศาสตร์มืดที่เกลียดชังมักเกิ้ล ฉันจะดู หนังเรื่อง Harry Potter ต้นฉบับ แทน คุณก็อาจจะทำเช่นเดียวกันดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์