Hoop queens

ดูหนังออนไลน์ เธอจะเรียนจบ ดูแลบาสเกตบอล และเป็นแม่ได้อย่างไร? –ทอล์คโชว์โทร

เธอจะไม่ทำได้อย่างไร “The Heart of the Game” บอกเล่าเรื่องราวของดาร์เนลเลีย รัสเซลล์หญิงสาวที่นำทีมบาสเกตบอลระดับไฮสคูลในซีแอตเทิลไปสู่การแข่งขันระดับรัฐ สำเร็จการศึกษาด้วยเกียรตินิยม และเป็นแม่ แม้จะมีสมาคม Washington Interscholastic Activities Association ซึ่งฟ้อง ป้องกันไม่ให้เธอเล่นในช่วงปีสุดท้ายของเธอ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องราวของBill Reslerศาสตราจารย์ด้านกฎหมายภาษีอากรที่ดูเหมือนซานตาคลอสและโค้ชเหมือนนักบุญ “มีความสุข!” เขาพูดทุกครั้งที่ออก

“The Heart of the Game” เช่น ” Hoop Dreams ” หนัง hd เป็นสารคดีเกี่ยวกับบาสเก็ตบอลที่เริ่มต้นโดยไม่รู้ว่าเรื่องราวของมันจะนำไปสู่ที่ใด มันเริ่มต้นในห้องเรียนของ Resler ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Washington ซึ่งได้ยินว่าโรงเรียนมัธยม Roosevelt กำลังมองหาโค้ชบาสเกตบอลหญิงคนใหม่และสมัครงาน ผู้ชายอายุ 50 ปี เขามีลูกสาวที่โตแล้วสามคนและติดตามทีมของพวกเขาเสมอ ตอนนี้เขาได้เป็นโค้ช แม้ว่าเขาจะทำงานประจำและเรารู้สึกว่าในฐานะโค้ช เงินเดือนของเขานั้นน้อยหรือไม่มีเลย

ปรัชญาการฝึกสอนของ Resler นั้นเรียบง่าย: “เต็มสนามกดดันทั้งเกม ไม่มีกลยุทธ์เชิงรุก แค่วิ่งเหมือนตกนรก”

เขาวิ่งทีมแรกของเขาขึ้นและลงสนามจนกว่าพวกเขาจะล้ม แต่เขาเปลี่ยน Roughriders ของ Roosevelt ไปรอบ ๆ และพวกเขาก็เริ่มชนะ “คุณไม่สามารถป้องกันพวกเขาได้” ฝ่ายตรงข้ามบ่น “เพราะพวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขาจะทำอะไรต่อไป”

เรสเลอร์ชักชวนดาร์เนลเลีย รัสเซลล์ ดูหนังออนไลน์ ดาราสาวมัธยมต้นจากทั่วเมือง ให้รูสเวลต์ เป็นโรงเรียนระดับกลางที่มีนักเรียนผิวขาวเป็นส่วนใหญ่ โรงเรียนมัธยมปลายที่ใกล้ที่สุดของเธอ การ์ฟิลด์ ส่วนใหญ่เป็นสีดำ April แม่ของ Darnellia คิดว่าลูกของเธอจะ “ทำได้ดีขึ้น” ที่ Roosevelt

ตอนแรกเธอไม่ได้ เธอข้ามการฝึกและเกรดของเธอไม่ดี ผู้บรรยายของภาพยนตร์เรื่องนี้ (ลูดาคริส) บอกเราว่าเธอ “รู้สึกหวาดกลัวเมื่อต้องอยู่ท่ามกลางคนผิวขาวจำนวนมาก” Resler ทำงานร่วมกับเธอ ส่งเสริมการเรียนของเธอ บอกเธอว่าเขาจะไล่เธอออกจากทีมถ้าเธอไม่มาซ้อมตรงเวลา “สิ่งที่ฉันรู้” เขาพูด “คือดาร์เนลเลียเก่งมาก ประเด็นเดียวที่เธอต้องพิชิตคือ การเชื่อว่าเธอฉลาดแค่ไหน”

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie  

Resler ตั้งชื่อทีม Roughrider แต่ละทีมของเขา เราอยู่ได้ตลอดฤดูกาลของฝูงหมาป่า พายุโซนร้อน ความภาคภูมิใจของสิงโต เขาพาพวกเขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของดาร์เนลเลียปีที่สองและจูเนียร์; จากนั้นเธอก็ตั้งท้องกับผู้ชายที่เธอคบมาตั้งแต่ป.เก้า เธอออกไปมีลูก แม่และยายของเธอสนับสนุนเธอ และเธอสมัครเพื่อกลับไปเรียนปีสุดท้าย นั่นคือตอนที่ WIAA เข้ามาและฟ้องเพื่อป้องกันไม่ให้เธอเล่นอีกครั้ง คุกคาม Roughriders ด้วยการริบทุกเกม ทีมโหวตให้เล่นอยู่ดี

ที่นี่ที่การเมืองของภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี ข้อบังคับของสมาคมระหว่างโรงเรียนอนุญาตให้มีข้อยกเว้นในกรณีของ “ความยากลำบาก” แต่ WIAA กล่าวว่าการตั้งครรภ์ไม่ใช่ความยากลำบาก: “เธอเลือกเอง” ผู้โทรไปรายการทอล์คโชว์ในท้องถิ่นโต้เถียงกับเธอ ฉันพูดหนึ่งที่ด้านบนของบทวิจารณ์นี้ แต่ทนายความของซีแอตเทิล Kenyon E. Luce อาสาที่จะเป็นตัวแทนของ Darnellia ในศาลและชนะ WIAA อุทธรณ์ ข้อโต้แย้งของเขาคือเนื่องจากผู้เล่นชายไม่ถูกลงโทษเมื่อพวกเขาต้องรับผิดชอบต่อการตั้งครรภ์ การลงโทษหญิงตั้งครรภ์จึงเป็นการเลือกปฏิบัติ

พิจารณาข้อโต้แย้งของ WIAA: “เธอเลือกเอง” ใช่เธอทำ. เธอเลือกที่จะมีลูก ถ้าเธอเลือกที่จะทำแท้ง เธอสามารถเล่นในฤดูกาลหน้าได้โดยไม่มีคำถามใดๆ ที่นี่ค่าของผู้โทรเข้ารายการทอล์คโชว์สับสน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเชื่อว่าดาร์เนลเลียควรมีลูก แต่ถูกลงโทษสำหรับการมีลูก ใช่ การเลิกบุหรี่ก็เป็นทางเลือกเช่นกัน แต่บอกกับเด็กสาววัยรุ่นที่กำลังร้องไห้ซึ่งถูกขังอยู่ในห้องน้ำพร้อมกับชุดการตั้งครรภ์ในร้านขายยา

ฤดูกาลสุดท้ายของดาร์เนลเลียผสมผสานการต่อสู้ในศาลกับการแข่งขันข้ามเมือง การ์ฟิลด์ ศัตรูตัวฉกาจดั้งเดิมนั้น ปัจจุบันเป็นโค้ชของจอยซ์ วอล์คเกอร์ตำนาน บาสเกตบอลหญิง การ์ฟิลด์มีทีมที่สูง Darnellia อายุ 5-7 ปี และ Resler แสดงรายชื่อผู้เล่นใหม่ทั้งหมดของเขาว่าเป็น “ยาม” ผู้อำนวยการWard Serrillผู้ซึ่งติดตาม Resler ตั้งแต่วันที่เขารับงาน ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่ช่วงฝึกซ้อมและห้องล็อกเกอร์ช่วงพักครึ่ง แต่ไม่ให้เข้าสู่ “วงใน” ซึ่งเป็นการประชุมของสมาชิกในทีมด้วยตัวเองโดยไม่มีใครอยู่ – – รวมถึงผู้ค้าปลีก

“มองตาพวกมันสิ!” เรสเลอร์กรีดร้องจากข้างสนาม เป็นการเตือนว่าสิงโตเป็นสัตว์ชนิดเดียวที่จะหันกลับมามองมนุษย์ เขาหมกมุ่นอยู่กับชัยชนะหรือไม่? มีสิ่งที่สำคัญกว่านั้น เนื่องจากทั้งทีมโหวตให้เสี่ยงต่อการถูกริบฤดูกาล เขาจึงตัดสินใจว่าสมาชิกในทีมทุกคนจะลงเล่นในเกมชิงแชมป์ระดับรัฐ ไม่ว่าคะแนนจะออกมาเป็นอย่างไร

หนังกีฬามีรูปแบบที่บริสุทธิ์ พวกเขาจบเกมใหญ่ด้วยชัยชนะหรืออกหักเสมอ “หัวใจของเกม” ก็เช่นกัน แม้ว่าคดีความจะยังคงแขวนคอทีมหลังจากการโยนโทษครั้งสุดท้าย เมื่อถึงตอนนั้น เราก็เคารพในความมุ่งมั่นของรัสเซลอย่างแท้จริง คะแนนของเธอดีขึ้นมากจนเธออยู่ในอันดับเกียรติยศ ลูกของเธอได้การเลี้ยงดูบุตร การเป็นพ่อ ปู่ย่าตายาย และทวดมากมาย และเธอก็ได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นแห่งปี

คำถามเกิดขึ้นในภายหลังเท่านั้น Resler พูดลวกๆ ว่ากำลังจะแต่งงานในอลาสก้า เห็นได้ชัดว่าเป็นการแต่งงานครั้งที่สอง แต่เราไม่เคยพบภรรยาของเขาและเขาไม่เคยพูดถึงเธอ เมื่อสามีของคุณเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยและทำงานที่สองซึ่งน่าจะเป็นงานเต็มเวลา นั่นทำให้เกิดปัญหาหรือไม่? และถึงแม้ว่าเราจะเห็นแฟนของดาร์เนลเลียหลายครั้ง เราก็ไม่เคยได้ยินจากเขาเลย และแม่ของเธอก็ไม่ได้พูดถึงการตั้งครรภ์ของดาร์เนลเลียโดยตรงเลย ยังมีเรื่องราวอื่นๆ ที่กวนใจอยู่เบื้องล่าง

แต่บางทีการมุ่งเน้นไปที่บาสเก็ตบอล เกี่ยวกับเกม และประเด็นทางกฎหมายและศีลธรรมของการตั้งครรภ์ของดาร์เนลเลีย ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะโต้แย้ง “The Heart of the Game” มีศักยภาพอย่าง “Hoop Dreams” ที่จะชนะใจผู้ชมจำนวนมาก และดาร์เนลเลีย รัสเซลล์ เช่นเดียวกับวิลเลียม เกตส์ และอาเธอร์ อากีในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีศักยภาพที่จะใช้บาสเก็ตบอลเพื่อสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยและมีชีวิตที่ดีขึ้น