Jurassic World

ดูหนังออนไลน์ แง่มุมที่ดีที่สุดของ “Jurassic World” ซึ่งซูเปอร์พรีเดเตอร์ลูกผสมอาละวาดในสวนสนุกที่เต็มไปด้วยปัญหา ดีมากจนส่งผ่านพื้นที่จิตใจที่ทำให้ดีอกดีใจ ที่ซึ่งสตีเวน สปีลเบิร์ก ผู้กำกับดั้งเดิมของซีรีส์สตีเวน สปีลเบิร์กยกเสาขึ้น ย้อนกลับไปในปี 1993 ด้านที่แย่ที่สุดนั้นแย่จริงๆ: ลักษณะเฉพาะบางๆ ทัศนคติที่ไม่ดีต่อความรุนแรงระหว่างมนุษย์กับสัตว์ และแนวชาย-ชายที่แปลกประหลาดที่เข้าใกล้การเยาะเย้ยต่อผู้หญิงที่ทำงานที่ยังไม่แต่งงานซึ่งไม่มีลูก

ในด้านที่ “ฉลาดกว่า” ของบัญชีแยกประเภท คุณสามารถป้อนลำดับการกระทำขนาดใหญ่สามหรือสี่ครั้งที่ทำให้อาจารย์ภาคภูมิใจ กำกับโดยคอลิน เทรเวอร์โรว์ในสไตล์ที่เป็นสไตล์สปีลเบอร์เจียนแต่ไม่ได้โลภมาก มีรอยฟกช้ำแต่ไม่โอ้อวด และจัดวางอย่างชัดเจน คุณมักจะรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนและเกิดอะไรขึ้น และคุณแทบไม่เคยเห็นความโหดร้ายเท่าที่คุณคิด: การทำร้ายร่างกายบางอย่างได้รับการแนะนำโดยเอฟเฟกต์เสียง ภาพเบลอของการเคลื่อนไหวที่บดบังด้วยวัตถุเบื้องหน้า หรือเลือดสาดบนผนัง ทุกช็อตและคัทดึงน้ำหนักของมัน การพัฒนาใหม่ทุกครั้งทำให้ซีเควนซ์รู้สึกเหมือนเป็นเรื่องราวภายในเรื่องราวโดยมีเป้าหมายสุดท้ายคือการกำจัดขุมนรกจากไดโนเสาร์ หนัง hd ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายคือการไล่ล่าอย่างต่อเนื่องผ่านป่าทึบที่ย้อนกลับความคาดหวังครั้งแล้วครั้งเล่า จบลงด้วยความรุนแรงแบบดิโน-ออน-ดิโน: ก้อนเมฆของกรงเล็บและฟัน แต่การแสดงที่ดีที่สุดไปที่ลำดับที่ผู้เข้าชมสวนสาธารณะถูกโจมตีโดย pterodactyls ซึ่งดึงพวกเขาออกจากพื้นดินเหมือนหนู – เป็นการแสดงความเคารพต่อ “The Birds” ที่ Trevrow ทำ Spielberg ทำ Hitchcock คุณสามารถพูดได้หลายอย่างเกี่ยวกับผู้กำกับคนนี้ แต่ไม่ใช่ว่าเขาขาดความมั่นใจ

รอยฟกช้ำที่น้อยกว่าแต่น่าสนใจกว่าคือส่วนเล็กๆ

ที่รู้สึกเหมือนเป็นการต่อต้านการวิพากษ์วิจารณ์ หรืออย่างน้อยที่สุด ตัวอย่างของการผ่อนชำระแฟรนไชส์มูลค่า 200 ล้านดอลลาร์ ซึ่งขยายตัวเองเป็นสินค้าอุปโภคบริโภคและภาพยนตร์ ราวกับว่ามีใครบางคนหยิบชิ้นส่วนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดชิ้นหนึ่งจากต้นฉบับ ” จูราสสิค พาร์ค ” ภาพสินค้าที่มีโลโก้เดียวกันกับภาพยนตร์ที่คุณกำลังดูอยู่ และแกะมันออกมาด้วยความเอาใจใส่และมีความสุข ราวกับว่ามันเป็น หน้าอกของเล่นที่ไร้ที่ติและอ้างอิงตัวเอง “Jurassic World” ที่คิดว่าตัวเองเป็นภาคต่อได้โดยไม่ต้องพาดพิงถึงเรื่องราวที่เรากำลังดูอยู่ ทำให้เป็นหนังสปีลเบิร์กอย่างแท้จริง

เมื่อเพื่อนคนหนึ่งได้ยินสมมติฐานของ “Jurassic World” ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่เปิดมา 20 ปีโดยไม่มีอุบัติเหตุ ตัดสินใจที่จะสร้างพื้นที่กินเนื้อที่ใหญ่ขึ้นและแย่กว่าเดิม เขากล่าวว่าสโลแกนบนโปสเตอร์ควรเป็น “We Never Learn .” ปรากฎว่าตัวละครของ Chris Pratt กล่าวว่า “คนเหล่านี้ไม่เคยเรียนรู้” เมื่อเขาได้ยินเกี่ยวกับไดโนตัวใหม่ เจ้าหน้าที่อุทยานพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาแนะนำสิ่งมีชีวิตใหม่ทุกๆ สองสามปีเพื่อขายตั๋วห่าน ผู้เยี่ยมชมสวน Jaded ถูกเปรียบเทียบกับชาวอเมริกันที่ไม่สนใจภารกิจดวงจันทร์หลังจากครั้งแรกและต้องการไดโนเสาร์ที่ “ใหญ่กว่าและดังกว่า” ที่มี “ฟันมากกว่า” ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังพูดถึงซีรีส์ “ปาร์ค” ซึ่งแนะนำไดโนใหม่ทุกครั้งเพื่อให้ผู้ชมสนใจและเบื่อผู้ชมภาพยนตร์ในยุคของภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีที่ภาพยนตร์เรื่อง “Park” สองเรื่องแรกทำให้ทันสมัย นอกจากนี้ยังพูดถึงการเพิ่มขนาดอย่างต่อเนื่องในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ซึ่งได้รับคำสั่งว่าการจุติใหม่ของ Godzilla แต่ละครั้งมีขนาดใหญ่กว่าภาคก่อน ๆ และภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ถือกำเนิดขึ้นอย่างมากจนในโอกาสที่หายากเหล่านั้นเมื่อคนดีช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์แทน นักวิจารณ์จักรวาลแสดงความยินดีกับผู้สร้างภาพยนตร์ที่กล้าที่จะใกล้ชิด

ตัวการ์ตูน “Mr. DNA” ทำจี้สั้น ๆ ที่นี่ เป็นโหมโรงเพื่อหารือเกี่ยวกับนักล่าใหม่; เช่นเดียวกับสำนักงานใหญ่เดิมและป้าย ” When Dinosaurs Ruled the Earth ” และทั้งหมดนี้ทำให้เรานึกถึงความสนิทสนมของภาพยนตร์เรื่องแรกในตอนนี้ และความล้าสมัยในเชิงเปรียบเทียบ มีฉากที่ดียิ่งขึ้นอีกที่วัยรุ่น แซค มิทเชล ( นิค โรบินสัน ) หนึ่งในสองพี่น้องที่มาเยือนสวนสาธารณะ รับโทรศัพท์จากแม่ของเขาขณะที่อยู่ข้างหลังเขา ทีเร็กซ์เข้าใกล้แพะในคอกข้างสนามม้าที่ตกแต่งให้ชวนให้นึกถึงสถานที่นั้น ดูหนังออนไลน์ ที่ซึ่ง T-Rex อีกตัวได้ทำลายเรือลาดตระเวนภาคพื้นดินสองลำใน “Jurassic Park” แห่งแรก เห็นได้ชัดว่าเวลาที่ผ่านไปได้เปลี่ยนช่วงเวลาแห่งความหวาดกลัวที่เปลี่ยนชีวิตของJeff Goldblum , Laura Dernแซม นีลและคณะกลายเป็นอีกรูปแบบหนึ่งสำหรับการจัดแสดง ชายหนุ่มที่อยู่เบื้องหน้ารู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นเบื้องหลังเขา เช่นเดียวกับที่นักดูหนังวัยเยาว์คงเบื่อหน่ายกับภาพยนตร์ของสปีลเบิร์กในปี 1990 ฉันหวังว่าจะไม่—ว่าเขาจะไม่เงยหน้าจากโทรศัพท์เมื่อทีเร็กซ์กินแพะ ฉากนี้สะท้อนความเห็นของภารกิจดวงจันทร์นั้น นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงกับฉากที่นักล่าขนาดเท่าปลาวาฬในโรงละครสัตว์น้ำสไตล์ Sea World กระโดดจากน้ำและกัดฉลามขาวตัวใหญ่จากเบ็ดห้อยต่องแต่ง นี่เป็นภาพที่ยอดเยี่ยมในแง่ของตัวมันเอง แต่ดียิ่งกว่านั้นเมื่อคุณตระหนักว่าเป็นบทสรุปของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ช่วงฤดูร้อนสี่สิบปีที่แล้ว โดยเริ่มด้วย ” ขากรรไกร ” ทุก ๆ สิบสองเดือนจะมีปลาตัวใหญ่กว่า

ฉากแอ็กชันบางฉากแหวกแนวของสปีลเบิร์กโดยปฏิบัติต่อไดโนเสาร์เป็นสัตว์ประหลาดที่จะถูกกำจัดด้วยการไม่ต้องรับโทษ แทนที่จะเป็นสัตว์ที่ครั้งหนึ่งเคยสูญพันธุ์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกสร้างใหม่อย่างงดงามและน่ายกย่องและน่าสมเพชและน่าสะพรึงกลัว ไดโนเสาร์ถูกบุชเชลทำลายล้างในหนังเรื่องนี้ บางครั้งในฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เอเลี่ยน ” ของเจมส์ คาเมรอนชัดเจนเกินไป”; มีแม้กระทั่งฉากที่การเสียชีวิตของทหารนับรวมด้วยกล้องมองภาพบุคคลที่หนึ่งสุดประหลาดและการแสดง EKG ที่แบนราบ ซูเปอร์นักล่าที่ต่อกับดีเอ็นเอซึ่งมีชื่อเล่นว่า Indominus Rex งี่เง่านั้นดูใหญ่โตและดูไม่เป็นธรรมชาติ: ฟันของมันขรุขระมากจนคุณสงสัยว่ามันกัดเหงือกหรือเปล่าเวลากิน แม้ว่าโดยพื้นฐานแล้ว มันเป็นมอนสเตอร์ของแฟรงเกนสไตน์ในเวอร์ชั่นไดโน แต่หนังเรื่องนี้จะไม่ยอมให้เรามีความรู้สึกปะปนกับมันเลย เพราะมันจะทำให้ตัวละครตัวแรกของหนังซับซ้อน สไตล์นักกีฬา ทัศนคติที่เฉียบขาดต่อทหารรับจ้าง ปืน และวัตถุระเบิด 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ที่แย่กว่านั้นมากคือความสัมพันธ์ระหว่างผู้ฝึกสอนหน่วยคอมมานโดที่หันมา velociraptor โอเวน เกรดี้ (แพรตต์ ผู้มีพรสวรรค์ที่เล่นเป็นผู้รู้ทุกอย่าง) กับผู้ดูแลอุทยาน แคลร์ แดริ่ง ( ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด ) ซึ่งได้รับความไว้วางใจให้ดูแล แซค หลานชายของเธอและเกรย์ น้องชายที่เบิกกว้างและอ่อนไหวของเขา ( ไท ซิมป์กินส์ ) ชุด “ธุรกิจ” ที่ไม่ประจบประแจงของแคลร์และทรงผมที่เหมือนหมวกกันน็อคทำให้เธอดูเหมือนแอ็คชั่นฟิกเกอร์ “Office Woman” ขนาดเท่าตัวจริงในทศวรรษ 1980 เธอสวมรองเท้าส้นสูงตลอดทั้งเรื่องเพื่อที่เธอจะได้ดูเป็นใบ้ในการวิ่งในโคลน และให้โอเว่นมีประโยคที่ผู้ชมชอบใจเกี่ยวกับ “รองเท้าที่น่าหัวเราะ” ของเธอ—รองเท้าที่บทภาพยนตร์วางไว้บนเท้าของเธอจริงๆ—และเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อยู่บนหน้าจอเพื่อขวางทางฮีโร่ กรีดร้อง ร้องไห้ และอุทิศตนเพื่ออาชีพการงาน ความล้มเหลวในการมีลูก และการขาดความอบอุ่นของมารดาถือเป็นเกมที่ยุติธรรมสำหรับการเยาะเย้ยเรื่องตลก ดูหนังออนไลน์ฟรี

แน่นอนว่าแคลร์ชุมนุมใกล้ถึงจุดสิ้นสุด และทำสิ่งที่กล้าหาญในส้นเท้าเหล่านั้น แต่ผลกระทบโดยรวมนั้นไม่เหมาะสมอย่างมากจนคุณอาจสงสัยว่าผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องใดผ่านการหย่าร้างเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นไปได้ที่จะกรองแง่มุมที่น่ารำคาญออกไปและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ในรูปแบบการแสดงที่แหบห้าวและมักประกอบกันอย่างยอดเยี่ยม แต่เราไม่ควรจะต้อง ข้อเท็จจริงที่เราทำทำให้ภาคต่อที่น่าประทับใจอย่างมหาศาลกลายเป็นเรื่องเล็กน้อย