Kingsman: The Secret Service

ดูหนังออนไลน์ ข้อร้องเรียนข้อหนึ่งที่เชื่อฟังต่อแฟรนไชส์เจมส์ บอนด์มาตลอดหลายปีที่ผ่านมาคือข้อเท็จจริงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าแม้ว่าภาพยนตร์จะเต็มไปด้วยเรื่องเพศและความรุนแรงโดยเปล่าประโยชน์ในทางทฤษฎี แต่ก็ไม่เคยแสดงรายละเอียดได้มากนัก เห็นได้ชัดว่าการตัดสินใจที่จะบอกเป็นนัยมากกว่าการแสดงได้ให้บริการผู้ผลิตมานานกว่าครึ่งศตวรรษแล้ว แต่คุณลองนึกภาพออกไหมว่าจะเป็นอย่างไรถ้าภาพยนตร์บอนด์มีองค์ประกอบที่เกี่ยวกับการเดินเรือที่พวกเขาเพิ่งบอกใบ้ไปในอดีต ? คำพูดแรกๆ ของหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่เหนือชั้น “Kingsman: The Secret Service” ดูเหมือนจะแนะนำว่าควรจะเป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์บอนด์ในสมัยก่อน ซึ่งสร้างไว้ก่อนที่ซีรีส์จะเปลี่ยนไปค่อนข้างจริงจังกับ การมาของแดเนียล เคร็ก—รวมทั้งส่วนดีๆ ทั้งหมดที่ส่วนใหญ่หายไปในอดีต อนิจจา ดูเหมือนว่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากหนึ่งในความพยายามของโรเจอร์ มัวร์ ที่น้อย กว่า Connerys แบบคลาสสิก และผลที่ได้คือความขบขันที่เข้ากันได้ดี แต่เพิ่มความยุ่งเหยิงที่น่าเบื่อและน่าตกใจในบางครั้งที่เล่นเช่น “ชายกับปืนทองคำ” ที่มีจำนวนไร้สาระ มีการจัดแสดงเลือดและแขนขาที่ถูกตัดแม้ว่าหัวนมในครั้งนี้จะไม่ฟุ่มเฟือยมากนักเนื่องจากไม่มีอยู่จริงอย่างน่าวิตก

จากหนังสือการ์ตูนของMark MillarและDave Gibbons “Kingsman” นำเสนอกลุ่มจารกรรมลับสุดยอดของอังกฤษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกษัตริย์อาเธอร์และอัศวินของเขา (ซึ่งมีชื่อสมาชิกที่เหมาะสมกับชื่อรหัสของพวกเขา) โดยมีพื้นฐานมาจาก Savile Row ที่ดูเหมือนธรรมดา ร้านตัดเสื้อและกอบกู้โลกอย่างสม่ำเสมอโดยไม่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมืองที่มีอิทธิพลต่อความพยายามขององค์กรสายลับของรัฐบาล หลังจากสูญเสียแลนสล็อตไปหลังจากความพยายามเพียงคนเดียวในการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว ( มาร์ค ฮามิลล์ ) กลุ่มนี้จึงเริ่มกระบวนการสรรหาคนเข้ามาแทนที่ และตัวแทนแฮร์รี่ “กาลาฮัด” หนัง hd ฮาร์ท ( โคลิน เฟิร์ธ ) ได้วางตัวแกรี “เอ็กซี่” สำหรับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Unwin ( ทารอน เอเกอร์ตัน) หนุ่มพังก์ที่ดูธรรมดาๆ ที่อาศัยอยู่กับแม่และแฟนหนุ่มที่ชอบใช้ความรุนแรง และใช้เวลาทั้งวันไปกับปัญหาโง่ๆ อย่างไรก็ตาม Eggsy ยังเป็นลูกชายของอดีต Kingsman ที่สละชีวิตเพื่อช่วย Harry และคนอื่น ๆ เมื่อเขายังเป็นเด็ก

ไม่น่าแปลกใจที่ Eggsy ดูเหมือนจะไม่เข้ากับผู้สมัครคนอื่นๆ ที่มีความซับซ้อนมากขึ้น มีเพียง Roxy

( Sophie Cookson ) ที่แสดงความเมตตาหรือความเคารพต่อเขา และ Arthur หัวหน้าของ Kingsman ( Michael Caine ) คาดหวังว่าเขาจะหายตัวไปอย่างรวดเร็ว ก็ไม่น่าแปลกใจที่ Eggsy สามารถอยู่ได้ตลอดกระบวนการทดสอบที่ขยายออกไป ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้กลุ่มนี้ตกอยู่ภายใต้สายตาของ Merlin ( Mark Strong). สิ่งนี้ดูเข้มข้นกว่าโปรแกรมฝึกอบรมผู้บริหารที่ Harrods เล็กน้อย—ค่ายทหารของพวกเขาถูกน้ำท่วมอย่างรวดเร็วในขณะที่พวกเขานอนหลับในคืนหนึ่ง มีการกระโดดร่มกลุ่มที่พวกเขาได้รับแจ้งว่าหนึ่งในนั้นไม่ได้บรรจุรางน้ำหลังจาก พวกเขากระโดดและแต่ละคนจะได้รับลูกสุนัขเพื่อเลี้ยงและฝึก (Eggsy ตั้งชื่อปั๊กของเขาว่า “JB” และในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเรื่องตลกที่ตลกกว่านั้น เราตระหนักดีว่ามีซุปเปอร์สายลับสวมบทบาทกี่คนที่ได้ใช้ชื่อย่อเหล่านี้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา)

ในขณะที่ทั้งหมดนี้กำลังเกิดขึ้น แน่นอนว่ามีแผนร้ายที่มีผลกระทบทั่วโลกโดยคนบ้าที่คลั่งไคล้ สุดยอดวายร้ายของเราคือ วาเลนไทน์ ( ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ผู้บุกเบิกทางเทคโนโลยีที่มั่งคั่งอย่างน่าประหลาดใจ ผู้ซึ่งความคับข้องใจที่ไม่สามารถกอบกู้โลกได้ผ่านช่องทางปกติ ได้นำเขาไปสู่แนวทางที่ชั่วร้ายกว่าซึ่งเกี่ยวข้องกับการแย่งชิงจิตใจของประชากรโลกผ่านทางโทรศัพท์มือถือของพวกเขา และผลักดันให้พวกเขาฆ่ากันเอง แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่ถูกฆ่า และเขายังได้คัดเลือกหรือลักพาตัวคนดังและบุคคลสำคัญอื่นๆ เพื่อที่พวกเขาจะได้ช่วยกันสร้างโลกที่ดีขึ้นเมื่อไรฟราฟฟ์จากไป หากคุณต้องการหลักฐานเพิ่มเติมว่าวาเลนไทน์คลั่งไคล้ ให้พิจารณาว่าเขาแย่งชิง Iggy Azalea ไป แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ทำอะไรเพื่อ Charli XCX แม้ว่าการขับร้องที่ยอดเยี่ยมของเธอในเพลง “Fancy” ที่ทำให้เพลงนั้นได้รับความนิยม

ฟังดูน่าสนุกในทางทฤษฎีนะ ฉันเดานะ และมีบางช่วงเวลาที่สนุกสนานของการไม่แสดงความเคารพหยาบคายที่นี่และที่นั่น แต่ความหวิวๆ มันก็จะน่าเบื่อหน่อยๆ หลังจากนั้นครู่หนึ่ง บทภาพยนตร์โดยผู้กำกับแมทธิว ดูหนังออนไลน์ วอห์นและผู้ร่วมงานกันมานาน เจน โกลด์แมน คล้ายกับการจารกรรมที่เทียบเท่ากับ ” Scream ” ตัวละครทั้งหมดได้ชมภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ทั้งหมด และมักอ้างอิงถึงความคิดโบราณของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เนื่องจากภาพยนตร์บอนด์ไม่เคยโด่งดังในเรื่องการเอาจริงเอาจังกับตนเอง สิ่งที่เรามีใน “Kingsman” คือภาพยนตร์ที่สร้างเรื่องตลกเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่มักเป็นการ์ตูนตลก

อีกอย่างที่ฉันพบว่าไม่เหมาะกับ “Kingsman” อย่างผิดปกติก็คือ เนื้อหารุนแรงมากจริงๆ นี่อาจฟังดูขัดแย้งกับความปรารถนาที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้สำหรับภาพยนตร์บอนด์ที่มีความรุนแรงอย่างเปิดเผย แต่วอห์นซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ ได้แก่ ” Kick-Ass ” การดัดแปลงอย่างโหดร้ายป่าเถื่อนอีกเรื่องหนึ่งของหนังสือการ์ตูนมาร์ค มิลลาร์ ทำให้หน้าจอเต็มไปด้วยแขนขาที่บินได้และพุ่งกระฉูด เลือดทั่วๆ ไป และในขณะที่ทำทั้งหมดในลักษณะการ์ตูนและการทำลายล้างอย่างจงใจ แต่ก็ยังเป็นสิ่งที่ไม่ยิ่งใหญ่นัก

ในทางกลับกัน ฉากที่วาเลนไทน์ทดสอบอาวุธของเขาในโบสถ์ที่ชุมนุมกันหลังจากครีพ Westboro Baptist เหล่านั้นแปลกประหลาดจริงๆ ความคิดของสัตว์ประหลาดที่แสดงความเกลียดชังทำลายซึ่งกันและกันอย่างแท้จริงไปจนถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ “Free Bird” ไม่น้อย ฟังดูตลกแต่มันยาวและรุนแรงมาก (รวมถึงการหอก การยิง และขวานที่คอ) ที่มุขตลกหายไป ในขณะเดียวกัน เซ็กส์นั้นไม่มีอยู่จริงนอกเหนือจากเรื่องน่าขบขันที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหญิงสวีเดนที่ถูกลักพาตัวซึ่งเสนอความโปรดปรานทางเพศโดยเฉพาะแก่ Eggsy เพื่อแลกกับการกอบกู้โลกและจากนั้น – การแจ้งเตือนสปอยเลอร์ – ทำตามคำสัญญาของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“Kingsman: The Secret Service” ไม่ได้ปราศจากการชดเชย ในขณะที่ Egerton ค่อนข้างไม่เปิดเผยตัวตนเพราะคนที่น่าจะเป็น Kingsman แต่ Firth, Caine และ Strong ต่างก็สนุกกับส่วนต่าง ๆ ของพวกเขาอย่างชัดเจน และเป็นเรื่องน่าขบขันที่ Firth สวมชุดให้ดูเหมือน Harry Palmer ซึ่งเป็นสายลับชาวอังกฤษจากยุค Sixties ที่เคยเล่นโดย Caine . (ในทางกลับกัน แจ็คสัน ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าตัวร้ายจอมวายร้าย—เนื่องจากตัวละครไม่เข้าท่ามากนัก เขาจึงไม่เคยจัดการแก้ไขเขาได้) ในขณะที่เขาได้แสดงให้เห็นในความพยายามที่เหนือกว่าเช่น ” Layer Cake ,” “Stardust” และ ” X-Men: First Class” วอห์นเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีสไตล์อย่างปฏิเสธไม่ได้ และแม้ว่านี่อาจไม่ใช่หนังที่ดี แต่ก็เป็นหนังที่ดูดีอย่างแน่นอน นอกจากนี้ แนวความคิดยังมีแนวโน้มดี และใครจะรู้ ดูหนังออนไลน์ฟรี บางทีเมื่อพวกเขาได้ดูภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ แฟรนไชส์ที่พวกเขาตั้งค่าไว้อย่างชัดเจนในที่สุดพวกเขาจะได้โทนเสียงที่เหมาะสมและสร้างภาพยนตร์ที่ดีขึ้นในที่สุด แน่นอน ฉันพูดในสิ่งเดียวกันหลังจากออกจาก “Kick-Ass” และเราทุกคนรู้ดีว่ามันกลับกลายเป็นอย่างไร