อนิเมะ

อนิมะ เรื่อง Shigurui: Death Frenzy (2007)

อนิเมะ รายการที่หายากในประเภทซามูไร Shigurui เป็นการผสมผสานระหว่างสุนทรียศาสตร์ในการแสวงหาผลประโยชน์และสถานการณ์และตัวละครที่ซับซ้อนเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในปี 1629 ที่ชิซูโอกะ ระหว่างการปกครองของโทคุงาวะ ทาดานางะ เมื่อคู่ต่อสู้สองคน ฟูจิกิ เกนโนะสึเกะ มือเดียวและอิราโกะ เซเก็นตาบอดกำลังจะดวลดาบญี่ปุ่นจริง ๆ ในการแข่งขันที่จัดโดยไดเมียว จากนั้นเรื่องราวก็ก้าวถอยหลัง เมื่อ Irako เข้าโรงเรียน Kogan-Ryuu เป็นครั้งแรก เพื่อค้นหาชื่อเสียงและการยอมรับ ช้าและรุนแรง เขากลายเป็นสมาชิกของโดโจ ในขณะที่ปรมาจารย์ของโรงเรียน โคกัน อิวาโมโตะ กลายเป็นคนไม่สมดุลทางจิตใจมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เขากลายเป็นสัตว์ร้ายกระหายเลือด เรื่องราวจึงมุ่งเน้นไปที่การเป็นปรปักษ์กันระหว่าง Irako และ Fujiki เพื่อการสืบทอดตำแหน่งของ อนิเมะIwamoto และอำนาจต่อสู้กันระหว่างพวกเขาและนักเรียนคนอื่น ๆ ในโรงเรียน เนื่องจาก “Shigurui” กลายเป็นหนังระทึกขวัญที่เจ็บปวดความรุนแรงที่แทรกซึมอยู่ในอะนิเมะนั้นชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้น เนื่องจากการต่อสู้เกิดขึ้นเร็วมาก อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องราวดำเนินไป เห็นได้ชัดว่านี่เป็นมากกว่าชื่อแฮ็คสแลชทั่วไป ตัวละครต่างๆ ได้รับการสำรวจอย่างลึกซึ้ง โดยส่วนใหญ่แล้ว และ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เมื่อ Kogan พ่ายแพ้ต่อความบ้าคลั่ง ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ซับซ้อนและอันตรายมากขึ้น และการฝึกของนักเรียนก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงในรูปแบบหนังระทึกขวัญอย่างแท้จริง ในขณะที่เซ็กส์ การทรมาน และการนองเลือดจำนวนมากปรากฏขึ้นบนหน้าจอ ลักษณะการเอารัดเอาเปรียบของ “ชิกุรุอิ” ก็ปรากฏให้เห็นเช่นกัน การผสมผสานของสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดถูกนำเสนอในรูปแบบที่ค่อนข้างมีศิลปะและสนุกสนาน ดูอนิเมะ ซึ่งเน้นที่Hiroshi Hamasakiทิศทางที่ยอดเยี่ยม เพิ่มความเร็วที่ค่อนข้างช้า ภาวะสมองเสื่อมที่เป็นตัวกำหนดลักษณะของบทและการขาดเกียรติโดยสิ้นเชิงซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับซามูไร และคุณมีรายการที่เป็นต้นฉบับในหมวดหมู่นี้ในทางเทคนิค ชื่อเรื่องเป็นไปตามมาตรฐานระดับสูงที่กำหนดโดยMadhouseด้วยภาพย้อนยุคที่ยอดเยี่ยม รายละเอียดที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับตัวละครต่างๆ และการเคลื่อนไหวที่น่าประทับใจ สองด้านสุดท้ายจะเห็นได้ดีกว่าในฉากต่อสู้ ซึ่งส่วนใหญ่มีความสมจริงอย่างน่าประหลาด ความรู้สึกนั้นยิ่งเพิ่มมากขึ้นด้วยเสียงที่วิจิตรบรรจง แต่น่าสะอิดสะเอียนซึ่งปรากฏให้เห็นในช่วงเวลาที่เหล็กมาบรรจบกับเนื้อหนัง เฉดสีเทาที่ควบคุมการลงสี และภาพที่บิดเบี้ยวต่างๆ ที่ปรากฏบนหน้าจอเป็นครั้งคราวเรื่องราวเริ่มต้นด้วยนักดาบมือเดียว การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Fujiki Gennosuke และ Ireiko Seigen อัพเดตอนิเมะใหม่

เว็บ การ์ตูน เผชิญหน้ากันในการแข่งขันระหว่างการแข่งขันเพื่อตัดสินว่าใครเป็นผู้ควบคุมโรงเรียนสอนดาบ Iwamoto ในทางกลับกัน พวกเขาถูกบังคับให้ใช้ใบมีดจริง (เพื่อคัดค้านอย่างแรงกล้าของข้าราชบริพาร) เพื่อกำหนดผู้สืบทอดที่แท้จริง ฉากเปิดเป็นเทคนิค “ปัจจุบัน” และซีรีส์ส่วนใหญ่ที่ท่วมท้นทุ่มเทให้กับการไปถึงจุดนั้นเรื่องราวโรแมนติกทุกเรื่องของซามูไรผู้มีเกียรติ มีความยากลำบากของชาวนาและการเมืองที่โหดเหี้ยมที่คุกคามที่จะทำลายรัฐ ชิกุรุอิ ใช้แนวคิดเรื่องญี่ปุ่นที่โรแมนติกเกินเหตุ และทำให้เป็นจุดสนใจหลักของส่วนเนื้อเรื่องเนื่องจากมีเพียงสิบสองตอน (ตอนละประมาณ 23 นาที) ฉันไม่สามารถให้อะไรมากเกินไปได้ อดทนกับฉัน การ์ตูนใหม่

อนิเมะสร้างบรรยากาศที่น่าหดหู่ ดูการ์ตูนอนิเมะ

จริงๆ แม้แต่การกระทำของความกล้าหาญที่รับรู้และแสดงให้เห็นว่ามีผลที่ตามมายาวนานและทำลายล้างอย่างแท้จริง ตัวละครที่อยู่ในซีรีส์อื่น ๆ จะกลายเป็นวีรบุรุษเนื่องจากรหัสแห่งเกียรติยศที่เข้มงวดของพวกเขาจะถูกทำให้พิการ เป็นเรื่องที่น่าเสียใจที่ได้เห็นมนุษย์ที่มีเหตุผลเป็นอัมพาตโดยประเพณีมากกว่าการปฏิบัติจริงแม้ในขณะที่มันอาจสะกดความหายนะของพวกเขาเรื่องราวส่วนใหญ่ในกรณีนี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนอิวาโมโตะ หากเกียรติยศและประเพณีเป็นเรือนจำทางใจของผู้อยู่อาศัย โรงเรียนก็คือที่คุมขังทางร่างกาย นักเรียนหมกมุ่นอยู่กับชื่อเสียงของโรงเรียน ปิดใจเกินกว่าจะตระหนักว่าการกระทำของพวกเขาอาจเป็นตัวทำลายล้างได้เป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจที่ได้เห็นโลกที่วาดขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงไร้ความสุขอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม มันดึงเอาความคิดที่ว่าโลกที่ตัวละครอาศัยอยู่นั้นเป็นผลจากจินตนาการของพวกเขาเอง ซึ่งเป็นภาพลวงตาที่พังทลายอย่างรวดเร็ว เว็บดูการ์ตูน