ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง SHIVA BABY

ดูหนังออนไลน์ Cristin Miliotiที่ยอดเยี่ยมได้กลายเป็นราชินีที่ไม่คาดคิดจากคุณสมบัติคอนเซปต์ชั้นสูงด้วยรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของเธอใน “Black Mirror” เทิร์นที่ประเมินค่าต่ำเกินไปใน “ Palm Springs ” และภาพยนตร์ไซไฟใหม่ล่าสุดของ HBO Max เรื่อง “Made for Love” ซึ่งอิงจาก หนังสือชื่อเดียวกันปี 2017 โดย Alissa Nutting ซีรีส์ใหม่บนสตรีมเมอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดทำให้ Milioti เป็นเวทีที่ดีสำหรับความสามารถของเธอ แต่ไม่มีเนื้อหาที่น่าสนใจล้อมรอบเธอพอที่จะทำให้สปอตไลท์ส่องสว่างเท่าที่ควร หลังจากสี่ตอน เรื่องนี้เกือบจะอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างความผิดหวังและความสำเร็จเพียงเล็กน้อย และอาจดึงองค์ประกอบที่เป็นปัญหามารวมกันหลังจากสี่ตอนแรก แต่ด้วยตัวเลือกมากมายใน HBO Max เพียงอย่างเดียว ผู้ชมจะติดอยู่หรือไม่ใน ภาพยนตร์ตลกที่กระตุ้นความวิตกกังวลของ Emma Seligmanเรื่อง “Shiva Baby” พิธีกรรมหลังงานศพของครอบครัวชาวยิวและเพื่อนๆ ของชาวยิวถูกขัดจังหวะด้วยชุดที่วุ่นวายของความเป็นหนึ่งเดียวและแขกที่ไม่คาดคิด อิงจากชื่อย่อของ Seligman ในชื่อเดียวกัน “Shiva Baby” ติดตามแดเนียล ( ราเชล เซนนอตต์ ) ระหว่างเดินทางไปพบกับครอบครัวของเธอในโอกาสอันแสนอึมครึมหลังจากนัดพบกับพ่อของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เมื่อได้กลับมาอยู่กับครอบครัวอีกครั้ง หนังhd

เด็บบี้ พ่อแม่ของแดเนียล ดูหนังออนไลน์ ( พอลลี เดรเปอร์ ) และโจเอล ( เฟร็ด เมลาเมด )) ทำให้เธออารมณ์เสียด้วยความเอะอะโวยวายและโต้เถียงกันขณะที่พวกเขามุ่งหน้าเข้าไปในบ้านเพื่อไว้ทุกข์เพื่อนเก่าของครอบครัว ที่แดเนียลจำไม่ได้ แต่ค่อนข้างแน่ใจว่าเล่นไพ่กับคุณยายของเธอ อย่างไรก็ตาม ความเครียดของเธอเพิ่งเริ่มต้น แดเนียลเผชิญคำถามมากมายเกี่ยวกับโอกาสในอนาคตของเธอ ทั้งในด้านอาชีพและส่วนตัว จากเพื่อนในครอบครัวและญาติ จากนั้นเธอก็เห็นเพื่อนสมัยเด็กที่เธอเคยคบด้วย มายา ( มอลลี่ กอร์ดอน ) ซึ่งตอนนี้แม่ของเธอแนะนำให้เธอหลีกเลี่ยง สถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อแม็กซ์ ( แดนนี่ เดเฟอร์รารี พ่อตาหวาน ของแดเนียล ) มาถึงงานปาร์ตี้ คิม ภรรยาของเขา ( Dianna Agron) และลูกของพวกเขา โรส จะมาถึงในไม่ช้า ตอนนี้ แดเนียลต้องสำรวจระหว่างคำถามที่สอดรู้สอดเห็นเกี่ยวกับชีวิตของเธอ ขณะที่ระงับความสยดสยองที่เธอต้องติดอยู่ในบ้านหลังเดียวกันโดยมีคนสองคนที่เธออยู่ห่างๆ นักเขียนและผู้กำกับ Seligman จัดการกับความตึงเครียดระหว่างบุคคลเหล่านี้และค่อยๆ ต้มให้เดือด ทำให้แต่ละสถานการณ์ทวีความรุนแรงขึ้นในปริมาณที่เหมาะสม จนกระทั่งถึงจุดสุดยอดของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์และหมัดเด็ดสุดท้าย  อัพเดตอนิเมะใหม่

ผลที่ได้คือความตลกขบขันที่เจ็บปวดซึ่งให้ความรู้สึกสัมพันธ์กันในระดับสากลในการพรรณนาถึงพลวัตของครอบครัวที่น่าอึดอัดใจและเฉพาะเจาะจงมากสำหรับประสบการณ์ของแดเนียลในการดูชีวิตทางเพศของเธอชนกับชุมชนทางศาสนาของเธอ แทบไม่มีพันธมิตรอื่นใดที่เธอสามารถวางใจได้ที่พระอิศวร และห้องใหม่ทุกห้องก็มาพร้อมกับชุดใหม่ของความไม่พอใจ ก่อนที่เธอจะก้าวเข้าไปในบ้าน แดเนียลก็ระวังการตัดสินของคนอื่น แต่ดูเหมือนว่าเธอจะพบเพียงเสียงกระซิบและชำเลืองมองด้านข้าง  ดูหนัง hdแต่มันไม่ใช่โดยปราศจากความพยายามในการป้องกันอย่างกล้าหาญ เธอซักซ้อมคำตอบเกี่ยวกับสิ่งที่เธอทำกับชีวิตกับพ่อแม่เพื่อให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน เป็นประเภทยิมนาสติกทางจิตและความสนุกสนานปลอมๆ ที่เราทำเพื่อรักษาใบหน้า เหมือนกับรอยยิ้มที่เจ็บปวดเพื่อบรรเทาการเลิกคิ้วที่ไม่เห็นด้วยใดๆ Seligman จับภาพความแตกต่างด้านประสิทธิภาพเหล่านี้ด้วยความแม่นยำอันชาญฉลาด แต่วิธีการอันเชี่ยวชาญของ Seligman ไม่น่าจะได้ผลเกือบเท่าหากไม่ใช่เพราะประสิทธิภาพที่โกรธจัดของ Sennott อย่างวิจิตรบรรจง เธอมีน้ำเสียงที่สมบูรณ์แบบของความรู้สึกรำคาญโดยพ่อแม่ของเธอและเสียใจกับสถานการณ์ที่ต้องติดอยู่กับอดีตและพ่อที่เลี้ยงลูกของเธอ ทุกสายตาที่จ้องเขม็ง กล้ามเนื้อใบหน้ากระตุก และเสียงสูงส่งบ่งบอกถึงความโกรธแค้นที่ซ่อนอยู่หลังรอยยิ้มแสร้งทำเป็นของเธอ ปฏิสัมพันธ์ของแดเนียลกับแม็กซ์และมายาต่างก็มีจังหวะและอารมณ์ของตัวเอง กับแม็กซ์ มีเรื่องสงสัยอย่างช้า ๆ ว่าพวกเขาจะจัดการต่อตอนนี้หรือไม่ เพราะเธอรู้ว่าเขามีภรรยาและลูก ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ซ่อนเร้นจากเธอก่อนหน้านี้ มายาเผชิญหน้ากันมากขึ้น ทำให้แดเนียลต้องเผชิญหน้าคนอื่น และถามคำถามตรง ๆ กับใบหน้าของเธอ การรันอินของพวกเขารู้สึกเหมือนจุดสูงสุดของแดเนียลและแม็กซ์  

การเพิ่มเชื้อเพลิงให้กับทิศทางของ Seligman

และการแสดงของ Sennott คือนักถ่ายภาพยนตร์Maria Ruscheผู้ซึ่งจับภาพโทนสีที่มืดมนของบ้านที่กำลังคร่ำครวญพร้อมกับเครื่องประดับทั้งหมดของฝันร้ายของครอบครัวที่ดูเหมือนจะหนีไม่พ้น บางครั้ง “Shiva Baby” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ของ Luis Buñuel ที่ไม่ว่าแดเนียลจะพยายามหลีกเลี่ยงคนบางคนและหลีกหนีจากความสนุกสนานจอมปลอมเพียงใด เธอก็ติดอยู่กับกลุ่มนี้เสมอ การตัดขวางโดยบรรณาธิการ Hanna A. Park ทำให้ท่าเต้นที่ตึงเครียดอยู่แล้วของการรวมตัวที่อึดอัดนี้ เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณที่วิตกกังวลของภาพยนตร์ คะแนนที่หนักแน่นของเอเรียล มาร์กซ์ช่วยให้แดเนียลรู้สึกไม่สบายใจในขั้นสุดท้าย ขณะที่คอร์ดที่ดึงออกมาและโน้ตที่ตึงเครียดมาพร้อมกับความโกลาหลภายในของเธอ “Shiva Baby” เป็นภาพยนตร์ที่มีบาดแผล แทบทุกนาทีอุทิศให้กับช่วงเวลาแห่งความขัดแย้ง สคริปต์เต็มไปด้วยการพูดคุยที่รวดเร็วในการต่อสู้หลายรอบ แต่จังหวะการยิงที่รวดเร็วนั้นดึงเอาความแตกต่างระหว่างฉากเหล่านั้นกับช่วงเวลาที่เงียบงันของภาพยนตร์ ซึ่งยิ่งทำให้ดูเจ็บปวดมากขึ้นไปอีก ในฐานะทีม Seligman และ Sennott แบ่งปันความรู้สึกตรงจุดของจังหวะเวลาตลกๆ โดยรู้ว่าเมื่อใดควรใส่คำพูดตัดตอนต่อไป กลอกตา หรือยิ้มปลอมๆ พวกเขาตีเป้าทุกครั้งตลอดจนเครดิต