The Big Short

ดูหนังออนไลน์ ข่าวลือก่อนเผยแพร่เป็นความจริง: นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์วิกฤตทางการเงินของพ่อคุณ หรือสำหรับเรื่องนั้นก็คือ ” คนจะรวยช่วยไม่ได้” เจ้าของเงินแห่งจักรวาลที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องนี้—และแม้ว่าเรื่องราวของพวกเขาจะเชื่อมโยงถึงกัน แต่ชีวิตของพวกเขาก็ไม่จำเป็น—แทบจะไม่ต้องดื่มไวน์แดงในปริมาณที่เพียงพอเพื่อสร้างข่าวลือที่ดี ฉวัดเฉวียนของพวกเขามาจากการดมกลิ่น ตัวละครที่คล้าย กับ ” หมาป่า ” ที่สุดที่นี่คือ จาเร็ด เวนเน็ตต์ของ ไรอัน กอสลิงซึ่งเป็นพี่น้องธนาคารที่มีปัญหามาตรฐานมากที่สุด และส่วนหนึ่งของอุบายของเขาคือการยืนดมกลิ่นในห้องประชุมอย่างโอ้อวดเพราะ ใช่ เขามีกลิ่นเงิน

นักผจญภัยในเรื่องราวการล่มสลายของเศรษฐกิจโลกในชีวิตจริงในปี 2008 นี้ เงินที่หลอมเหลวและหามาได้นั้นได้รับความเสียหายจากกรรมชั่ว จากหนังสือของMichael Lewisเรื่อง “The Big Short” เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ค้าและผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์หลายคนสร้างความมั่งคั่งได้อย่างไร เพราะพวกเขาเห็นว่าการตกต่ำของตลาดที่อยู่อาศัยจะทำให้เกิดการล่มสลายของพันธบัตรที่เกิดจากการจำนองซับไพรม์ คำศัพท์นั้นทั้งแห้งแล้งและเวียนหัว กลวิธีซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ วิทยานิพนธ์หลักของเรื่อง ดัดแปลงสำหรับหน้าจอโดยผู้กำกับAdam McKay และ Charles Randolphผู้เขียนบทร่วมของเขาก็คือเมื่อการธนาคารกลายเป็นอุตสาหกรรมชั้นนำของสหรัฐอเมริกา หนัง hd นายธนาคารก็จงใจสร้างเครื่องมือทางการเงินแบบไบแซนไทน์ ซึ่งมีหน้าที่หลักในการช่วยให้คนรวยร่ำรวยขึ้นและเอาชนะเจ้าตัวเล็ก คุณสามารถคาดหวังให้มีการต่อต้านอย่างมากกับภาพยนตร์เรื่องนี้เรื่อง “คนประเภทฮอลลีวูดที่ร่ำรวยเหล่านี้สามารถวิจารณ์ความไม่เท่าเทียมกันของรายได้ได้ที่ไหน” แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ผิด

และมันก็ค่อนข้างเป็นหนัง: สนุกสนานและมีส่วนร่วม แต่ก็น่าสยดสยอง ชื่ออื่นที่ดีอาจเป็น “American Horror Story”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงเรื่องราวสามเรื่องที่ไม่ต่อเนื่องกัน อันดับแรกเน้นที่Christian BaleMichael Burry แพทย์ที่ผ่านการฝึกอบรมและมีทักษะทางสังคมที่แคระแกรนมาก ซึ่งอัจฉริยะในการวิเคราะห์และการคำนวณตัวเลข พบว่าเขาบริหารกองทุนป้องกันความเสี่ยงฝั่งตะวันตกที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก หลังจากพบข้อมูลที่น่าสะพรึงกลัวภายในโครงสร้างของพันธบัตรจำนองจำนวนมาก เขาได้รวบรวมแนวคิดที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง นั่นคือ “ระยะสั้น” ซึ่งก็คือ เดิมพันกับตลาดพันธบัตรเพื่อที่อยู่อาศัย ซึ่งธนาคารต่างยกย่องว่าไม่สามารถโจมตีได้ การทำเช่นนี้เขาต้องโน้มน้าวให้ธนาคารเหล่านั้นสร้างเครื่องมือทางการเงินใหม่ ซึ่งเป็นนโยบายการประกันพันธบัตร หาก Burry ถูกและตลาดพัง เขาและกองทุนเฮดจ์ฟันด์ก็ทำเงินได้แบบโง่ๆ แต่ตราบใดที่ตลาดยังคงมีเสถียรภาพ Burry และกองทุนของเขาจำเป็นต้องจ่ายเงินแบบโง่ ๆ เป็นเบี้ยประกันภัย

แม็คเคย์เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะผู้กำกับการแสดงตลกอย่าง “Anchorman” และสำหรับอารมณ์ขันที่สะท้อนตัวเองอย่างไร้สาระในภาพยนตร์เหล่านั้น มีความฉลาดที่แฝงเร้นอยู่ในแอนิเมชั่นพวกเขา และนี่จะเป็นรูปแบบของนักแสดงรับเชิญที่มีชื่อเสียงซึ่งมีผู้คนที่น่าดึงดูด เช่นMargot Robbieและ Selena Gomez พูดกับผู้ชมโดยตรงด้วยคำอธิบายที่ตรงประเด็นและมีสีสัน เช่น ดูหนังออนไลน์ “sub-prime” นอกจากนี้เขายังเกณฑ์สมาชิกบริษัทตัวแทน “Anchorman” สตีฟ คาเรลล์สำหรับบทบาทหลักอย่างหนึ่งในฐานะศาสดาทางการเงินของ Doom Mark Baum ซึ่งกองทุนของตัวเองได้รับกลิ่นของสิ่งที่ตัวละครของ Gosling ได้กลิ่นและมีส่วนร่วมในบางส่วนของ “ สกรูระบบ” ความขุ่นเคือง ตัวละครที่ทรมานตัวเองของ Carell นั้นน่าจะเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดในหนังเรื่องนี้กับตัวแทนผู้กำกับ Finn WittrockและJohn Magaroเล่นคู่ของ Hedge Fund Babies ของ Jim Henson ซึ่งให้คำปรึกษาโดยBen Rickert ของBrad Pitt ตัวละครของ Rickert สามารถอ่านได้ว่าเป็นการส่งสัญญาณเล็กน้อยเกี่ยวกับบุคลิกของผู้ทำดีในปัจจุบันของ Pitt; เขาเป็นอดีตพ่อค้าผู้เชียวชาญที่ทิ้งเกมไว้ด้วยความขยะแขยง และเป็นผู้เทศนาข่าวประเสริฐของนักสู้กึ่งชาวฮิปปี้ให้กับเมกัสฝึกหัดรุ่นเยาว์สองคนของเขา แม้ว่าเขาจะช่วยให้พวกเขาร่ำรวยมหาศาลก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie 

ฉันเริ่มรู้สึกไม่มั่นใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทรงผมและเสื้อผ้าของตัวละครหลักเป็นมิวสิควิดีโอยุค 90 มากกว่าช่วงต้นทศวรรษ 2000 และภาพย้อนอดีตของตัวละครบางตัวก็ดูไม่จืดชืด . แต่โมเมนตัมของการเล่าเรื่อง บวกกับไหวพริบที่หยาบคายของบทสนทนาส่วนใหญ่ และการแสดงที่มุ่งมั่นภายใต้ทรงผม ทั้งหมดก็ทำหน้าที่ของตน และพวกเขาได้ข้ามผ่านความรู้สึกโกรธเคืองและมองโลกในแง่ร้ายที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งก็คือว่าธนาคารใหญ่ๆ ต่างก็มีส่วนร่วมในการฉ้อโกง อาชญากรรม และรัฐบาลสหรัฐฯ ได้ให้ประกันตัวพวกเขาด้วยค่าใช้จ่ายของเด็กน้อย และไม่มีข้อบ่งชี้ว่า ธนาคารจะไม่ทำสิ่งเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก คุณมีอิสระที่จะไม่เห็นด้วย แต่นี่เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทั้งศิลปะภาพยนตร์และข้อเท็จจริงที่หักล้างไม่ได้ในการสร้างกรณีนี้ มันเป็นของที่แข็งแกร่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี