The Green Inferno

ดูหนังออนไลน์ ผู้อำนวยการ สร้างภาพยนตร์ที่เป็นข้อขัดแย้งEli Roth (“Hostel” “” Cabin Fever “) ได้สร้างภาพยนตร์ที่มีทักษะการยั่วยุที่ตรงกับน้ำหนักบรรทุกที่เร้าใจ การแสดงความเคารพของ Roth ต่อภาพยนตร์อิตาลีที่มีชื่อเสียงอย่าง “Cannibal Holocaust” เป็นผลงานที่น่ารังเกียจที่มีจิตใจที่โหดร้ายที่อารมณ์อ่อนไหวด้วยความเห็นอกเห็นใจที่น่าเชื่อถือกับตัวเอกที่ไร้เดียงสา Justine ( Lorenza Izzo) น้องใหม่วิทยาลัยที่เดินทางไปเปรูกับกลุ่มนักศึกษานักเคลื่อนไหวหลังจากที่เธอได้รับบาดเจ็บจากการบรรยายในวิทยาลัยเกี่ยวกับการตัดอวัยวะเพศหญิง เนื่องจาก Roth เป็นคนเกลียดชังอัตถิภาวนิยม Justine เผชิญกับฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของตัวเอกสีขาวที่มีสิทธิพิเศษที่มีการเหยียดเชื้อชาติโดยไม่ได้ตรวจสอบในหัวใจของพวกเขา: เผ่ามนุษย์กินเนื้อที่ไร้มนุษยธรรมซึ่งตัดหัว, เซาะ, แทง, ยาและกินคนภายนอกที่โชคร้ายพอที่จะข้ามเส้นทางของพวกเขา . ในแง่นั้น “The Green Inferno” ไม่ได้กระทบกระเทือนคนเกียจคร้านสไตล์ Occupy Wall-Street (แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น) มากเท่ากับเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จและใจร้ายเกี่ยวกับนางเอกที่อายุน้อยเกินไป เพื่อทำความเข้าใจแรงจูงใจในการทำให้อุดมคติของเธอดีขึ้น

ตั้งแต่เริ่มต้น จัสตินถูกถามโดยชาร์ลส์ ( ริชาร์ด เบอร์จี ) นักการทูตผู้มี จิตใจดี และคู่ต่อสู้สุดโรแมนติกอย่างคารา ( อิกนาเซีย อัลลามันด์) เหตุใดเธอจึงเข้าร่วมภารกิจเพื่อหยุดยั้งการทำลายบ้านของบรรพบุรุษของชนเผ่าพื้นเมืองเปรู จัสตินมีเหตุผลผิวเผินในทันที เธอสนใจอเลฮานโดร ( เอเรียล เลวี่ ) หัวหน้านักเรียนที่เอาแต่ใจตัวเอง ซึ่งตอนแรกขอให้จัสตินออกจากกลุ่ม หนังใหม่ hd เมื่อเธอเยาะเย้ยความสงสัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพของวิธีการของเขา ถึงกระนั้น จัสตินก็กลับมาสู่ความดีงามของอเลฮานโดรในฉากที่ทำให้เธอมีแรงจูงใจเป็นครูได้ยากขึ้น จัสตินท้าทายอเลฮานโดร และบอกว่ากลุ่มของเขาอาจส่งผลกระทบมากขึ้นหากเขามีส่วนร่วมมากขึ้น

ารเรียกร้องให้มีการรวมกลุ่มนั้นเป็นเรื่องน่าขันเพราะนี่คือภาพยนตร์ของ Eli Roth Roth

ก ล้อเลียนเพื่อนร่วมงานของ Justine ก่อนที่สถานการณ์จะเลวร้ายลง เด็กเหล่านี้ต้องการสูบกัญชา พวกเขามีวิถีชีวิตทางเลือก (มังสวิรัตินั้นแปลกประหลาด!) และมีฮอร์โมนที่ล้ำลึก กล่าวอีกนัยหนึ่ง พวกเขาเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของลัทธิพิเศษแบบอเมริกันที่ Roth ล้อเลียนใน “Hostel” แต่คราวนี้พวกเขายังเด็กเกินไป โง่เขลา และเต็มไปด้วยความคิดแย่ๆ ที่จะถูกปฏิบัติเหมือนคนเลวจริงๆ ยังคงมีองค์ประกอบของศีลธรรมที่คุณได้รับในสิ่งที่คุณได้มอบให้กับการสังหารหมู่ที่ชุ่มไปด้วยเลือดซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเครื่องบินของกลุ่ม Alejandro ประสบกับเครื่องยนต์ขัดข้องและตกลงบนพื้นท่ามกลางชนเผ่าเปรูที่กินผู้คน ดูหนังออนไลน์

ความรุนแรงในฉากเหล่านี้รุนแรง ในทางเทคนิคแล้ว มันไม่สมเหตุสมผลเลย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากธรรมชาติสุดโต่งของภาพยนตร์ของ Roth เป็นเหตุผลหลักที่ยังคงมีอยู่ ถึงกระนั้นด้วยความคิดนั้น เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าแรงกระตุ้นของแฟนบอยของ Roth ที่มีต่อRuggero Deodato ผู้กำกับเรื่อง Cannibal Holocaust และผู้ร่วมสมัยในอิตาลีของเขาได้เปิดเผยถึงแง่มุมที่ค่อนข้างมีมนุษยธรรมของ “The Green Inferno” โดยไม่ได้ตั้งใจว่าเป็นคำวิจารณ์เชิงวัฒนธรรม หากคุณซื้อภาพยนตร์ของ Roth คนกินเนื้อคนเหล่านี้เป็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของเด็กผู้หญิงเช่น Justine ตัวละครที่ดื้อรั้นต้องโน้มน้าวใจตัวเองว่าเธอรู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่เมื่อเธอทำตามแรงกระตุ้นเพื่อแปลความรังเกียจของเธอด้วยการทำร้ายที่อวัยวะเพศเป็นการกระทำทางการเมืองที่ก้าวหน้า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

แต่เช่นเดียวกับตัวเอกของหนังสยองขวัญเรื่อง “Texas Chainsaw Massacre” ที่ดูดีครึ่งทาง มนุษยชาติของเพื่อนของจัสตินก็มีส่วนร่วมกับสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถให้เหตุผลกับกลุ่มโลกที่สามที่ดูเหมือนไร้อารยธรรมซึ่งมีลักษณะทางกายภาพ—กระดูกทางจมูก, สีย้อมสีแดงที่ปกคลุมผิวหนังของพวกเขา และผ้าเนื้อซี่โครงที่ส่วนปลาย—ถ่ายทอดลักษณะภายนอกของพวกมันในทันที ดังนั้นจึงมีเหตุผลว่าความรุนแรงนั้นรุนแรงและมีอยู่มากมายตลอด “The Green Inferno” Roth กำหนดตัวละครของเขาโดยพิจารณาจากสิ่งที่เขารู้ว่าพวกเขาไม่ใช่: ฉลาดหรือครุ่นคิดมากพอที่จะฉลาดเกินอายุ และแน่นอนว่าไม่มีความเข้มแข็งทางอารมณ์พอที่จะรู้ว่าร่างกายของพวกเขาตอบสนองอย่างไรภายใต้ความเครียดที่รุนแรง ดังนั้นเพราะความเห็นแก่ตัวและ ความไร้เดียงสา เป็นค่าคงที่สากลในโลกเหยียดหยามของ Roth ชาวพื้นเมืองของ “The Green Inferno” จะต้องซาดิสต์อย่างไม่สมมาตร ดูหนังพากย์ไทย

“The Green Inferno” จึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อเป็นหนังสยองขวัญที่คิดว่าเป็นการเสียดสี ไม่ใช่การเสียดสีที่ทำตัวเหมือนหนังสยองขวัญ มีข้อผิดพลาดที่น่าสังเกตอยู่สองสามอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่เอมี่ผมบลอนด์ ( เคอร์บี้ บลิส แบลนตัน ) วีแก้นท้องเสีย ฉากนี้ถูกนำเสนอเป็นช่วงเวลาที่น่าสะพรึงกลัว แม้กระทั่งเหนือจริงในสถานการณ์ที่เหลือเชื่อและทนไม่ได้ แต่ซาวด์เอฟเฟกต์ได้รับคำสั่งอย่างชัดเจนให้ไปที่เมือง และเขาก็จบลงด้วยการใช้เวลาสั้น ๆ กับตัวละครที่น่าสมเพชที่สุดตัวหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ โชคดีที่ในขณะที่บางคนอาจสงสัยว่าหนังสยองขวัญที่ใช้แบบแผนของชนเผ่าอำมหิตมีค่าเพียงใดภาพยนตร์ของ Roth เป็นตัวแทนของ Justine ผู้ต่อต้านวีรบุรุษและเพื่อนร่วมงานของเธอผ่านเลนส์ที่ทั้งวิจารณ์และมีความเป็นมนุษย์มากพอ “The Green Inferno” ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกดีจริง ๆ แต่ได้งานที่ทำมาโดยเฉพาะ