อนิเมะ

อนิเมะ The Place Promised In Our Early Days (2006)

อนิเมะ “ในยุคสงครามเย็นของประวัติศาสตร์ทางเลือก สหภาพโซเวียตได้เข้าควบคุมเกาะทางตอนเหนือของญี่ปุ่นและตัดขาดจากส่วนอื่นๆ ของประเทศ ทางใต้ของช่องแคบ เด็กชายชื่อฮิโรกิรู้สึกทึ่งกับหอคอยลึกลับที่โซเวียตสร้างขึ้นบนเกาะที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ และเขาและทาคุยะเพื่อนของเขาตัดสินใจสร้างเครื่องบินที่จะพาพวกเขาไปดู ขณะที่พวกเขาทำงาน เด็กสาวที่ชื่อซายูริก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเขา และคำสัญญาที่จะบินไปที่หอคอยในสักวันหนึ่ง แต่เมื่อเธอหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย คำสัญญาของพวกเขานั้นฉันก็ทิ้งไปไม่สำเร็จ อาจจะเป็นตลอดไป” ( เยน เพรส )การสำรวจความละเอียดอ่อนและความมหัศจรรย์ของ ‘ปีที่ให้ข้อมูล’ Arata Kanohสร้างพินัยกรรมที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับงานของMakoto Shinkaiด้วยการปรับตัวแบบใหม่ที่พูดถึงความลึกซึ้งทางอารมณ์ของเนื้อหาต้นฉบับ ผลที่ได้คือ “สัญญาที่วางไว้ในสมัยแรกของเรา” ช่วยให้พิจารณาหัวข้อต่างๆ อย่างครุ่นคิดซึ่งทำให้หนังสือเล่มนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อนิเมะ นี่คือการสำรวจที่ดีที่สุดในรูปแบบของความหมกมุ่นอยู่กับ ‘หอคอย’ ที่กำหนดความปรารถนาในวัยเด็กของพวกเขาที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโลก เมื่อทั้งการรับรู้ของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดู การ์ตูน ทาคุยะและฮิโรกิเกี่ยวกับสถานที่สำคัญ

เปลี่ยนไปโดยที่ชีวิตของพวกเขาต้องห่างกัน ดูอนิเมะ จึงเป็นคุณลักษณะที่กำหนดกรอบมิตรภาพและความปรารถนาของพวกเขา ดังนั้น Kanoh ให้ความลึกที่ยอดเยี่ยมแก่ความหลงใหลนี้ซึ่งเปลี่ยนจากความสงสัยเป็นความขุ่นเคืองโดยรวมแล้ว ร้อยแก้วของ Kanoh นั้นมีความลื่นไหลที่ดีในการสร้างสมดุลของการไตร่ตรองตนเองอย่างรอบคอบและการโต้ตอบของตัวละคร คำพูดของ Kanoh มีน้ำหนักสำหรับพวกเขา สามารถจับความสำคัญของการที่สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตสามารถส่งผลกระทบต่อเราอย่างยาวนาน ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังสือเล่มนี้จะเติบโตเป็นประสบการณ์การระบายสำหรับทุกคนที่เคยรู้สึกถึงภาระที่อาจมาพร้อมกับเยาวชน โชคดีที่จุดแข็งนี้มีมากกว่าอุปสรรคเมื่อเปรียบเทียบกับแหล่งที่มาเมื่อเปรียบเทียบกับผลงานอนิเมะของ Shinkai แล้ว นวนิยายดัดแปลงที่ตามมาให้ประสบการณ์ที่หลากหลาย  หนังออนไลน์ฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลงานของ Shinkai ในอนิเมะกลายเป็นที่รู้จักในด้านบทเพลงที่ช่วยให้ผลกระทบทางอารมณ์ยังคงสอดคล้องกันเมื่อสัมผัสกับองค์ประกอบที่แปลกประหลาดยิ่งขึ้น น่าเศร้าที่การเปลี่ยนแปลงนี้มีความชัดเจนในนวนิยายและไม่มีการไหลของภาพสำหรับอะนิเมะ โชคไม่ดีที่การเล่าเรื่องทางอารมณ์จะไหลลื่นเมื่อสำรวจองค์ประกอบเหล่านี้ แต่ก็ไม่ได้สำคัญกว่ารูปแบบ หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การแสดงออกของ Kanoh ซึ่งเป็นจุดสนใจ การ์ตูนใหม่

ดูหนังใหม่ hd หลักของการเปิดตัวหนังสือเล่มนี้มาในปกแข็งพร้อมแจ็กเก็ตกันฝุ่นแบบถอดได้ โดยมีหน้ากระดาษสีขาวนวลที่สวยงามซึ่งให้ความรู้สึกถึงอายุ ด้วยเหตุนี้ หนังสือเล่มนี้จึงขยายการเล่าเรื่องที่ซาบซึ้งในการนำเสนอซึ่งทำให้รู้สึกเหมือนได้อยู่อาศัย เรื่องราวที่มีการอ่านหลายครั้ง Yen Pressคำนึงถึงการนำเสนออย่างแน่นอน โดยมีอุปสรรคเพียงอย่างเดียวที่มาจากข้อความขนาดเล็กซึ่งจะเป็นเหตุผลหลักในการเลือกดิจิทัลมากกว่าทางกายภาพ (หากผู้อ่านมีปัญหากับการพิมพ์ที่ละเอียดกว่า)“The Placed Promised In our Early Days” ไม่ได้จับกระแสบทกวีที่สอดคล้องกันของการผลิต Shinkai แต่ให้การเดินทางทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในเรื่องนั้น สำหรับผู้ที่ตกหลุมรักงานของมาโกโตะ ชินไคความเชี่ยวชาญในการสร้างสมดุลระหว่างความโรแมนติกและโศกนาฏกรรม ความสามารถของนวนิยายในการขยายความรู้สึกเหล่านี้จะทำให้ “ สถานที่ที่สัญญาในวันแรกของเรา ” เป็นที่ชื่นชอบของคอลเลกชันใดๆShinkai แล้ว ดูหนัง hd

นวนิยายดัดแปลง อัพเดตอนิเมะใหม่

ที่ตามมาให้ประสบการณ์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลงานของ Shinkai ในอนิเมะกลายเป็นที่รู้จักในด้านบทเพลงที่ช่วยให้ผลกระทบทางอารมณ์ยังคงสอดคล้องกันเมื่อสัมผัสกับองค์ประกอบที่แปลกประหลาดยิ่งขึ้น น่าเศร้าที่การเปลี่ยนแปลงนี้มีความชัดเจนในนวนิยายและไม่มีการไหลของภาพสำหรับอะนิเมะ โชคไม่ดีที่การเล่าเรื่องทางอารมณ์จะไหลลื่นเมื่อสำรวจองค์ประกอบเหล่านี้ แต่ก็ไม่ได้สำคัญกว่ารูปแบบการแสดงออกของ Kanoh ซึ่งเป็นจุดสนใจหลักของการเปิดตัว หนังhd