Unexpected

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีเวลาเหมาะที่จะตั้งครรภ์ ใครที่เคยตั้งครรภ์สามารถยืนยันเรื่องนี้ได้ ในด้านการเงิน อารมณ์ และจิตใจ คุณจะไม่มีวันพบกับช่วงเวลาที่องค์ประกอบเหล่านี้เรียงตัวกันอย่างน่าอัศจรรย์ และคุณกำลังตกไข่

“สิ่งที่ไม่คาดคิด” เข้าใกล้ปรากฏการณ์สากลนี้จากมุมมองที่แตกต่างกันสองสามมุมมองและด้วยใจจริง บนกระดาษ ผู้กำกับและผู้เขียนบท ภาพยนตร์ของ Kris Swanbergอาจดูเหมือนบางสิ่งที่ซาบซึ้งและเป็นสูตรที่คุณจะได้เห็นในช่อง Lifetime: Cobie Smuldersรับบทเป็นครูสอนวิทยาศาสตร์ระดับไฮสคูลในเมืองชิคาโกชั้นใน ซึ่งพบว่าเธอท้องที่ ในเวลาเดียวกันกับดาราดังของเธอ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่มีความฝันอยากเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งสองสร้างมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ในขณะที่พวกเขาเข้าร่วมชั้นเรียนโยคะก่อนคลอดด้วยกัน ดื่มด่ำกับความอยากอาหารของพวกเขา และช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านการอุ้มเด็กทั้งขึ้นและลง

แต่สวอนเบิร์กพบโทนเสียงต่ำที่น่าพึงพอใจตลอดทั้งเรื่อง ซึ่ง (อย่างมีความสุข) นั้นเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาประเภทต่างๆ ที่มักจะเล่นเพื่อเสียงหัวเราะที่แปลกประหลาดในภาพยนตร์ตลกเรื่องการตั้งครรภ์ ดูหนัง (ฉี่ราดไม้ อ้วกในถังขยะ รีบไปโรงพยาบาล ฯลฯ) และความผูกพันที่ก่อตัวขึ้นระหว่าง Samantha และGail Bean ตัวละครของ Smulders ในขณะที่จัสมินวัยรุ่นรู้สึกอ่อนโยน จริงใจ และไม่ถูกบังคับ ยกเว้นความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในตอนท้าย ความเชื่อมโยงระหว่างสตรีมีครรภ์สองคนนี้—ซึ่งอยู่ในจุดที่แตกต่างกันอย่างมากมายในชีวิต—แหวนด้วยความกรุณาและความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน

ซาแมนธาสนับสนุนให้นักเรียนทุกคนไปเรียนที่วิทยาลัย แม้ว่าสถานการณ์ของเธอจะยุ่งเหยิงก็ตาม โรงเรียนสอนคนผิวสีส่วนใหญ่ที่เธอสอนกำลังจะปิดตัวลงในสิ้นปี ซึ่งจะทำให้เธอตกงาน เธอสนุกกับชีวิตที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยชีวิตชีวากับแฟนหนุ่มของเธอ ( แอนเดอร์ส โฮล์มจาก “คนบ้างาน”) ที่คอยสนับสนุนอย่างเงียบๆ ซึ่งในที่สุดการแต่งงานและลูกๆ ก็จบลง กระบวนการทั้งหมดนั้นเร็วขึ้น เมื่อเธอเริ่มรู้สึกไม่สบายใจและผลการทดสอบการตั้งครรภ์ก็กลับมาเป็นบวก

ในช่วงเวลาเดียวกัน มีการพูดคุยกันทั่ววิทยาเขตที่จัสมินกำลังคาดหวังกับแฟนที่แก่กว่าขี้อายของเธอ

แม้ว่าหญิงสาวผู้ร่าเริงคนนี้จะมีคะแนนเฉลี่ย 3.8 และเป้าหมายของเธออยู่ที่มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ แต่แผนการของเธอดูเหมือนจะตกอยู่ในอันตรายกับเด็กทารกระหว่างทาง สวอนเบิร์กทำงานจากบทที่เธอเขียนร่วมกับเมแกน เมอร์เซียร์ กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเงินของจัสมินและวัยเด็กที่ไม่มั่นคงของเธอในแบบที่ไม่เป็นความจริง

และนั่นคือขอบเขตของโครงเรื่องโดยพื้นฐาน: เราเฝ้าดูและรอเมื่อวันสำคัญใกล้เข้ามาสำหรับทั้งคู่ ความสัมพันธ์อันอบอุ่นระหว่างแม่ที่คาดหวังเหล่านี้จะเติบโตขึ้นตามท้องของพวกเขา สวอนเบิร์กไม่ได้บังคับความคล้ายคลึงกันระหว่างพวกเขา แต่ยอมให้เรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวเล่นด้วยการต่อสู้และความสงสัยที่เฉพาะเจาะจง แต่เช่นเดียวกับที่ผู้หญิงหลายๆ ดูหนังออนไลน์ คนทำกัน ซาแมนธาโต้เถียงถึงข้อดีของการอยู่บ้านกับลูกกับการกลับไปทำงาน พร้อมกับความรู้สึกผิดและสิ่งที่เกิดขึ้นที่มาพร้อมกับการตัดสินใจครั้งสำคัญดังกล่าว (แฟนหนุ่มที่หมายปองของเธอคิดว่ามันคงจะเป็นการพักที่ดีสำหรับเธอในการดูแลทารกแรกเกิดตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ตลกดี) ในทำนองเดียวกัน จัสมินสงสัยว่าค่าที่พักและค่าเล่าเรียนเป็นไปได้หรือไม่ในช่วงวัยแรกเกิดของทารก ผู้หญิงทั้งสองกลัวการสูญเสียตัวตน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

สิ่งที่ทำให้เนื้อหาจริงของภาพยนตร์ understated นี้คือการแสดงจากนักแสดงนำ สมัลเดอร์ส ผู้ซึ่งเป็นกำลังสนับสนุนที่เฉียบแหลมในโลกภาพยนตร์ของ Marvel มาหลายปี ฉายแววสติปัญญา ความมั่นใจ และหัวใจ แม้ท่ามกลางความสับสนของตัวละครของเธอ และเธอก็ชอบเคมีที่น่ารักและเข้ากันได้ง่ายกับบีน ผู้ค้นพบบทบาทสำคัญในบทบาทแรกของเธอ บีนมีพลังแม่เหล็กในตัวเธอ ด้วยความแข็งแกร่งที่เงียบงันและการปรากฏตัวที่บริสุทธิ์

“Unexpected” ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สร้างความเสียหายให้กับโลกอย่างแน่นอน แต่ด้วยความซื่อสัตย์และความสง่างามของตัวมันเอง มันจึงเปิดหูเปิดตา ดูหนังออนไลน์ล่าสุด