อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Usagi doroppu

อนิเมะ ไดคิจิ คาวาจิเป็นหนุ่มโสดวัย 30 ปี ที่ทำงานที่มีเกียรติ แต่กลับหลงทางอย่างไร้จุดหมายตลอดชีวิต เมื่อปู่ของเขาเสียชีวิตกะทันหัน เขาก็กลับไปบ้านของครอบครัวเพื่อแสดงความเคารพ เมื่อมาถึงบ้าน เขาได้พบกับเด็กสาวลึกลับชื่อ Rin ซึ่งเป็นลูกสาวนอกสมรสของปู่ของเขาที่ตกตะลึงกับ Daikichi!เด็กสาวขี้อายและไม่มีใครเข้าใกล้ถือเป็นความอับอายของครอบครัว และพบว่าตัวเองถูกญาติของพ่อเหินห่าง ทุกคนปฏิเสธที่จะดูแลเธอหลังจากที่เขาเสียชีวิต ไดคิจิรู้สึกโกรธที่เย็นชาต่อรินจึงประกาศว่าเขาจะรับเธอเข้ามา แม้ว่าเขาจะเป็นชายหนุ่มโสดที่ไม่มีประสบการณ์ดูแลเด็กมาก่อนก็ตามUsagi Dropเป็นเรื่องราวของการเดินทางของ Daikichi ในการเป็นพ่อ ในขณะที่เขาเลี้ยงดู Rin ด้วยธรรมชาติที่อ่อนโยนและน่ารักของเขา เช่นเดียวกับการสำรวจความอบอุ่นและการพึ่งพาอาศัยกันซึ่งเป็นหัวใจของครอบครัวที่สนิทสนมและมีความสุขเมื่อมองย้อนกลับไปที่อะนิเมะที่ฉันได้ดูในปีนี้คุณจะเห็นว่าฉันทำดีที่สุด อนิเมะ แล้วที่จะไม่เน้นไปที่ประเภทใดประเภทหนึ่งและดูธีมที่หลากหลาย เกม RPG แนวแฟนตาซี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เด็กผู้หญิงขับรถถังสงครามโลกครั้งที่ 2 ดูการ์ตูนออนไลน์

โฮสต์คลับของเด็กผู้ชายทั้งหมด พ่อบ้านปีศาจ มนุษย์กินคนที่ไม่เต็มใจ นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้การเดินทางข้ามเวลา และเทพเจ้าจรจัด – เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น ถ้าคุณบอกฉันเมื่อต้นปีว่าฉันจะดูอนิเมะเกี่ยวกับผู้ชายธรรมดาที่เลี้ยงเด็กผู้หญิงอายุ 6 ขวบธรรมดาๆ ฉันคงไม่เชื่อคุณ แต่แล้วฉันก็จะได้ดูต่อไปเรื่องราวชีวิตบางส่วนไม่ได้อยู่ในขอบเขตที่ฉันสนใจอย่างแน่นอน เนื่องจากรีวิวล่าสุดของ ฉันเกี่ยวกับ The Pet Girl of Sakurasou , ดูอนิเมะ   OrangeและToradora!  สามารถยืนยันถึง สิ่งที่เกี่ยวกับอะนิเมะเหล่านั้นคือมีองค์ประกอบอื่นซึ่งมักจะเป็นแนวตลกที่ทำให้ซีรีส์มีเนื้อหาเพิ่มขึ้น ออเรนจ์เป็นข้อยกเว้น และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นนาฬิกาที่น่าเบื่อในบางจุด  การ์ตูน hd Usagi Dropมีช่วงเวลาตลกขบขัน แต่ใช้มากกว่าความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มโสด (ish) กับ ‘ป้า’ วัย 6 ขวบของเขาในการเล่าเรื่อง การพรรณนาที่แท้จริงว่าเป็นหนึ่งในเรื่องราวชีวิตที่สมจริงที่สุดชิ้นหนึ่งที่ฉันเคยเจอมา อย่างไรก็ตาม ทำให้มันน่าสนใจกว่าที่จะดูบนกระดาษมากUsagi Drop เปิดตัวด้วยภาพสเก็ตช์ของชายคนหนึ่งที่เดินจับมือกันอยู่ในสวนสาธารณะพร้อมกับเด็กเล็ก ฉากนั้นค่อยๆ จางหายไป เปลี่ยนเป็นชายวัยกลางคน ไดคิจิ ตื่นตกใจจากความฝันอันเป็นลางสังหรณ์นี้ เช้าวันรุ่งขึ้น ไดคิจิกลับไปที่บ้านของครอบครัวเพื่อไปงานศพของปู่และพบกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ขี้อาย ตัวตนของเธอถูกเปิดเผย ทำให้เขาและครอบครัวประหลาดใจอย่างมาก เมื่อพวกเขารู้ว่า ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โอจิซังของเขาเป็นพ่อของลูกสาว การ์ตูน hd

การ์ตูน ตลก นอกสมรสชื่อรินหลังจากเห็นความขัดแย้งในครอบครัวว่าใครจะมารับผิดชอบเด็กสาว ไดคิจิก็ตัดสินใจดูแลริน แม้จะเป็นปริญญาตรีและไม่มีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูก แต่เขาก็มีความแน่วแน่ในความมุ่งมั่นที่จะดูแลเด็กหญิงอายุ 6 ขวบที่เป็นป้าของเขาอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างตามหาแม่ของริน ไดคิจิต้องปรับตัวให้เข้ากับการเป็น ‘พ่อเลี้ยงเดี่ยว’ อย่างกะทันหัน เขาต้องดิ้นรนเช่นเดียวกับพ่อแม่มือใหม่ส่วนใหญ่ โดยพยายามเล่นกลกับงานและบทบาทผู้ปกครอง ส่งผลให้มีช่วงเวลาที่ตลกขบขันและลึกซึ้งเช่น: ดูการ์ตูนออนไลน์ กระบวนการลงทะเบียนเด็กเข้าโรงเรียน เรียนรู้สิ่งที่เด็กชอบกิน และวิธีตอบสนองต่อธรรมชาติอยากรู้อยากเห็นของพวกเขา แม้ว่าเรื่องนี้จะทำให้การเล่าเรื่องช้า แต่ก็ทำให้ผู้ชมมีโอกาสได้เห็นการเติบโตของครอบครัวที่ไม่ธรรมดาในส่วนที่เกี่ยวกับครอบครัวที่ไม่ธรรมดา ความอัปยศทางสังคมของการเป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือมาจากครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวนิวเคลียร์ ก็มีนัยให้เห็นตลอดทั้งซีรีส์เช่นกัน รินถูกเพื่อนๆ ถาม เว็บดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เกี่ยวกับบทบาทของไดคิจิ อัพเดตอนิเมะใหม่

การ์ตูนใหม่ เมื่อเธออธิบายว่าเขาไม่ใช่พ่อของเธอ สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับพ่อแม่ การหย่าร้าง และความตาย ในทำนองเดียวกัน มีสถานการณ์ที่ลูกพี่ลูกน้องของไดคิจิกำลังต่อสู้กับความคิดที่จะแยกทางกับสามีที่ไม่มีอารมณ์  ดูการ์ตูนอนิเมะ ความกังวลเกิดขึ้นว่าเธอและลูกสาวของเธอจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะครอบครัวที่แตกสลายและผลที่ตามมาก็คือการถูกมองในแง่ลบจากผู้อื่น อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นี้ต่อต้านความอัปยศนี้โดยเป็นตัวแทนของครอบครัวที่หลากหลาย ตัวละครสนับสนุนเหล่านี้บางตัว เช่น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของริน ได้รวบรวมความเป็นพ่อแม่เดี่ยวโดยไม่ต้องกังวลว่าสถานการณ์ของเธอจะปรากฏต่อผู้อื่นอย่างไร เว็บ การ์ตูน