ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Affluenza

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2014 วัยรุ่น Ethan Crouch ได้รับการคุมประพฤติและเข้ารับการรักษาในสถานบำบัดอาการเมาแล้วขับและสังหารคนสี่คน เขาไม่ได้รับโทษจำคุก คดีนี้กลายเป็นข่าวระดับประเทศเมื่อนักจิตวิทยาที่ได้รับการว่าจ้างจากฝ่ายจำเลยกล่าวว่าเคร้าช์ได้รับความทุกข์ทรมานจากสิ่งที่เรียกว่า “อัฟฟลูเอนซา” ที่ซึ่งเด็กน้อยที่รวยน้อยที่ยากจนต้องวิ่งหนีเพราะพ่อแม่ของพวกเขาไม่ได้กำหนดขอบเขตใดๆ ในขณะที่ผู้พิพากษากล่าวว่า “การป้องกันอัฟฟลูเอนซา” ไม่มีน้ำหนักในการตัดสินใจของเธอ แต่ก็มีคำวิจารณ์ที่เป็นกังวลมากมายเกี่ยวกับแบบอย่างการป้องกันดังกล่าวที่อาจเกิดขึ้น คล้ายกับ “การป้องกันของ Twinkie” ที่ฉาวโฉ่ ที่จริงแล้วสามารถสร้างเรื่องราวกึ่งน่าสนใจให้กับภาพยนตร์ได้ น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Kevin Asch เรื่อง “Affluenza” ไม่ใช่เรื่องนั้น อุตส่าห์อุตส่าห์บรรยายถึงความทุกข์ ท่ามกลางฉากหลังของความล้มเหลวทางเศรษฐกิจในปี 2008 และการเลือกตั้งประธานาธิบดีโอบามา “อัฟฟลูเอนซา” คิดว่ามันเป็นเรื่องที่ลึกล้ำเมื่อมันเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่าย มันไม่ส่องสว่างอะไรเลย สถานการณ์เริ่มมีปัญหามากขึ้นจากการที่ “The Great Gatsby” พยักหน้าอย่างชัดเจนในรายละเอียดของเรื่องราว “อัฟฟลูเอนซ่า” ถูกเปรียบเทียบอย่างต่อเนื่อง ฟิชเชอร์ มิลเลอร์ ( เบ็น โรเซนฟิลด์ ) รับบทบาทนิค คาร์ราเวย์ในวัยเด็กจากอิธากา และใช้เวลาช่วงฤดูร้อนร่วมกับฟิล ลุงนายหน้าค้าหลักทรัพย์ที่ร่ำรวยของเขา ( สตีฟ กัทเทนเบิร์ก ) บนเกาะ …

Affluenza Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Fed Up

ดูหนังออนไลน์ คุณเป็นแฟนของ Peter Frampton หรือไม่? และเมื่อฉันพูดว่า “แฟนของ Peter Frampton” ฉันหมายถึงแฟนตัวยงของ Peter Frampton ฉันหมายถึงใครบางคนที่ย้อนกลับไปได้ไกลกว่าที่เขาเคยรักทั่วโลกในปี 1976 ตีสองแผ่นเสียง “Frampton Comes Alive” ฉันหมายถึงคนที่อาจจะย้อนกลับไปไกลเท่า The Herd with Frampton แม้ว่าจะไม่จำเป็นก็ตาม ฉันจะตัดไปที่การไล่ล่า คุณเป็นคนที่รู้จักอัลบั้ม “Frampton’s Camel” ในปี 1973 และเพลงในอัลบั้มชื่อ “White Sugar” หรือไม่? ฉันถามคำถามนี้เพราะถ้าคุณเป็นและถ้าคุณทำ คุณสามารถข้ามหนังเรื่อง “Fed Up” ไปได้มากทีเดียว เพราะเพลงของ Frampton “White Sugar” ซึ่งเป็นคอรัสที่ประณามเนื้อหาที่มีชื่อเรื่องว่า “ชั่วร้ายอย่าง วันที่คุณเกิด” สรุปข้อความของสารคดีเรื่องใหม่ “Fed Up” สั้นๆ หรือช้อนชาก็ได้ ถ้าคุณต้องการ ฉันไม่ได้หมายถึงการโกหก หรือบางทีฉันทำ ในฐานะที่เป็นคนที่ต่อสู้กับปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวมาตลอดตั้งแต่ระบบเผาผลาญอาหารหักหลังฉันในวัยยี่สิบกลางๆ …

Fed Up Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

18 1/2

ดูหนังออนไลน์ หากนำ “18 1/2” ไปที่สตูดิโอและเสนอให้คนจำนวนหนึ่งที่มีความสามารถในการเปิดไฟเขียวให้กับภาพยนตร์ คำถามแรกของพวกเขาก็คงจะใช่ว่า “ใครคือผู้ชมในเรื่องนี้” คำตอบที่ตัดสินจากผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปคือ “คนที่มีส่วนร่วมในการทำ และใครก็ตามที่เห็นและชอบมัน” มันเกิดขึ้นมากที่ภาพยนตร์ขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยมจำนวนมากที่สามารถสร้างได้เฉพาะที่ขอบนอกสุดของระบบเท่านั้นที่พอดีกับคำอธิบายนั้น บทนำเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับช่องว่างที่น่าอับอายใน เทปทำเนียบขาวของ Richard Nixonเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดังกล่าว ซึ่งแน่นอนว่าไม่เหมือนกับการพูดว่ารับประกันว่าถูกใจ ค่อนข้างตรงกันข้าม ความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนหนึ่งอยู่ที่ข้อเท็จจริงที่ดูเหมือนว่าจะมีสัมผัสหรือเหตุผลเพียงเล็กน้อยในการเลือก กำกับการแสดงโดยDan Mirvish ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อิสระมากประสบการณ์ (” Bernard and Huey “) และเขียนบทโดยDaniel Moyaจากเรื่องราวของทั้งคู่ นี่เป็นภาพยนตร์เล็กน้อยและแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในยุควอเตอร์เกต นาฬิกาทำงานในเวลาเพียงไม่ถึง 90 นาที และปรับเปลี่ยนประเภทเข้าและออกจากหลายประเภทโดยไม่ต้องผูกมัดกับประเภทใดเลย มันไม่มีวิสัยทัศน์ มันมีกลิ่นอาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องโรแมนติก แม้ว่ามันจะขู่ว่าจะมุ่งหน้าไปในทิศทางนั้น และไม่ใช่การเสียดสีทางการเมืองหรือหนังระทึกขวัญเรื่องสมรู้ร่วมคิด แม้ว่าจะมีองค์ประกอบของประเภทเหล่านั้นเช่นกัน (ภาพระยะใกล้ของอุปกรณ์บันทึกและภาพการเฝ้าระวังของผู้คนที่ถูกสังเกตจากระยะไกลทำให้เกิด ” ชายของประธานาธิบดีทุกคน ” ” โบ ลว์ ออก,” และหนังระทึกขวัญหลังวอเตอร์เกทเรื่องอื่น ดูหนัง ๆ) และยังเป็นภาพยนตร์ที่ติดอยู่ในใจหลังจากที่คุณได้ดู ทุกตัวเลือกสร้างขึ้นด้วยความมั่นใจ แต่มาจากสถานที่ที่เป็นธรรมชาติ เช่น การตัดสินใจของผู้ฝันที่ชัดเจน …

18 1/2 Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Match

ดูหนังออนไลน์ ขับเคลื่อนโดย แค่ดู “Match” เปิดตัวพร้อมกับแพทริค สจ๊วร์ ตที่มั่นใจ ในการสั่งสอนกลุ่มนักเต้นบัลเลต์หญิงที่ฟลอร์หลัก (ฉันเดา) ของสตูดิโอเต้นรำ Glorya Kaufman ที่ Julliard หน้าต่างให้ทัศนียภาพอันตระการตาของสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นบางแห่งในแมนฮัตตันที่หนาวเหน็บ หลายคนอาจสงสัยว่า “การแข่งขัน” เกี่ยวอะไรกับบัลเล่ต์ โทบิ ตัวละครของสจ๊วตจบลงที่สตูดิโอขอเชิญรับประทานอาหารเย็นจากเพื่อนร่วมงานและไปที่บ้านที่ตกแต่งอย่างดีของเขา หลังจากการตัดต่อภาพอนาจารด้านอสังหาริมทรัพย์ของ NYC ฉบับมาตรฐานและภาพถ่ายกรอบของชีวิตซูเปอร์สตาร์ในบัลเล่ต์ (ต้องบอกว่า Photoshop เป็นอย่างดีฉันต้องบอกว่าเว้นแต่สจ๊วตจะมีโอกาสสวมกางเกงรัดรูปในงานของเขาเอง) หนังใหม่ hd ภาพยนตร์ ตั้งถิ่นฐานในขณะที่โทบิไปร้านอาหารสเปนร้านโปรดและเตรียมพบกับลิซ่า ( คาร์ลา กูจิโน) นักประวัติศาสตร์การเต้นที่ต้องการทำงานวิทยานิพนธ์ ในการเคลื่อนไหวที่ไม่ปกติ นักวิจัยคนนี้ได้พาสามีของเธอซึ่งเป็นตำรวจเงียบขรึม (ที่มีหนวดตำรวจที่คู่ควรกับชาวบ้าน) ชื่อไมค์ Tobi พูดตรงๆ คุยโว โวยวาย และกระวนกระวายใจถือไวน์และทำงาน และอื่นๆ อีกมากจนเป็นที่ประจักษ์ เมื่อทั้งสามคนแยกย้ายกันกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของ Tobi แล้ว ทั้งคู่ก็ไม่ใช่คนที่พวกเขาดูเหมือน นั่นคือสิ่งที่ชื่อเข้ามาและเหมาะสม ลิซ่าเป็นคู่สมรสที่ถูกทอดทิ้งโดยพยายามช่วยคู่หูที่โกรธแค้นซึ่งเชื่อว่าเขาถูกพ่อทอดทิ้ง โทบิแม้จะเป็นเกย์ แต่ก็เป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในแผนกพ่อ หลังจากความขยันหมั่นเพียรและล้อเล่นมากมาย—“ความเข้มงวด มันเป็นเรื่องของความเข้มงวด” …

Match Read More »

Red Army

ดูหนังออนไลน์ “Red Army” ของ Gabe Polskyเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก น่าตื่นเต้น และให้ความรู้อย่างสม่ำเสมอเป็นสารคดีกีฬาที่ไม่เหมือนใคร แม้ว่าจะเน้นที่ทีมฮอกกี้ของโซเวียตชั้นแนวหน้าในช่วงทศวรรษ 1980 และ 1990 แต่ก็ใช้เลนส์ดังกล่าวเพื่อหักเหหนึ่งในการพัฒนาด้านภูมิรัฐศาสตร์ที่สำคัญที่สุดในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา นั่นคือ การเผชิญหน้าระหว่างตะวันออกกับตะวันตกระหว่างสองอุดมการณ์อันทรงพลังที่นำไปสู่การล่มสลาย ของสหภาพโซเวียตและระเบียบโลกที่ตามมาซึ่งครอบงำโดยสหรัฐอเมริกาและพันธมิตร สำหรับผู้ชมที่อายุน้อยเกินกว่าจะจำสงครามเย็นได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้มุมมองที่น่าทึ่งของช่วงเวลาที่ชาวอเมริกันมองข้ามไหล่ของพวกเขาไปยังประเทศที่ใหญ่โตในอีกด้านหนึ่งของโลกที่โรนัลด์เรแกนขนานนามว่า หนัง hd “อาณาจักรแห่งความชั่วร้าย” สำหรับผู้ที่หวนคิดถึงครั้งนั้น “กองทัพแดง” จะเป็นการเดินทางย้อนไปในยุคของที่พักพิงระเบิดและความหวาดกลัวของการโจมตีด้วยนิวเคลียร์เมื่อกีฬาและวัฒนธรรมอื่น ๆ เป็นอาวุธในการต่อสู้ของสองมหาอำนาจแต่ละฝ่ายต่างพยายามพิสูจน์ความเหนือกว่า ไปที่อื่น สำหรับโซเวียต ฮอกกี้เป็นหัวใจสำคัญของเอกลักษณ์ประจำชาติและภาพลักษณ์ระดับโลกของพวกเขา และทรัพยากรและพลังงานที่ไม่มีที่สิ้นสุดถูกใช้ไปเพื่อทำให้ทีมฮอกกี้กองทัพแดงเก่งที่สุดในโลก ผู้เล่นอายุน้อยที่ต้องการฝึกฝนและเข้าร่วมการแข่งขันที่เข้มงวดเพื่อสร้างทีม และผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนที่ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำชาติ – ตำแหน่งที่รุ่งโรจน์และอันตรายโดยปริยายในคราวเดียว แม้ว่า “กองทัพแดง” จะเน้นไปที่กลุ่มผู้เล่นห้าคนที่กลายเป็นหน่วยเอกพจน์ ดีที่สุดของดีที่สุด การเล่าเรื่องเน้นที่คำอธิบายในการสัมภาษณ์โดยหนึ่งในห้า ผู้ซึ่งได้รับตำแหน่งที่โดดเด่นในภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่แค่หนึ่งในผู้เล่นฮอกกี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและได้รับรางวัลมากที่สุดตลอดกาล Viachaslav “Slava” Fetisov คือบทสัมภาษณ์ในฝันของผู้สร้างภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตลก พูดชัดแจ้ง มีเสน่ห์ ตรงไปตรงมา และบางครั้งก็มีอารมณ์ชวนโมโห ในขณะที่เขาจำได้ สหภาพโซเวียตในวัยหนุ่มของเขายังคงเต็มไปด้วยซากปรักหักพังของสงครามโลกครั้งที่สอง ฮอกกี้เป็นทางออกจากความยากจน แต่ต้องมีวินัยอย่างมากและการให้คำปรึกษาในกรณีของเขา โค้ชผู้สร้างแรงบันดาลใจ …

Red Army Read More »

Kingsman: The Secret Service

ดูหนังออนไลน์ ข้อร้องเรียนข้อหนึ่งที่เชื่อฟังต่อแฟรนไชส์เจมส์ บอนด์มาตลอดหลายปีที่ผ่านมาคือข้อเท็จจริงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าแม้ว่าภาพยนตร์จะเต็มไปด้วยเรื่องเพศและความรุนแรงโดยเปล่าประโยชน์ในทางทฤษฎี แต่ก็ไม่เคยแสดงรายละเอียดได้มากนัก เห็นได้ชัดว่าการตัดสินใจที่จะบอกเป็นนัยมากกว่าการแสดงได้ให้บริการผู้ผลิตมานานกว่าครึ่งศตวรรษแล้ว แต่คุณลองนึกภาพออกไหมว่าจะเป็นอย่างไรถ้าภาพยนตร์บอนด์มีองค์ประกอบที่เกี่ยวกับการเดินเรือที่พวกเขาเพิ่งบอกใบ้ไปในอดีต ? คำพูดแรกๆ ของหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่เหนือชั้น “Kingsman: The Secret Service” ดูเหมือนจะแนะนำว่าควรจะเป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์บอนด์ในสมัยก่อน ซึ่งสร้างไว้ก่อนที่ซีรีส์จะเปลี่ยนไปค่อนข้างจริงจังกับ การมาของแดเนียล เคร็ก—รวมทั้งส่วนดีๆ ทั้งหมดที่ส่วนใหญ่หายไปในอดีต อนิจจา ดูเหมือนว่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากหนึ่งในความพยายามของโรเจอร์ มัวร์ ที่น้อย กว่า Connerys แบบคลาสสิก และผลที่ได้คือความขบขันที่เข้ากันได้ดี แต่เพิ่มความยุ่งเหยิงที่น่าเบื่อและน่าตกใจในบางครั้งที่เล่นเช่น “ชายกับปืนทองคำ” ที่มีจำนวนไร้สาระ มีการจัดแสดงเลือดและแขนขาที่ถูกตัดแม้ว่าหัวนมในครั้งนี้จะไม่ฟุ่มเฟือยมากนักเนื่องจากไม่มีอยู่จริงอย่างน่าวิตก จากหนังสือการ์ตูนของMark MillarและDave Gibbons “Kingsman” นำเสนอกลุ่มจารกรรมลับสุดยอดของอังกฤษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกษัตริย์อาเธอร์และอัศวินของเขา (ซึ่งมีชื่อสมาชิกที่เหมาะสมกับชื่อรหัสของพวกเขา) โดยมีพื้นฐานมาจาก Savile Row ที่ดูเหมือนธรรมดา ร้านตัดเสื้อและกอบกู้โลกอย่างสม่ำเสมอโดยไม่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมืองที่มีอิทธิพลต่อความพยายามขององค์กรสายลับของรัฐบาล หลังจากสูญเสียแลนสล็อตไปหลังจากความพยายามเพียงคนเดียวในการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว ( มาร์ค ฮามิลล์ ) กลุ่มนี้จึงเริ่มกระบวนการสรรหาคนเข้ามาแทนที่ และตัวแทนแฮร์รี่ “กาลาฮัด” หนัง hd ฮาร์ท ( โคลิน เฟิร์ธ …

Kingsman: The Secret Service Read More »

Jurassic World

ดูหนังออนไลน์ แง่มุมที่ดีที่สุดของ “Jurassic World” ซึ่งซูเปอร์พรีเดเตอร์ลูกผสมอาละวาดในสวนสนุกที่เต็มไปด้วยปัญหา ดีมากจนส่งผ่านพื้นที่จิตใจที่ทำให้ดีอกดีใจ ที่ซึ่งสตีเวน สปีลเบิร์ก ผู้กำกับดั้งเดิมของซีรีส์สตีเวน สปีลเบิร์กยกเสาขึ้น ย้อนกลับไปในปี 1993 ด้านที่แย่ที่สุดนั้นแย่จริงๆ: ลักษณะเฉพาะบางๆ ทัศนคติที่ไม่ดีต่อความรุนแรงระหว่างมนุษย์กับสัตว์ และแนวชาย-ชายที่แปลกประหลาดที่เข้าใกล้การเยาะเย้ยต่อผู้หญิงที่ทำงานที่ยังไม่แต่งงานซึ่งไม่มีลูก ในด้านที่ “ฉลาดกว่า” ของบัญชีแยกประเภท คุณสามารถป้อนลำดับการกระทำขนาดใหญ่สามหรือสี่ครั้งที่ทำให้อาจารย์ภาคภูมิใจ กำกับโดยคอลิน เทรเวอร์โรว์ในสไตล์ที่เป็นสไตล์สปีลเบอร์เจียนแต่ไม่ได้โลภมาก มีรอยฟกช้ำแต่ไม่โอ้อวด และจัดวางอย่างชัดเจน คุณมักจะรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนและเกิดอะไรขึ้น และคุณแทบไม่เคยเห็นความโหดร้ายเท่าที่คุณคิด: การทำร้ายร่างกายบางอย่างได้รับการแนะนำโดยเอฟเฟกต์เสียง ภาพเบลอของการเคลื่อนไหวที่บดบังด้วยวัตถุเบื้องหน้า หรือเลือดสาดบนผนัง ทุกช็อตและคัทดึงน้ำหนักของมัน การพัฒนาใหม่ทุกครั้งทำให้ซีเควนซ์รู้สึกเหมือนเป็นเรื่องราวภายในเรื่องราวโดยมีเป้าหมายสุดท้ายคือการกำจัดขุมนรกจากไดโนเสาร์ หนัง hd ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายคือการไล่ล่าอย่างต่อเนื่องผ่านป่าทึบที่ย้อนกลับความคาดหวังครั้งแล้วครั้งเล่า จบลงด้วยความรุนแรงแบบดิโน-ออน-ดิโน: ก้อนเมฆของกรงเล็บและฟัน แต่การแสดงที่ดีที่สุดไปที่ลำดับที่ผู้เข้าชมสวนสาธารณะถูกโจมตีโดย pterodactyls ซึ่งดึงพวกเขาออกจากพื้นดินเหมือนหนู – เป็นการแสดงความเคารพต่อ “The Birds” ที่ Trevrow ทำ Spielberg ทำ Hitchcock คุณสามารถพูดได้หลายอย่างเกี่ยวกับผู้กำกับคนนี้ แต่ไม่ใช่ว่าเขาขาดความมั่นใจ รอยฟกช้ำที่น้อยกว่าแต่น่าสนใจกว่าคือส่วนเล็กๆ ที่รู้สึกเหมือนเป็นการต่อต้านการวิพากษ์วิจารณ์ หรืออย่างน้อยที่สุด ตัวอย่างของการผ่อนชำระแฟรนไชส์มูลค่า …

Jurassic World Read More »

Unexpected

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีเวลาเหมาะที่จะตั้งครรภ์ ใครที่เคยตั้งครรภ์สามารถยืนยันเรื่องนี้ได้ ในด้านการเงิน อารมณ์ และจิตใจ คุณจะไม่มีวันพบกับช่วงเวลาที่องค์ประกอบเหล่านี้เรียงตัวกันอย่างน่าอัศจรรย์ และคุณกำลังตกไข่ “สิ่งที่ไม่คาดคิด” เข้าใกล้ปรากฏการณ์สากลนี้จากมุมมองที่แตกต่างกันสองสามมุมมองและด้วยใจจริง บนกระดาษ ผู้กำกับและผู้เขียนบท ภาพยนตร์ของ Kris Swanbergอาจดูเหมือนบางสิ่งที่ซาบซึ้งและเป็นสูตรที่คุณจะได้เห็นในช่อง Lifetime: Cobie Smuldersรับบทเป็นครูสอนวิทยาศาสตร์ระดับไฮสคูลในเมืองชิคาโกชั้นใน ซึ่งพบว่าเธอท้องที่ ในเวลาเดียวกันกับดาราดังของเธอ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่มีความฝันอยากเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งสองสร้างมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ในขณะที่พวกเขาเข้าร่วมชั้นเรียนโยคะก่อนคลอดด้วยกัน ดื่มด่ำกับความอยากอาหารของพวกเขา และช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านการอุ้มเด็กทั้งขึ้นและลง แต่สวอนเบิร์กพบโทนเสียงต่ำที่น่าพึงพอใจตลอดทั้งเรื่อง ซึ่ง (อย่างมีความสุข) นั้นเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาประเภทต่างๆ ที่มักจะเล่นเพื่อเสียงหัวเราะที่แปลกประหลาดในภาพยนตร์ตลกเรื่องการตั้งครรภ์ ดูหนัง (ฉี่ราดไม้ อ้วกในถังขยะ รีบไปโรงพยาบาล ฯลฯ) และความผูกพันที่ก่อตัวขึ้นระหว่าง Samantha และGail Bean ตัวละครของ Smulders ในขณะที่จัสมินวัยรุ่นรู้สึกอ่อนโยน จริงใจ และไม่ถูกบังคับ ยกเว้นความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในตอนท้าย ความเชื่อมโยงระหว่างสตรีมีครรภ์สองคนนี้—ซึ่งอยู่ในจุดที่แตกต่างกันอย่างมากมายในชีวิต—แหวนด้วยความกรุณาและความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน ซาแมนธาสนับสนุนให้นักเรียนทุกคนไปเรียนที่วิทยาลัย แม้ว่าสถานการณ์ของเธอจะยุ่งเหยิงก็ตาม โรงเรียนสอนคนผิวสีส่วนใหญ่ที่เธอสอนกำลังจะปิดตัวลงในสิ้นปี ซึ่งจะทำให้เธอตกงาน เธอสนุกกับชีวิตที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยชีวิตชีวากับแฟนหนุ่มของเธอ ( แอนเดอร์ส โฮล์มจาก “คนบ้างาน”) ที่คอยสนับสนุนอย่างเงียบๆ …

Unexpected Read More »

Beltracchi: The Art of Forgery

ดูหนังออนไลน์ น่าเสียดายที่Christoph WaltzและAmy Adamsได้ร่วมแสดงเป็น Walter และ Margaret Keane ใน ” Big Eyes ” เมื่อปีที่แล้วซึ่งเป็นผลงานศิลปะหลอกลวงชีวประวัติที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งได้เปลี่ยนโครงเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับการประพันธ์ภาพที่ไร้ค่าของ cloying waifs ประโลมโลกที่มืดมนอย่างน่าประหลาด พวกเขาจะสมบูรณ์แบบในฐานะนักแสดงนำในการแสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่ของวูล์ฟกัง เบลตราคชีจอมเจ้าเล่ห์ผู้เย้ยหยันและเฮเลน ภรรยาที่โดดเด่นของเขาซึ่งเป็นหัวข้อของสารคดีเรื่อง “Beltracchi: The Art of Forgery” หนังใหม่ hd คู่สามีภรรยาชาวเยอรมันผู้รักอิสระนี้กลายเป็นหัวข้อข่าวในปี 2010 หลังจากถูกจับในข้อหาดึงเอาการหลอกลวงทางศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่งในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ พวกเขารวบรวมเงินได้หลายล้านดอลลาร์จากการขายภาพวาดปลอมประมาณ 300 ชิ้นที่พวกเขาส่งต่อจากผลงานที่ค้นพบโดยศิลปินชาวยุโรปผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่เป็น Expressionists และ Surrealists ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20 สำหรับสารคดีที่มีซับไตเติ้ลนี้ ส่วนใหญ่เป็นภาษาเยอรมัน แต่ยังรวมถึงฝรั่งเศสและอังกฤษด้วย เนื้อหาค่อนข้างล้าสมัยเนื่องจากเป็นสารคดีที่สื่อถึงความพิเรนทร์และความรักของเขาขณะที่พวกเขากำลังจะเข้าคุกเมื่อสองสามปีก่อน ประโยคของพวกเขาผ่อนปรนอย่างน่าประหลาด พวกเขาได้รับอนุญาตให้ทำงานร่วมกันในสตูดิโอถ่ายภาพในระหว่างวัน—เพื่อชดใช้คืนผู้ที่พวกเขาแอบดู—และถูกคุมขังทุกคืน ทั้งสองได้เปิดตัวแล้วและตอนนี้ส่วนใหญ่ฟรี อย่างไรก็ตาม Beltracchi ยังคงถูกฟ้องร้อง และทุกวันนี้ เขาสามารถทำเงินได้ด้วยการวาดภาพภายใต้ชื่อของเขาเองเท่านั้น ซึ่งเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านที่เขาเริ่มต้องต่อสู้เมื่อสิ้นสุดสารคดี เรื่องราวเกี่ยวกับโลกศิลปะที่เรียกว่าบอนนี่และไคลด์ที่มีการรายงานมาก ออกอากาศทางทีวีโดย “60 …

Beltracchi: The Art of Forgery Read More »

The Green Inferno

ดูหนังออนไลน์ ผู้อำนวยการ สร้างภาพยนตร์ที่เป็นข้อขัดแย้งEli Roth (“Hostel” “” Cabin Fever “) ได้สร้างภาพยนตร์ที่มีทักษะการยั่วยุที่ตรงกับน้ำหนักบรรทุกที่เร้าใจ การแสดงความเคารพของ Roth ต่อภาพยนตร์อิตาลีที่มีชื่อเสียงอย่าง “Cannibal Holocaust” เป็นผลงานที่น่ารังเกียจที่มีจิตใจที่โหดร้ายที่อารมณ์อ่อนไหวด้วยความเห็นอกเห็นใจที่น่าเชื่อถือกับตัวเอกที่ไร้เดียงสา Justine ( Lorenza Izzo) น้องใหม่วิทยาลัยที่เดินทางไปเปรูกับกลุ่มนักศึกษานักเคลื่อนไหวหลังจากที่เธอได้รับบาดเจ็บจากการบรรยายในวิทยาลัยเกี่ยวกับการตัดอวัยวะเพศหญิง เนื่องจาก Roth เป็นคนเกลียดชังอัตถิภาวนิยม Justine เผชิญกับฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของตัวเอกสีขาวที่มีสิทธิพิเศษที่มีการเหยียดเชื้อชาติโดยไม่ได้ตรวจสอบในหัวใจของพวกเขา: เผ่ามนุษย์กินเนื้อที่ไร้มนุษยธรรมซึ่งตัดหัว, เซาะ, แทง, ยาและกินคนภายนอกที่โชคร้ายพอที่จะข้ามเส้นทางของพวกเขา . ในแง่นั้น “The Green Inferno” ไม่ได้กระทบกระเทือนคนเกียจคร้านสไตล์ Occupy Wall-Street (แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น) มากเท่ากับเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จและใจร้ายเกี่ยวกับนางเอกที่อายุน้อยเกินไป เพื่อทำความเข้าใจแรงจูงใจในการทำให้อุดมคติของเธอดีขึ้น ตั้งแต่เริ่มต้น จัสตินถูกถามโดยชาร์ลส์ ( ริชาร์ด เบอร์จี ) นักการทูตผู้มี จิตใจดี และคู่ต่อสู้สุดโรแมนติกอย่างคารา ( อิกนาเซีย อัลลามันด์) เหตุใดเธอจึงเข้าร่วมภารกิจเพื่อหยุดยั้งการทำลายบ้านของบรรพบุรุษของชนเผ่าพื้นเมืองเปรู จัสตินมีเหตุผลผิวเผินในทันที …

The Green Inferno Read More »