รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง เรื่อง How to Eliminate My Teacher 2022

ตั๋ว Seaworld Orlando ฟรีสำหรับครู รีวิวหนัง netflix Missouri Career Development and Teacher Excellence Plan เป็นโปรแกรมการจับคู่การจ่ายค่าตอบแทนตามผลงานโดยสมัครใจที่จัดตั้งขึ้นตามกฎหมาย สมัชชาใหญ่จัดสรรงบประมาณประจำปีเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดหาส่วนแบ่งของรัฐในโครงการบันไดอาชีพ โปรแกรม Career Ladder Grant สนับสนุนเงินเดือนเพิ่มเติมสำหรับอาจารย์ผู้สอนเพื่อให้ค่าตอบแทนสำหรับความรับผิดชอบเพิ่มเติมและความพยายามโดยสมัครใจที่ครูไม่ได้รับค่าตอบแทนบางประเภทอยู่แล้ว โครงการส่งเสริมอาชีพเป็นโครงการกองทุนจับคู่ เงินเดือนที่เพิ่มขึ้นมากถึงร้อยละ 60 จะต้องมาจากเงินช่วยเหลือของรัฐ และจำนวนที่เหลือไม่น้อยกว่าร้อยละ 40 และต้นทุนผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องซึ่งมาจากแหล่งในท้องถิ่น เงินช่วยเหลือนี้ขึ้นอยู่กับการจัดสรรเป็นประจำทุกปี มีโปรแกรมที่ยังต้องการเวิร์กโหลดเพิ่มเติมที่มีงานยุ่งมากกว่าการสนับสนุนหรือไม่ ใช่ แต่โปรแกรมส่วนใหญ่ทั่วทั้งรัฐนั้นอุทิศให้กับการสร้างโปรแกรมเฉพาะบุคคลซึ่งสนับสนุนครูใหม่ในปีแรกที่ท้าทายที่สุดในฐานะนักการศึกษา ครูหลายคนที่เข้าร่วมโปรแกรมของฉันเคยได้ยินเรื่องสยองขวัญเกี่ยวกับภาระงานที่เกี่ยวข้องกับการปฐมนิเทศ แต่พบว่าเรื่องราวเหล่านั้นไม่เป็นความจริง และเวลาที่พวกเขาใช้กับครูผู้สอนนั้นมีค่ามาก ครูหลายคนในโปรแกรมการปฐมนิเทศของฉันกลายเป็นที่ปรึกษาให้ตัวเองเพื่อ “จ่ายเงินช่วยเหลือ” ของกำนัลที่พวกเขาได้รับ ดังนั้น เขตการศึกษาจึงไม่สามารถจ้างครูใหม่ได้ และไม่สามารถรักษาครูที่มีอยู่ได้ ขณะที่ปัญหาการขาดแคลนแรงงานแย่ลง ครูผู้สอนมีทางเลือกมากขึ้น ซึ่งหลายตัวเลือกจ่ายดีกว่า มีความเครียดน้อยกว่า และเสนอโอกาสที่แท้จริงในการเลื่อนตำแหน่ง และในที่สุด “การเลือกโรงเรียน” ก็จะบรรลุผลและทำให้การศึกษาของรัฐมีเงินน้อยลงเท่านั้น การศึกษากำลังมีปัญหา – มันจะแย่ลงก่อนที่จะดีขึ้น ประการที่สาม หาวิธีดึงดูดผู้สูงอายุที่เคยทำงานในธุรกิจและธุรกิจการค้าอื่น ๆ และแน่นอนคุณต้องส่งเสริมอาชีพและการศึกษาด้านเทคนิค การศึกษาต้องการผู้คนจำนวนมากขึ้นที่มีประสบการณ์ชีวิตที่หลากหลายและบุคลิกภาพที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตตามอุดมคติ ฉันกลับไปสอนหนังสือหลังจากทำงานในวงการบันเทิง ครูที่มีอายุมากกว่าเป็นหินที่ครูอายุน้อยกว่าสามารถสร้างรากฐานได้ ดังนั้นทำทุกอย่างที่คุณทำได้เพื่อรักษามันไว้ ข้อมูลประจำตัวเบื้องต้นและโปรแกรมการปฐมนิเทศในปัจจุบันเพียงแค่ขับไล่พวกเขาออกไป

วิธีกำจัดครูของคุณเป็นรายการที่ไม่ดีหลังจาก 8 ตอน

คนส่วนใหญ่ที่มีวุฒิการศึกษา STEM ไม่พิจารณาว่าการสอน k-12 เป็นทางเลือกหนึ่ง ดูหนังออนไลน์เนื่องจากค่าตอบแทนต่ำและข้อกำหนดเกี่ยวกับข้อมูลประจำตัว นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องยากที่จะมีบุคคลที่มีวุฒิทางคณิตศาสตร์มาสอนคณิตศาสตร์ ผู้ถือปริญญาชีววิทยา การสอนชีววิทยา ฯลฯ คุณกำลังขอให้บุคคลละทิ้งงานรับประกันขั้นต่ำ $60,000 ต่อปี โดยมีหลายบริษัทเสนอที่จะเรียกเก็บเงินสำหรับโปรแกรม MS รับประกันการเพิ่มเงินเดือน และผลประโยชน์ที่ดีกว่า 12 เมษายน 2022 ในการประชุมเดือนเมษายน 2022 คณะกรรมการผู้สำเร็จราชการแห่งรัฐนิวยอร์กลงมติให้แก้ไขข้อกำหนดการประเมินสมรรถนะครูเพื่อรับการรับรองโดยยกเลิกข้อกำหนด edTPA สำหรับการรับรอง และกำหนดให้รวมโปรแกรมการเตรียมครูที่ลงทะเบียนในรัฐนิวยอร์กแทน การประเมินการปฏิบัติงานของครูในการสอนของนักเรียน การฝึกปฏิบัติ หรือประสบการณ์ทางคลินิกที่คล้ายคลึงกันของผู้สมัคร California มีระบบการรับรองสองชั้นสำหรับครู โปรแกรมเบื้องต้นเตรียมผู้สมัครเพื่อรับหนังสือรับรองการสอนเบื้องต้นผ่านการสำเร็จหลักสูตรที่จำเป็น งานภาคสนาม และการแสดงความรู้ ทักษะ และความสามารถของพวกเขา ระดับที่สองของการเตรียมความพร้อมคือโปรแกรมการปฐมนิเทศรายบุคคลที่เน้นงานสองปีซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนอย่างกว้างขวางและการให้คำปรึกษาแก่ครูใหม่ในปีแรกและปีที่สองของการสอน มาร์ติน อันดับแรก สมัครขอขยายเวลาเพื่อให้โปรแกรมการปฐมนิเทศของคุณสมบูรณ์ CTC อนุญาตให้ขยายเวลาหนึ่งหรือสองปี ประการที่สอง ฉันดีใจที่คุณมีที่ปรึกษาที่เป็นประโยชน์ นั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับการปฐมนิเทศ ไม่ใช่งานสำหรับครูอีกต่อไป มีโปรแกรมการปฐมนิเทศที่ “ครูเป็นศูนย์กลาง” และมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่กำลังทำในห้องเรียน ประการที่สาม RICA และ TPA และ CSET เป็นความท้าทายสำหรับบางคน พวกเขาออกแบบมาเพื่อทำให้ดีที่สุดในห้องเรียน นักเรียนทุกคนสมควรได้รับครูที่มีคุณภาพ ต้องบอกว่าแบบทดสอบเหล่านี้ไม่สามารถคัดกรองครูที่มีคุณภาพเข้าหรือออกได้ คัดเฉพาะครูที่สอบได้ดีเท่านั้น ที่โรงเรียนมัธยมอันทรงเกียรติในโตเกียว ห้องเรียนเกรด D ที่สามประกอบด้วยนักเรียนที่ทำคะแนนได้สูง ครูประจำชั้นคนเดิมของพวกเขาเป็นบ้าในช่วงเวลาสั้นๆ และลาออกจากงาน นักเรียนชั้น D เกรดสามผลักครูประจำชั้นจนสุดขอบและเฝ้าดูครูของพวกเขาจิตตก นักเรียนมองว่าเป็นเกมที่พวกเขาชอบเล่น สึเนะโอะ โยชิซาวะปรากฏตัวในห้องเรียนเกรด D ที่สามในฐานะครูประจำชั้นคนใหม่ สึเนะโอะ โยชิซาว่ายังคงยิ้มอยู่บนใบหน้า แม้ว่าเขาจะถูกนักเรียนโจมตีทั้งทางวาจาและทางกาย เขาไม่เคยสูญเสียรอยยิ้มของเขา พฤติกรรมของนักเรียนที่มีต่อซึเนะโอะ โยชิซาวะแย่ลง และพวกเขาวางแผนฆ่าอาจารย์ จากพนักงานประมาณ 60 คนในโปรแกรมข้อมูลประจำตัวของฉัน ฉันรู้ว่าประมาณ 20% กำลังมองหาเส้นทางอาชีพอื่นอยู่แล้ว เนื่องจากมีอุปสรรคมากมายเกินกว่าจะก้าวข้ามไปได้ ฉันเป็นลูกของครูสองคน และฉันรู้ว่าพ่อแม่ใช้เวลานับไม่ถ้วนในห้องเรียน ดังนั้นฉันจึงรู้ภาระงานและสนุกกับการสอนโดยรวม ห่วงที่ไร้ความหมายจำนวนมากได้เริ่มทำลายความหวังของฉันในการบรรลุขั้นตอนการเป็นครูที่ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่ รีวิว หนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

กรมสามัญศึกษาอินเดียนา

รีวิวหนัง เราได้ยินอยู่เสมอเกี่ยวกับสาขาการสอนที่จำเป็นต้องติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ เพื่อมาเป็นครูหรือแม้แต่ผู้ที่จะมาทดแทนในระยะยาว แม้ว่าจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่เราก็มีผู้สมัครเป็นครูจำนวนมากที่ไปโรงเรียนและได้รับการศึกษาเพื่อเป็นครู แต่โชคไม่ดีที่พวกเขาต้องจมอยู่กับระบบราชการและปัญหาบ้าๆ บอๆ ที่แคลิฟอร์เนียเพิ่งจะได้เป็นครูที่มีคุณวุฒิ ตั้งแต่ปริญญา 4 ปีซึ่งควรเป็นไปตามข้อกำหนดของ CBEST โดยไม่มีปัญหา ห่า แม้แต่ปริญญาจากวิทยาลัยระดับต้นก็ควรนับรวมไปจนถึงโปรแกรมรับรองที่เราถูกขอให้สอนฟรีเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มโดยเฉลี่ย ในขณะที่พยายามทำข้อสอบที่เครียดและมีค่าใช้จ่ายสูงอื่นๆ ให้เสร็จ ข้อสอบจำนวนมหาศาลไม่ได้พิสูจน์อะไรเลยเกี่ยวกับความสามารถของครูที่เราเป็น มาตรฐานแคลิฟอร์เนียสำหรับวิชาชีพครูและแผนการเรียนรู้รายบุคคล มาตรฐานการสอนระดับมืออาชีพให้ความคาดหวังพื้นฐานสำหรับโปรแกรมการแต่งตั้งครู โดยคาดหวังว่าผู้สมัครจะก้าวหน้าไปสู่ความเชี่ยวชาญของ CSTP ระหว่างการเข้าร่วมในการปฐมนิเทศ ผู้สมัครที่ได้รับการสนับสนุนจากที่ปรึกษาจะพัฒนาเป้าหมายแผนการเรียนรู้ส่วนบุคคลของตนโดยระบุพื้นที่ภายในหมวดมาตรฐาน CSTP ภายใน ILP ผู้สมัครจะฝึกฝนและขัดเกลาแนวปฏิบัติด้านการสอนที่มีประสิทธิภาพผ่านวงจรที่มุ่งเน้นของวงจรการสอบถาม การสนับสนุนอย่างมืออาชีพ และการฝึกสะท้อนคิด แคตซ์กล่าวเมื่อเดือนสิงหาคมว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาหลายครั้งกับครูวิทยาศาสตร์ที่ประสานงานกับ NJEA ในช่วงฤดูร้อน เขาพยายาม “ส่งเสียงสัญญาณเตือนภัย” และดึงดูดผู้สมัครในตำแหน่งที่เปิดรับในโรงเรียนของรัฐ การปฏิเสธการลงทะเบียนในหลักสูตรการศึกษาของครูเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในรัฐนิวเจอร์ซีย์ก่อนเกิดโรคระบาดและยังคงดำเนินต่อไป รัฐบาลกลางจัดสรรเงินใหม่จำนวน 600 ล้านดอลลาร์ในเดือนมิถุนายนเพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนครูทั่วประเทศและจัดหาบุคลากรครูที่หลากหลาย แต่คุณจะห้ามคนที่จบปริญญาตรีในสาขาวิชาที่พวกเขามีคุณสมบัติในการสอนเนื่องจากไม่มีใบประกอบวิชาชีพครูหรือไม่?

เกือบ 30 ปีที่ฉันอยู่ในการศึกษา ฉันจำได้ว่าตอนที่เรามีครูที่มีคุณภาพต่ำจำนวนมากเป็นเรื่องปกติ และนักเรียนไม่ได้รับความท้าทายหรือพัฒนาทักษะทางวิชาการที่จำเป็น ฉันเห็นความแตกต่างโดยตรงในคุณภาพของครูตั้งแต่ปี 2547 เมื่อมีการเพิ่มข้อกำหนดในการฝึกอบรมครู ฉันไม่ชอบความคิดที่จะลดเกณฑ์การฝึกอบรมเพียงเพื่อให้ได้ครูคุณภาพต่ำในห้องเรียน การสอนกลายเป็นสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษซึ่งไม่ให้คุณค่ากับความสมดุลของชีวิตการทำงาน ขอบคุณวิดีโอบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของครูที่ลาออกทั้งซ้ายและขวา จะไม่มีใครเหลือสอนในอีกไม่กี่ปี CTC ต้องการเรามากเกินไป เหนือสิ่งอื่นใด การทดสอบ การให้คำปรึกษา คลินิก โปรแกรมการปฐมนิเทศ พวกเขารู้สึกว่าจำเป็นต้องประเมินเรา 3 ครั้งต่อปีเท่านั้นเพื่อรับเงินเดือนเริ่มต้นประมาณ 50,000 ดอลลาร์ .. ครูอายุน้อยกำลังจะลาออก ครูเก่ากำลังจะเกษียณ ดังนั้น California และ CTC ควรรีบดำเนินการ ฟังเรา จ่ายสิ่งที่เราสมควรได้รับ ขจัดการทดสอบและการเหนี่ยวนำที่ไม่จำเป็น
คุณสามารถลงทะเบียนกับ ID.me สำหรับข้อเสนอนี้ มิฉะนั้น คุณจะไม่ผ่านข้อกำหนดของโปรแกรม การยืนยันจะสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อครูโรงเรียนเกรด K-12 Florida อยู่ในฐานข้อมูลของ Department of Education SeaWorld® Orlando มีความภูมิใจที่จะเสนอบัตรครู SeaWorld Florida ฟรีสำหรับครูโรงเรียนประถมศึกษา K-12 Florida ที่ใช้งานและได้รับการรับรองทุกคนซึ่งมีหมายเลขแผนกการศึกษาที่ถูกต้อง บัตรนี้ใช้ได้กับการเข้าชม SeaWorld® Orlando แบบไม่จำกัดจนถึงวันที่ 7 กันยายน 2023 Indiana Department of Education รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สนับสนุนโครงการ Indiana Teacher of the Year IDOE ทำงานร่วมกับเขตการศึกษาที่ INTOY ว่าจ้างเพื่อให้เวลาเผยแพร่และรายงานข่าวสำหรับกิจกรรมระดับชาติต่างๆ รวมถึงโอกาสต่างๆ ทั่วทั้งรัฐ อย่างไรก็ตาม ครูแห่งปีของอินเดียนายังคงรักษาบทบาทของตนในฐานะครูเต็มเวลาในระหว่างปีที่ให้บริการ เพื่อรักษาสมดุลของเวลาส่วนตัวและมืออาชีพที่ใช้ในการเตรียมการและการเดินทางไปพูด เราขอให้ส่งคำขอเข้าร่วมพูดทั้งหมดที่นี่พร้อมแจ้งให้ทราบล่วงหน้ามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ฉันโชคดีที่ได้ออกจาก BTSA ซึ่งเป็น Induction ของวันของฉัน มันไร้ประโยชน์และเป็นเพียงการปรับปรุงใหม่ของปีที่ห้าซึ่งเสียเวลา สิ่งที่พวกเขาต้องทำจริงๆ คือปล่อยให้ครูอยู่คนเดียวเพื่อสอนจริงและให้นักเรียนมีความรับผิดชอบต่อการเรียนรู้มากขึ้น แทนที่จะใช้วิธีสอนแบบต่างๆ เพื่อชดเชยการที่นักเรียนไม่ทำงาน หากคุณต้องการให้คนในธุรกิจมาเป็นครู อย่าถอดประกันสังคมที่พวกเขาทำงานหนักเพื่อมา และเปลี่ยนกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับครูและประกันสังคม หยุดโกงครูจากสิ่งที่พวกเขาชอบธรรม ถ้าฉันรู้ข้อกำหนดทั้งหมดของการเป็นครูก่อนที่จะเริ่มการเดินทางเพื่อเป็นครู ฉันคงเลือกเส้นทางอื่นแล้ว ฉันอยู่ในโปรแกรมรับรอง/ปริญญาโทและเป็นครูการศึกษาพิเศษชั้นปีที่ 1 ที่ใช้ข้อมูลรับรองกรณีฉุกเฉิน และฉันรู้สึกท้อแท้กับข้อกำหนดทั้งหมดที่ฉันยังต้องปฏิบัติตาม นี่เป็นอาชีพที่สองสำหรับฉัน ฉันแก่เกินไปและเงินฝืดเกินไปที่จะเลิกหรือเปลี่ยนหลักสูตรตอนนี้ บทความที่ยอดเยี่ยม กำจัดโปรแกรมการปฐมนิเทศที่ไม่เหมาะสมและมีค่าใช้จ่ายสูง หากครูไม่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมในการสอนผ่านโปรแกรมการสอนมาตรฐานที่วิทยาลัยที่ได้รับการรับรองและการประเมินอย่างต่อเนื่อง ระบบก็จะเสีย หยุดลงโทษครูใหม่ด้วยการยัดเยียด/งานให้มากขึ้นและสั่งให้พวกเขาทำ การปฏิบัติที่แย่มากและไม่เหมาะสม บทความที่ดี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

สิ่งที่เริ่มเป็นช่วงเวลาเล็กๆ บนหน้าจอซูมของนักเรียนมัธยมต้นในเดือนกันยายน 2021 รีวิว หนัง netflix ซึ่งเป็นปีการศึกษาแรกที่เกิดโรคระบาด จะเปลี่ยนแนวทางการสอนของฉันในแบบที่ฉันคาดไม่ถึง การพยายามจำลองประสบการณ์ในห้องเรียนที่เราเคยมีมา – มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ – ฉันยังคงยืนยันว่าต้องเปิดกล้องตลอดเวลา ฉันกำลังอ่านและแสดงเรื่องราวเป็นภาษาละตินที่นักเรียนของฉันควรจะวาด และน้องสาวคนเล็กของนักเรียนคนหนึ่งซึ่งยังอยู่ในชุดนอนแอบเข้าไปในกรอบรูปและขอความช่วยเหลือในการถักผมของเธอ การยืนยันจะเสร็จสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อครูระดับ K-12 Southern California และ Arizona อยู่ในฐานข้อมูลของ Department of Education ครูที่มีสิทธิ์สามารถเริ่มกระบวนการได้ด้วยการยืนยันผ่านพื้นที่เนื้อหา ID.me ที่ด้านบนของหน้านี้ หลังจากป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณ คุณจะถูกนำไปที่หน้า ID.me เพื่อเข้าสู่ระบบ จากนั้นจะกลับไปที่เว็บไซต์ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี SeaWorld San Diego ซึ่งคุณสามารถรับข้อเสนอนี้ได้ การวิจัยและการศึกษาเป็นเสาหลักสำคัญในการวางรากฐานของสิ่งที่ SeaWorld ทำทุกวัน ในการตระหนักถึงความสำคัญของ SeaWorld ในด้านการศึกษาและบทบาทที่สำคัญของนักการศึกษาที่มีบทบาทในการสร้างความรู้ ความเข้าใจ และความชื่นชมของพลเมืองโลกรุ่นต่อไป SeaWorld จึงเสนอค่าเข้าชมฟรีสำหรับครูประจำชั้น K-12 ที่ได้รับการรับรองจาก Florida เพื่อขยายความพยายามด้านการศึกษาของพวกเขา ทั้งในและนอกห้องเรียน บัตรครู SeaWorld Florida ใช้ได้กับการเข้าชม SeaWorld® Orlando แบบไม่จำกัดจนถึงวันที่ 7 กันยายน 2023 แต่ฉันไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับเขาเกี่ยวกับคุณค่าของการชักนำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ท้าทายเหล่านี้ ฉันเป็นผู้ประสานงานของโปรแกรมการปฐมนิเทศในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา และได้เห็นประโยชน์ของโปรแกรมการปฐมนิเทศที่มีประสิทธิภาพโดยตรงสำหรับการสนับสนุนและรักษาครูใหม่ ฉันเห็นด้วยกับมาร์ติน ฉันเกษียณแล้ว แต่ฉันทำหน้าที่เป็นครูและครูใหญ่ โปรแกรมการปฐมนิเทศได้กลายเป็นการไล่ล่ากระดาษและครูที่ยุ่งและยืดเยื้อเกินไปจะได้รับภาระเพิ่มเติมจากข้อกำหนดเหล่านี้ โปรแกรมการปฐมนิเทศต้องสั้นลงและคล่องตัว


ซีรี่ย์จีน ฉันได้ทำตามข้อกำหนดทั้งหมดในยุค “Pink Slip” ฉันไม่สามารถหางานประจำได้และจบลงด้วยการได้รับการว่าจ้างจากมหาวิทยาลัย ฉันผ่านการทดสอบทุกครั้ง แต่ไม่สามารถผ่านโปรแกรมการปฐมนิเทศให้เสร็จได้ก่อนที่ข้อมูลประจำตัวที่ฉันได้รับมาอย่างยากลำบากจะหมดอายุลง ฉันเห็นเพื่อนหลายคนเลิกสอนหลังจากเข้ารับตำแหน่งอย่างเข้มข้น เวลาของครอบครัวลดลงเนื่องจากข้อกำหนดด้านเอกสาร ข้อบกพร่องประการหนึ่งในการรักษาครูไว้คือวิธีที่ทั้งผู้บริหารและครูมีพัฒนาการทางวิชาชีพก่อนการบริการและในการให้บริการในระดับต่ำ มีอาชีพอะไรอีกบ้างที่คุณต้องผ่านการทดสอบ ทดลองขับอาชีพ (ฝึกงานและ/หรือสอนนักศึกษา) แล้วโยนคุณเข้าไปในห้องเรียนโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ ทนายความ นักบัญชี และวิศวกร แม้กระทั่งสมาชิกนักบวชก็มีข้อกำหนดด้าน PD ที่ต้องการการลงทุนด้านจิตใจมากขึ้น Teichi Gakuen เป็นโรงเรียนขั้นสูงในโตเกียวที่มีอัตรานักเรียนสูงที่จะเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยโตเกียว นักศึกษากลุ่ม “D” ชั้นปีที่ 3 มีผลการเรียนดีเยี่ยม อย่างไรก็ตาม ครูทุกคนที่ดูแลกลุ่ม D ปี 3 ได้พังทลายลงและเกษียณไปไม่นาน ในความเป็นจริง นักเรียนบางคนในชั้นนี้ได้ทรมานจิตใจครูเหมือนเป็นเกม ด้วยวิธีการที่ใกล้ชิดกับอาชญากร นักเรียนจะบดขยี้ครูประจำชั้นโดยไม่ให้มือเปื้อน ในสภาพแวดล้อมที่บิดเบี้ยวเช่นนี้ ครูประจำชั้นคนใหม่ เคโอ โยชิซาวะ ซึเนะโอะ รับบทโดย ทานากะ มาถึงได้ โยชิซาวะยิ้มและยิ้มตลอดเวลา แม้ว่านักเรียนจะพูดจาหยาบคายหรือถามคำถาม เขาก็ตอบด้วยรอยยิ้ม แม้ว่าเขาจะถูกนักเรียนทำร้ายร่างกาย แต่เขาก็ยังยิ้มได้ด้วยเหตุผลบางอย่าง โยชิซาวะรู้ข้อมูลส่วนตัวของนักเรียน ถึงกระนั้นพฤติกรรมของนักเรียนก็บานปลาย และพวกเขาวางแผนที่จะฆ่าเขา ทำไมโยชิซาวะถึงมาโรงเรียนนี้? disney+