ซี รี่ ย์ ฟรี

การสำรวจ หนังhd ซีรี่ย์จีน ฟรี ดูแบบเต็มฟรี

Ode to Joy เป็นหนึ่งในละครจีน หนังhd ที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับการออกเดทในประเทศจีนสมัยใหม่ รวมถึงทัศนคติของจีนต่อความรักและความสัมพันธ์ คุณภาพวิดีโอบนเว็บไซต์นี้อยู่ในอันดับต้น ๆ และภาพยนตร์ได้รับการจัดเรียงอย่างเหมาะสมในลักษณะที่อนุญาตให้ผู้ใช้เลือกตามการให้คะแนน ในความเป็นจริง Dramacool เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองรองจาก YouTube ที่ฉันชอบดูและแม้แต่ดาวน์โหลดละครจีนดีๆ พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ด้วย Kissasian คุณสามารถรับชมละครจีนออนไลน์ฟรีพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษได้อย่างง่ายดายและดาวน์โหลดด้วยความเร็วที่รวดเร็วมาก สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือเมื่อดูละครจีนบน YouTube บางครั้งคุณอาจไม่เห็นคำบรรยายภาษาอังกฤษ แม้ว่าละครจะมีคำบรรยายภาษาอังกฤษก็ตาม ต้องบอกว่าคุณจะสนใจที่จะรู้ว่าการค้นหาภาพยนตร์จีนและละครจีนล่าสุดและน่าสนใจพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษบน YouTube นั้นง่ายมาก

แนะนำช่องทาง หนังhd ซีรี่ย์จีน ฟรี

Yang Yang รับบทเป็น Yu Tu เป็นตัวละครหลักที่สำเร็จการศึกษาด้านการเงินจากสถาบันชั้นนำ และเป็นเทพเจ้าแห่งการศึกษาที่ไม่มีใครเข้าถึงได้ตั้งแต่เขายังเด็ก เขาหมกมุ่นอยู่กับการบินและอวกาศอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งได้รับอิทธิพลจากครอบครัวของเขา เนื่องจากเกมนี้ทำให้เขาเริ่มมีความรู้สึกต่อ Qiao Jingjing เพื่อนร่วมชั้นจากโรงเรียนมัธยมปลาย “The Fierce Wife” ได้รับความนิยมในครอบครัวในไต้หวัน และทำให้เกิดการถกเถียงกันมากมายเกี่ยวกับการโกงและการเสริมอำนาจในตนเอง Xie An Zhen ดูเหมือนจะมีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานที่มีความสุข ลูกสาวที่สวยงาม และชีวิตที่ดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่สิ่งนี้ต้องพังทลายลงเมื่อเธอค้นพบว่าสามีของเธอกำลังมีความสัมพันธ์กับลูกพี่ลูกน้องและเพื่อนสนิทของเธอ เรื่องราวพลิกผันอย่างน่าสยดสยองเมื่อลูกสาวของเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง จากนั้นเขาก็ออกตามหาฆาตกรโดยหวังว่าจะเคลียร์ชื่อลูกสาวของเขาได้ มันเป็นเรื่องราวที่มืดมนซึ่งมีการหักมุมของพล็อตเรื่องมากมาย และเบาะแสก็ละเอียดอ่อนมากจนฉันไม่สามารถปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจริงได้จนกว่าจะถึงตอนจบ แม้ว่า Ming Yue จะอายุน้อยกว่า 10 ปี แต่เขาก็เป็นผู้ใหญ่และสนับสนุน Ruo Xin เมื่อ Ruo Xin ใกล้ชิดกับ Ming Yue มากขึ้น พวกเขาก็ต้องเผชิญกับการตัดสินของสังคมเกี่ยวกับช่องว่างระหว่างวัยในความสัมพันธ์ ในขณะเดียวกัน ปฏิสัมพันธ์ของเธอกับ Min Jie ก็น่าผิดหวังจนกลายเป็นเรื่องตลก แม้ว่าเขาจะเป็นตัวเลือกธรรมดาๆ ก็ตาม

ขั้นตอนที่ 4 คลิกที่ปุ่ม “ดาวน์โหลด ซีรี่ย์จีน ” และเลือกเส้นทางเพื่อบันทึกละครจีนที่คุณชื่นชอบพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ตอนนี้ถึงเวลาของคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับการรับชมละครจีนที่คุณชื่นชอบแบบออฟไลน์ KissAsian เป็นแพลตฟอร์มความบันเทิงฟรีที่คุณสามารถสตรีมรายการเอเชียล่าสุด เช่น ซีรีส์จีนและภาพยนตร์พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษและคุณภาพสูง เพื่อเข้าถึงละครทั้งหมด คุณจะต้องสมัครสมาชิก VIP แต่มีเนื้อหาฟรีมากมายที่ควรค่าแก่การเข้าไปดูบนเว็บไซต์ คุณภาพการสตรีมที่ดีช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ให้คุณสลับระหว่างอุปกรณ์หลายเครื่องผ่านแอปฟรี (Android และ iOS)

ก่อนอื่น นักแสดงนำจากเรื่อง Put Your Head On My Shoulder ก็ร่วมแสดงนำในละครเรื่องนี้ด้วย ดังนั้นนี่จึงถือเป็นเรื่องดีสำหรับแฟนๆ ไม่แปลกใจเลย แต่เคมีระหว่างสองคนนี้เข้ากันดี Sweet Combat ติดตามเรื่องราวของ Fang Yu อัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ที่เข้าร่วมทีมกีฬาของมหาวิทยาลัยที่นำโดย Ming Tian นักกีฬาผู้ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่ง พวกเขาร่วมกันสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนซึ่งกันและกัน พิสูจน์ว่าด้วยความมุ่งมั่นและความสนิทสนมกัน เราสามารถเอาชนะอุปสรรคและมุ่งมั่นเพื่อความยิ่งใหญ่ในละครที่ทำให้ดีอกดีใจและยกระดับจิตใจ Diamond Lover ติดตามความโรแมนติกที่คาดไม่ถึงระหว่าง Mi Duo นักออกแบบเครื่องประดับที่ทำงานหนัก และ Gao Wen นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ท่ามกลางความเย้ายวนใจของอุตสาหกรรมเพชรและความทะเยอทะยานขององค์กร ละครเรื่องนี้สำรวจความซับซ้อนของความรัก การเสียสละ และการเติบโตส่วนบุคคลในความโรแมนติกอันน่าหลงใหลและน่าหลงใหลนี้

Shi Ying เป็นอดีตมกุฎราชกุมารที่กำลังฝึกฝนการฝึกฝนในภูเขา Jiuyi อันเงียบสงบ แต่แล้วจู้หยานก็กลายเป็นเด็กฝึกงานของเขา และพวกเขาก็ค่อยๆ พัฒนาความรู้สึกต่อกัน คู่ต่อสู้ของเขาดูเหมือนจะเป็น Lan Wang Ji ผู้ปลูกฝังผู้ชอบธรรมจากกลุ่มอันทรงเกียรติ แม้จะมีความแตกต่างกัน แต่พวกเขาก็ดึงดูดกันและกัน และเจาะลึกเหตุการณ์ลึกลับต่างๆ เพื่อสืบสวนอดีตของ Wei Wu Xian หากคุณเพลิดเพลินกับฉากที่สวยงามที่มีฉากในประวัติศาสตร์จีน คุณจะต้องได้รับความเพลิดเพลินที่ยอดเยี่ยม มันเป็นหนึ่งในรายการจีนที่ดีที่สุดที่ควรดูบน Viki เรื่องราวนำเราไปสู่สถานที่สมมติที่ห้าอาณาจักรถูกปกครองโดย Imperial City of Tianquan สันติภาพเป็นสภาวะที่เปราะบาง ชีวิตอาจพลิกผันได้ในชั่วขณะหนึ่ง เหวินนวลมีงานที่ยอดเยี่ยมในสหราชอาณาจักร แต่เมื่อเธอพบว่าครั้งหนึ่งแฟนของเธอต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับแอปของเขา เธอก็ยอมแพ้ทุกอย่าง มันทำให้เกิดคำถามขึ้นมา แต่เมื่อปรากฎว่าเบื้องหลังการตัดสินใจของเธอคือความรัก เราก็สามารถให้อภัยเธอได้ หลี่เหวินได้พบกับคนที่สามารถช่วยเธอได้ตามท้องถนน แม้แต่ความรักก็ดูเหมือนจะกลับเข้ามาในชีวิตของเธออย่างช้าๆ

ในกรณีที่คุณกำลังมองหาละครชุดจีนที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น The Untamed เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ไม่ใช่แค่เพราะชุดที่มหัศจรรย์และรูปภาพที่ตามใจเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะนักแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย Zhao Qiaoyi และ Yan Mo มีความหวังอย่างมากที่จะได้อยู่เคียงข้างกันหลังจากสำเร็จการศึกษา แต่ชีวิตกลับทำลายแผนการของพวกเขา โชคดีของเธอที่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเธอกลายเป็นเพื่อนร่วมห้องของ Gu Weiyi นักเรียนฟิสิกส์อัจฉริยะอาจเป็นคำตอบของทุกสิ่ง

หนังhd ซีรี่ย์จีน ฟรี เรื่อง เจ้าหญิงที่แตกต่างกัน

The Legend of Haolan ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้ชื่นชอบประเภทนี้ มันเป็นหนึ่งในละครจีนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและสำหรับผู้ที่ติดแล้วเช่นกัน คุณจะรักทั้งสองวิธี โชคดีที่วงการละครประวัติศาสตร์จีนไม่ได้เงียบเหงาเลยในปี 2019 มีการแสดงดีๆ สองสามรายการ ซึ่งน่าจะเป็นวัตถุดิบที่ดีเยี่ยมสำหรับการชมภาพยนตร์ยามค่ำคืนอย่างจุใจ ชีวิตของเธอในสถาบันการศึกษาไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ว่าเธอจะสามารถหาเพื่อนใหม่ได้และในที่สุดก็ได้รับความชื่นชมจากทุกคน Ever Night ซีซั่น 2 เป็นหนึ่งในละครจีนที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดในปี 2020 และไม่ทำให้ผิดหวัง มันยังเต็มไปด้วยแอ็กชัน ความลุ้นระทึก และการหักมุมที่ยอดเยี่ยม ในที่สุด IPartment ซีซั่น 5 ก็ออกมาแล้ว และมันทำให้แฟน ๆ ตะลึงอย่างแน่นอน นี่ถือเป็นละครจีนอันดับหนึ่งของปี 2020 อย่างแน่นอน หลังจากสี่ซีซั่นที่สนุกสนานและตลกขบขัน และภาพยนตร์ยอดฮิตในปี 2018 ในที่สุดเราก็ได้เพลิดเพลินไปกับคู่รักที่แปลกตาเหล่านี้มากขึ้น ต้องขอบคุณนักแสดงจาก Miss S ที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นหนึ่งในละครแนวลึกลับเรื่องใหม่ของจีนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้

เป็นเรื่องราวความรักทั่วไประหว่างคนสองคนจากต่างโลกที่พบกันและตกหลุมรักในขณะที่ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ Nirvana In Fire ติดตามการเดินทางของ Mei Changsu นักยุทธศาสตร์ผู้ชาญฉลาดที่กลับมายังเมืองหลวงเพื่อแสวงหาความยุติธรรมให้กับครอบครัวที่เสียชีวิตของเขา ในขณะที่เขาคลี่คลายแผนการทางการเมืองและแสวงหาการแก้แค้น ละครเรื่องนี้ได้สานต่อเรื่องราวของการวางแผนที่ซับซ้อน ความภักดี และการแสวงหาความยุติธรรม ในมหากาพย์ประวัติศาสตร์ที่เชี่ยวชาญซึ่งเต็มไปด้วยการหักมุมและความลึกทางอารมณ์ Hidden Love ติดตาม Sang Zhi ในขณะที่เธอเริ่มสนใจเพื่อนของพี่ชายของเธอ ซึ่งนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่เป็นธรรมชาติและใกล้ชิดแม้จะมีช่องว่างระหว่างอายุก็ตาม ละครเรื่องนี้ถ่ายทอดช่วงเวลาอันอ่อนโยนของความรักและธรรมชาติของความเสน่หาที่ยั่งยืนได้อย่างสวยงาม เตือนเราว่าความรักไม่มีขอบเขตของเวลา Princess Agents ติดตามการเดินทางของ Chu Qiao ทาสสาวที่เติบโตมาเป็นนักยุทธศาสตร์ทางการทหารที่มีอำนาจและมีไหวพริบในโลกที่ทรยศทางการเมือง ขณะที่เธอเผชิญหน้ากับศัตรูที่อันตรายและพันธมิตรที่ไม่คาดคิด ละครเรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวของการทรยศ การเสียสละ และการไถ่บาปในมหากาพย์ประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น อุบาย และอารมณ์ที่เข้มข้น My Huckleberry Friends ติดตามการเดินทางอันแสนอบอุ่นของ Lin Yang, Qiao Ran และกลุ่มเพื่อนของพวกเขา ในขณะที่พวกเขานำทางช่วงขึ้น ๆ ลง ๆ ของวัยรุ่นและทะนุถนอมสายสัมพันธ์อันยาวนานที่พวกเขาสร้างขึ้น ละครเรื่องนี้มีฉากหลังเป็นสมัยเรียนและความทรงจำในวัยเยาว์ ละครเรื่องนี้รวบรวมแก่นแท้ของมิตรภาพได้อย่างสวยงาม ทำให้เป็นประสบการณ์ที่น่ายินดีและหวนคิดถึงสำหรับผู้ชม A Love So Beautiful เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของความรักที่ไม่สมหวังระหว่าง Chen Xiaoxi และ Jiang Chen ผู้เป็นที่รักในโรงเรียนมัธยมปลายของเธอ ขณะที่พวกเขาเดินทางบนรถไฟเหาะแห่งอารมณ์ตลอดช่วงวัยรุ่นและช่วงต่อๆ ไป ละครเรื่องนี้ได้รวบรวมแก่นแท้ของความรักที่ไร้เดียงสาและความสุขของการเติบโตขึ้นมาด้วยกันได้อย่างสวยงาม

ขอบคุณภาพจาก 88images
ขอบคุณภาพจาก 88images

ละครภาษาจีนไม่ว่าจะมาจากจีนแผ่นดินใหญ่หรือไต้หวัน ถือเป็นกระแสหลักในโลกละครเอเชียตะวันออกมาหลายปีแล้ว แม้ว่าพวกเขาอาจจะไม่ได้รับสื่อมากเท่ากับละครเกาหลีหรือญี่ปุ่น แต่คุณภาพการผลิตและเรื่องราวเบื้องหลังซีรีส์ทางโทรทัศน์เหล่านี้ก็ยิ่งใหญ่และหรูหรา นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทำงานทั้งในไต้หวันและจีนมาจากโลกแห่งละครในท้องถิ่น และการแสดงเหล่านี้กลายเป็นละครคลาสสิกสำหรับแฟนละครหลายคนที่ติดตามละครใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดจากภูมิภาค ที่กล่าวว่านี่คือละครจีนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถรับชมได้บน Netflix ในขณะนี้ ซีรีส์โรแมนติกเรื่องนี้ติดตามการแสดงตลกของ Chen Xiaoxi หญิงสาวสันโดษที่หมกมุ่นอยู่กับการออกเดทกับเธอซึ่งดูเหมือนจะไม่สนใจและเป็นเพื่อนบ้านที่ไม่แยแส “A Love So Beautiful” มีทั้งคำบรรยายภาษาอังกฤษและจีนบน Netflix และบทสนทนาก็ค่อนข้างง่ายต่อการติดตาม ดังนั้นผู้เรียนจึงสามารถพัฒนาทักษะทางภาษาของตนได้ด้วยการรับชม ลักษณะทางประวัติศาสตร์หลายประการเหล่านี้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามน่าทึ่งและยังให้ความรู้อีกด้วย “ความรักนิรันดร์” ก็ไม่แตกต่างกัน ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับแฟนตาซี เนื่องจากตัวละครหลัก Qu Tan Er ถูกวิญญาณของผู้หญิงอีกคนเข้าสิงหลังจากที่เธอพยายามฆ่าตัวตายเพื่อหลีกเลี่ยงการแต่งงานแบบคลุมถุงชนกับผู้ชายที่เธอไม่ได้รัก สิ่งที่เกิดขึ้นคือเรื่องราวที่แปลกประหลาดและดราม่าซึ่งมีตอนจบที่ไม่มีใครคาดเดาได้

ดูหนังhd ซีรี่ย์จีน ฟรี ละครเสี้ยวแห่งชีวิตในภาษาจีน

ชีวิตของ Chen Xi มีความสำคัญมากขึ้น และเธอต้องเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อเอาชนะความยากลำบากมากมาย เมื่อเวลาผ่านไปเธอก็เข้มแข็งและเป็นแรงบันดาลใจ ไป๋ลั่วฮัน (อีจงซอก) เป็นผู้ชายที่ไว้ใจได้ยาก Sheng Xia เป็นเจ้าของร้านขายเสื้อผ้าเล็กๆ ในแมนฮัตตัน แต่เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะเปิดร้านเสื้อผ้าดีไซเนอร์ของตัวเองที่ Fifth Avenue แฟนของเธอต้องการแต่งงานกับเธอ แต่เธอก็ปฏิเสธเขาทุกครั้งโดยมีข้ออ้างที่อยากจะมุ่งความสนใจไปที่อาชีพการงานของเธอ Xu Tian (Li Yi Feng) และ Sheng Xia (Maggie Jiang) ใช้ชีวิตอยู่ในนิวยอร์ก โดยไม่รู้ว่ามีอีกคนอยู่ด้วยซ้ำ Xu Tian ต้องการเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จ และเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง เขาแข็งแกร่งและดูเหมือนว่าจะมีสิ่งที่จำเป็นในการเป็นทนายความ มิตรภาพของพวกเขาถูกทดสอบในช่วงเวลาแห่งการต่อสู้ ซึ่งการคอร์รัปชันกำลังบดบังการพัฒนาประเทศ เพื่อนทั้งสองค่อยๆ แยกย้ายกันไปเนื่องจากคุณค่าของพวกเขาดูเหมือนจะแตกต่างกัน อายี่และชง ลี่หมิงสร้างมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ หลี่หมิงเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อิมพีเรียล เหมือนกับราชวงศ์

IQIYI แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชั้นนำของจีน นำเสนอคอลเลกชันละครจีนที่ครอบคลุม ครอบคลุมประเภทตั้งแต่โรแมนติกและตลกไปจนถึงประวัติศาสตร์และแฟนตาซี การออกแบบที่ใช้งานง่ายและความพร้อมใช้งานในระดับสากลทำให้ผู้ชมทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ Legend Of Fuyao ติดตามการเดินทางอันน่าตื่นเต้นของ Fuyao หญิงสาวผู้มุ่งมั่นและยืดหยุ่นพร้อมพลังลึกลับ ในขณะที่เธอออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอและเติมเต็มโชคชะตาของเธอ ท่ามกลางอุบายทางการเมืองและศัตรูที่เป็นอันตราย ละครเรื่องนี้สานต่อเรื่องราวของความรัก ความกล้าหาญ และการค้นพบตัวเอง ในภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีที่น่าหลงใหลและน่าหลงใหล Scarlet Heart ติดตามเรื่องราวของ Hae Soo หญิงสาวยุคใหม่ที่เดินทางย้อนเวลากลับไปในยุคราชวงศ์โครยอ เมื่อเธอเข้าไปพัวพันกับการเมืองและความโรแมนติกของราชสำนัก ละครเรื่องนี้ได้สานต่อเรื่องราวของความรัก ความภักดี และความโศกเศร้า ทำให้เป็นการเดินทางทางประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจและน่าจดจำ หากคุณยุ่งเกินกว่าจะดูละครจีนออนไลน์ได้ ลองดาวน์โหลดละครโรแมนติกจีนเรื่องโปรดของคุณโดย VideoHunter หรือ VidPaw โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์ ภายในไม่กี่วินาที คุณสามารถดูละครจีนล่าสุดแบบออฟไลน์ได้ แม้ว่า Migu Video จะเน้นไปที่การสตรีมกีฬาเป็นหลัก แต่คลังละครจีน รายการทีวีและภาพยนตร์ขนาดใหญ่ก็คุ้มค่าที่จะเข้าไปดู กล่าวโดยสรุป มันเป็นแพลตฟอร์ม ซี รี่ ย์ ฟรี ที่ดีในการชมรายการและกีฬาจีนออนไลน์ฟรี แต่สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้โดยการเพิ่มตัวกรองสำหรับละครทีวีเช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ ที่นี่คุณจะได้รับเพียงแถบสำหรับค้นหารายการทีวีที่คุณชื่นชอบ

เมื่อคังฮีซูมีชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นบาดุกที่ไม่รู้จัก เธอได้พบกับเจ้าชายลีอินและตกหลุมรักเขา ด้วยกระแสน้ำวนแห่งโชคชะตา เธอจึงกลายเป็นสายลับ เธอเข้าหากษัตริย์ลีอินเพื่อแก้แค้น จากนั้นลีอินได้พบกับผู้เล่นบาดุกที่ไม่รู้จักซึ่งเดิมพันในเกมของเธอ เขาหลงใหลผู้เล่น Baduk มาก ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ลีอินกลายเป็นราชา เขาดำรงตำแหน่งสูงสุดและเป็นคนเข้มแข็ง แต่ภายในเขาเศร้าและอ่อนแอ คิมซาราเป็นลูกสะใภ้ของบริษัทกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ แต่เธอถูกสามีหักหลังและสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง หลังจากนั้นเธอก็เริ่มทำงานเป็นนักแก้ปัญหาการหย่าร้าง ตอนนี้เธอเป็นหัวหน้าทีมที่สำนักงานข้อตกลงการหย่าร้างโซลูชั่น เธอลงโทษคู่สมรสที่ไม่ดีและให้ความช่วยเหลือสำหรับผู้ที่พบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์การหย่าร้างที่ไม่ยุติธรรม จินยีซูมีทุกสิ่งในชีวิต เนื่องจากเป็นกลุ่มบริษัทรุ่นที่สาม เขาจึงไม่เคยต้องการความช่วยเหลือจากผู้อื่นเลย อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่ง